Home / Thám tử Miền Nam / Văn phòng thám tử Sài Gòn, Hà Nội và những chiêu trò lừa đảo

Văn phòng thám tử Sài Gòn, Hà Nội và những chiêu trò lừa đảo

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Tuấn Kiệt xin chào quý khách! Tuấn kiệt cũng gửi lời chào tới tất cả anh em đang hành nghề thám tử tư tại Sài Gòn, Hà Nội cũng như ở các tỉnh thành khác, Tuấn Kiệt xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tốt đẹp nhất!

Hiện nay, trên thị trường cung ứng cho thuê dịch vụ thám tử tại Sài Gòn, Hà Nội nói riêng và ở khắp các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam nói chung đang có rất nhiều anh em hành nghề, đây là một minh chứng cho việc ngành nghề đã dần được nhiều người đón nhận vào cuộc sống cũng nhưng minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của ngành nghề ngày càng chiếm được niềm tin từ phía khách hàng. Đây quả thực là một tín hiệu đáng mừng đối với lĩnh vực điều tra đặc thù này.

Công ty dịch vụ thám tử tại tphcm, sài gòn, hà nội giá rẻ uy tín

Tuy nhiên, thực tế hiện nay đang còn một số anh em thành lập văn phòng thám tử Sài Gòn, Hà Nội có mức giá rẻ, chi phí thấp và làm việc một cách dối trá, những toan tính, mưu mô và những thủ thuật đầy khôn lỏi, khôn vặt được anh em thể hiện hết ra, và vô tình đã tạo ra những vết đen kinh hãi trên thị trường thám tử tư trên toàn đất nước Việt Nam nói chung hiện nay.

Văn phòng thám tử Sài Gòn, Hà Nội giá rẻ và những chiêu trò lừa đảo.

Điển hình như có một số anh em khi hành nghề thám tử tư ở Sài Gòn – Hà Nội, bất chấp lương tâm nghề nghiệp nhằm thu lợi nhuận cho bản thân, không cần biết hoàn cảnh của khách hàng như thế nào, không cần biết có làm được hay không, miễn sao ký hợp đồng và thu tiền cọc của khách hàng, sau đó đưa đẩy, cùn nhây nhằm khiến khách hàng nản lòng và bỏ hợp đồng.

Đây không phải là hình thức lừa đảo, nhưng thực chất cũng chẳng khác gì lừa đảo là nhiêu, nhiều trường hợp khách hàng cần tìm con bỏ nhà đi, hoàn cảnh vô cùng thương tâm, con cái bỏ nhà đi đã đau khổ, lại gặp phải công ty thám tử tại Hà Nội – TPHCM lừa đảo nữa thì thật là khốn cùng.

Hay khi khách hàng cần điều tra ngoại tình, họ cần tìm bằng chứng ngoại tình nhằm giải quyết vấn đề của gia đình, nhiều khách hàng phản ánh với Tuấn Kiệt rằng, một số công ty cho thuê dịch vụ điều tra làm ăn tắc trách, lúc tư vấn thì rất hay, nhưng khi vào làm thực tế thì lại ì ạch, báo cáo suông, cuối cùng khách hàng cũng phải cắt ngang hợp đồng chịu mất tiền cọc vì kết quả thu về không được như mong đợi.

Công ty thám tử tư tại Hà Nội, TPHCM bán thiết bị không có thật

Thậm trí, một số anh em khi hành nghề thám tử tư ở Sài Gòn – Hà Nội còn quảng cáo, bán sản phẩm công nghệ hoàn toàn không có thật. Thật buồn cười khi anh em bán các loại sim ghép nghe lén điện thoại, chip định vị, đọc trộm tin nhắn và nghe lén điện thoại từ xa… Tất cả những hình thức này chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng hoặc chỉ có trong trí tưởng tượng của họ mà thôi.

Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn Hà Nội giá rẻ uy tín

Những hình thức thám tử tư lừa đảo, bán thiết bị không có thật

Nói vậy cũng đụng chạm tới nhiều anh em đang công tác ở những công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn – Hà Nội nói riêng và nhiều anh em ở những tỉnh thành khác nói chung, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, nếu cứ cái đà này, tất cả anh em thám tử tư trên cả nước Việt Nam này sẽ không còn chổ đứng nữa, sẽ không thể tiếp tục hành nghề và theo đuổi đam mê của mình được nữa.

