Home / Hôn nhân gia đình / Sống thử như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào (Phần 1)

Sống thử như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào (Phần 1)

Sống thử mới biết tính cách người yêu như thế nào, lười biến hay siêng năng, sống chung như vợ chồng mới biết người yêu có nhu cầu sinh lý cao hay thấp, lười biếng, không biết nấu ăn, do đó tôi không thể đáp ứng được sinh hoạt của cô ấy, sống thử, sống chung như vợ chồng với người yêu, tôi đã phải bỏ của chạy lấy người.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Chúng tôi đã sống thử như vợ chồng đích thực, góp tiền chung, ăn cơ chung, ngủ cùng nhau… Nhưng một thời gian dài, tôi đã phải vội vàng bỏ của chạy lấy người, vì cô ấy là một cô gái có nhu cầu sinh lý rất cao, tôi không thể đáp ứng được những tư thế, động tác và kỹ năng mà cô ấy yêu cầu.

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào ( ảnh minh họa )

Là một người đàn ông ai mà không có mong muốn quan hệ tình dục với người mình yêu, và tôi cũng không ngoại lệ, khi yêu nhau tôi luôn muốn chiếm hữu thân xác người phụ nữ mình đang yêu như bản năng sinh lý của giống đực, nhưng với tôi thì mọi thứ đều phải có điểm dừn và có giới hạn của nó.

Sống thử, sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào

Tôi quen biết cô ấy khi đi uống cà phê, tôi thấy cô ấy ngồi một mình trong quán và uống cà phê trông rất cô đơn, nên tôi quyết định mạnh dạn đi làm quen và bắt chuyện với cô ấy. Qua hỏi thăm tại sao nhìn em có vẻ buồn rầu như vậy, và nghe câu chuyện cô ấy kể, tôi mới biết cô ấy vừa chia tay bạn trai nên cô vô cùng đau khổ và buồn rầu.

Một người chưa có một mối tình vắt vai, do đó tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm yêu nhâu rồi chia tay sẽ như thế nào, tôi cũng không có kinh nghiệm hay trãi nghiệm thực tế để chia sẻ cùng cô ấy trong trường hợp này như thế nào cho tốt, tôi cũng có chút bối rối khi bắt chuyện với cô ấy lúc làm quen là như vậy.

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào

 

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào ( ảnh minh họa )

Tôi chỉ có thể kể một vài câu chuyện cười cho bầu không khí để giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi nơi cô ấy, tôi cũng muốn cô ấy quên người yêu cũ đi, quên người mà đã làm cho cô ấy đau khổ dằn vặt và buồn rầu như vậy đi… Không ngờ, nhờ những câu truyện cười của tôi đã làm cho cô ấy cười, và thật nhanh chóng hai người chúng tôi đã làm quen với nhau từ đó.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử Đồng Tháp

Dịch vụ thám tử Kiên Giang

Dịch vụ thám tử Pleiku Gia Lai

Từ sau buổi làm quen ở quán cafe hôm đó, tôi và cô ấy thường gọi điện, nhắn tin và đi ăn cùng nhau, và thất nhiên tôi và cô ấy cũng có những cuộc hẹn hò đi chung cùng nhau nhiều hơn và thường xuyên hơn. Rồi sau hai tháng gặp nhau, quen nhau và đi chơi cùng nhau, tôi chính thức hỏi cô ấy có yêu tôi không và cô ấy cũng chấp nhận.

Sống chung như vợ chồng

Sau vài tháng chính thức là người yêu của nhau, cảm giác nắm tay và hôn người con gái mình thích cũng trở nên nhàm chán, nên tôi đã thử một lần đề cập đến chuyện quan hệ tình dục với nhau  để xem cô ấy phản ứng thế nào. Thực sự trước khi đưa ra lời đề nghị này tôi cũng có nhiều suy nghĩ, nhưng đàn ông ai mà chẳng muốn quan hệ tình dục với người mình yêu đâu chứ.

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào ( ảnh minh họa )

Tôi đã rủ cô ấy đi vào một nhà nghỉ ở trong hẻm sâu ở Đà Lạt, trái với sự bối rối của tôi, cô ấy đã nhiệt tình trả lời và đáp lại lời đề nghị cũng như hưởng ứng câu chuyện của tôi. Cô ấy thậm chí còn chủ động tìm kiếm một nhà nghỉ sạch sẽ, thoáng mát và lịch sự để đưa tôi đi.

Tự nhiên, lúc đó tôi cảm thấy một sự mất mát to lớn, không biết cô ấy có quan hệ tình dục với biết bao nhiêu người đàn ông trước tôi. Nhìn cách cô ấy hưởng ứng, nhiệt tình trong chuyện quan hệ tình dục cùng bạn trai như vậy, tôi cũng có chút suy nghĩ về cô ấy.

Sự táo bạo và kinh nghiệm trong quan hệ tình dục của cô ấy đã khiến tôi cảm thấy rất thoải mái trong khi nhập cuộc. Kể từ hôm đó chúng tôi hẹn hò với nhau nhiều hơn, thường xuyên hơn, và tất nhiên, chúng tôi thường xuyên hẹn hò trong nhà nghỉ để tâm sự trai gái yêu đương…

Đọc tiếp: Thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào (Phần 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!