Home / Tin tức thám tử / Vụ việc thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình

Vụ việc thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình

Thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Thời gian vừa qua, vấn đề liên quan đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình thông qua phần mềm theo dõi điện thoại có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và định vị nghe lén cuộc gọi được nhiều người quan tâm, đây được coi là một trong những phần mềm hữu ích nhất trong việc giám sát cũng như quản lý điện thoại của người thân trong gia đình, đặc biệt là theo dõi vợ, chồng ngoại tình.

Phần mềm theo dõi, quản lý và giám sát điện thoại được thực hiện như thế nào? Theo một thám tử tư ở Nha Trang chia sẽ: Khi phần mềm được cài vào máy người khác, các tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Facebook, Viber… sẽ được phần mềm thu thập tự động, sau đó gửi về máy chủ và người sử dụng phần mềm sẽ kiểm soát được tất cả những thông tin đó một cách dễ dàng.

Thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình bao nhiêu tiền

Đĩa CD của công ty thám tử Lê Duy ( Ảnh: Báo LaoDong )

Liên quan đến vấn đề văn phòng công ty dịch vụ thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm, hiện nay rất nhiều báo trí trong nước đã đưa tin về vụ việc công ty cung cấp phần mềm không có thật, nghĩa là khi người dùng bỏ tiền ra mua phần mềm và nhận được một đĩa CD hướng dẫn cài đặt, tuy nhiên đĩa CD này không có bất kỳ một hướng dẫn nào liên quan đến cài đặt phần mềm gián điệp trên điện thoại.

Vụ việc thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình

Theo như dịch vụ thám tử tại Biên Hòa tìm hiểu trên báo LaoDong đưa tin, công ty thám tử Lê Duy có trụ sở đặt tại số 17, ngách 27, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy thực chất chỉ là một địa chỉ ảo không có thật, do đó nhiều người khi mua phải đĩa CD phần mềm của công ty thám tử Lê Duy nhưng không sử dụng được thì không biết khiếu nại ở đâu để đòi lại quyền lợi của mình.

Thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình bao nhiêu tiền

Theo báo LaoDong

Vậy thực hư vấn đề phần mềm có thể theo dõi điện thoại, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber như những gì văn phòng công ty dịch vụ thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình đã nói không? Chắc chắn là có một phần mềm như vậy.

1. Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là gì?

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, hay nói cách khác là phần mềm gián điệp điện thoại, phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm nghe lén, định vị điện thoại… Nó có rất nhiều cách gọi khác nhau do tính năng của nó như thế nào thì sẽ được gọi như vậy.

Vấn đề chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại, nó không những có tính năng đọc trộm tin nhắn, mà nó còn rất nhiều chức năng khác trong việc theo dõi ngoại tình, cụ thể các loại phần mềm nghe lén, gián điệp hay theo dõi điện thoại sẽ có những tính năng như sau:

– Đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Vibber và nhiều ứng dụng khác

– Phần mềm khi được cài vào máy còn có tính năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều

– Định vị vị trí hiện tại một cách chính xác, theo dõi giám sát với thời gian thực

– Thu thập các thông tin có trên chiếc điện thoại như hình ảnh, danh bạ, email…

Với những tính năng trên rất nhiều người muốn sở hữu nó để theo dõi và giám sát người thân, đặc biệt là theo dõi vợ/chồng. Do đó nhiều người đã liên hệ đến công ty thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình để mua phần mềm, tuy nhiên đây là phần mềm giả, không có tính năng trong việc giám sát điện thoại người khác.

Cần phải làm rõ một vấn đề là phần mềm không lừa đảo, chỉ có người cung cấp phần mềm là lừa đảo. Theo dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu nhận định: Phần mềm này thực sự là một công cụ theo dõi và giám sát có rất nhiều tính năng hữu ích trong việc theo cõi vợ chồng ngoại tình, tuy nhiên các bạn phải đặc biệt lưu ý khi mua phần mềm thì chọn nơi uy tín để sử dụng.

2. Mua phần mềm thám tử theo dõi ngoại tình

– Đầu tiên, trước khi có quyết định mua phần mềm theo dõi điện thoại người khác, văn phòng thám tử tại Vũng Tàu thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt muốn nhấn mạnh đến tất cả các bạn một lưu ý quan trọng nhất, đó chính là vấn đề về pháp lý.

Theo như dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng nhận định: Hiện tại các loại phần mềm gián điệp điện thoại đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng, bao gồm cả phần mềm của công ty thám tử Lê Duy theo dõi chồng ngoại tình. Nếu cố tình sử dụng mà bị phát hiện thì cả đơn vị cung cấp phần mềm lẫn người mua đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam hiện hành.

Mức án cao nhất có thể lên tới 2 năm tù giam, phạt hành chính đối với người mua, phạt hành chính và tước giấy phép hoạt động đối với người bán. Do đó, cả đơn vị cung cấp phần mềm lẫn người mua cần nắm kỹ thông tin pháp lý này để tránh những hậu quả cũng như những hệ lụy không đáng có về sau này.

– Thứ 2. Phần mềm có khả năng bị lộ thông tin rất cao. Tất cả các phần mềm nghe lén, gián điệp hay định vị, bao gồm cả những phần mềm gián điệp như công ty thám tử Lê Duy quảng cáo… Tât cả đều có khả năng bị lộ thông tin rất cao.

Văn phòng thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng chia sẽ: Phần mềm là hệ thống hoạt động tự động, do đó những thông tin quan trọng trên chiếc điện thoại như mật khẩu ngân hàng, thẻ tín dụng, các thông tin liên quan đến gia đình, bạn bè, công việc, và các thông tin nhạy cảm khác được lưu trên máy điện thoại rất dễ bị lộ ra bên ngoài vì các loại phần mềm gián điệp này.

Mà tất cả những thông tin đó đều là do chúng ta cài vào máy người thân của mình, đây là vấn đề nhạy cảm và rất ít đơn vị cung cấp phần mềm nói thẳng ra cho người mua hiểu. Do đó, các bạn nếu không thực sự cần thiết thì không nên sử dụng các loại phần mềm theo dõi chồng ngoại tình này để tránh những hậu quả nghiêm trọng do các loại phần mềm gián điệp này gây ra.

Biên soạn bởi thám tử tư Bình Phước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!