Do bị dồn nén những bức xúc lâu ngày mà không biết phải làm sao, do đó hôm nay Tuấn Kiệt phải nói ra, phải viết ra với hy vọng anh em đọc được, cảm nghiệm được, hiểu được và cùng nhau chung tay xây dựng một mãng dịch vụ đặc thù vốn đã bị lên án quá nhiều này. Nếu anh em không đồng lòng thì cái gì đến ắt nó cũng sẽ đến, nghề thám tử tư ở Việt Nam sớm muôn gì cũng bị vùi dập trong tương lai gần thôi.

Vốn đã là một ngành đặc thù, đang mang nhiều bí ẩn, bị lên án quá nhiều, báo chí đưa tin xấu về ngành cũng nhiều, nếu tất cả công ty thám tử tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và tất cả anh em thám tử tư trên cả nước Việt Nam nói chung không thực hiện tốt công việc của mình thì nghề thám tử tư vốn đã bí ẩn, nay lại càng bí ẩn hơn trong mắc mọi người, đặc biệt là khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của anh em mình.

Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử Sài Gòn Tuấn Kiệt thiết nghĩ, để tạo một môi trường lành mạnh, uy tín để giúp khách hàng đón nhận lĩnh vực vào cuộc sống theo chiều hướng tích cực nhất, tất cả anh em thám tử tư tại TPHCM – Hà Nội nói riêng cũng như toàn bộ anh em thám tử tư trên cả nước Việt Nam nói chung phải cùng một quan điểm, xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và lớn mạnh, từ đó giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của anh em mình.

Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM ( Sài Gòn ), Hà Nội và thực trạng hiện tại

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cũng chỉ là một đơn vị hoạt động độc lập, cũng có cùng cách thức hoạt động như bao công ty thám tử tư ở Sài Gòn, Hà Nội của những anh em cùng ngành khác, tuy nhiên vấn đề tồn tại bây giờ chính là các công ty thám tử lừa đảo còn quá nhiều, vì vậy mà Tuấn Kiệt không tự tin rằng, tuấn kiệt có thể làm tròn trách nhiệm là đơn vị đầu tầu trong ngành giúp khách hàng tin tưởng lĩnh vực một cách tuyệt đối được.

Do vậy, Tuấn Kiệt cần sự đồng lòng của tất cả anh em đang hành nghề thám tử tư tại TPHCM, Hà Nội và ở những tỉnh thành khác cùng thống nhất quan điểm, đồng lòng tẩy chay những công ty thám tử tư giả mạo chuyên lừa đảo khách hàng, thiết nghĩ chỉ có như vậy thì ngành thám tử tư mới có chổ đứng về lâu về dài trong tương lai được.

1. Công ty thám tử ở Sài Gòn, Hà Nội và những thách thức

– Vấn đề ở đây là gì? Tuấn Kiệt cũng không ngại nói rõ vấn đề, rằng hiện nay còn tồn tại khá nhiều công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM giá rẻ lừa đảo khách hàng. Vậy các đơn vị khác lừa đảo khách hàng thì có ảnh hưởng gì tới Tuấn Kiệt không?

Chắc chắn là có, không những chỉ ảnh hưởng cho một mình văn phòng thám tử Sài Gòn, Hà Nội của Tuấn Kiệt không đâu, mà còn ảnh hưởng đến tất cả anh em trong cả nước đang hành nghề hiện nay.

văn phòng công ty dịch vụ thám tử sài gòn tphcm hà nội giá rẻ uy tín

Tại sao lại ảnh hưởng đến tất cả anh em trong ngành này? Bởi vì khách hàng khi bị một đối tượng nào đó mạo danh công ty thám tử tư để lợi dụng niềm tin của khách hàng nhằm mục đích lừa đảo và trục lợi, thì lúc đó chính khách hàng đã mất hoàn toàn niềm tin vào lĩnh vực thám tử tư điều tra đặc thù này.

Chỉ tiếc rằng, khách hàng đã đặt niềm tin sai chỗ, đặt niềm tin sai người, sai đơn vị. Để rồi những hệ luỵ xảy ra là thám tử 2 mang, thám tử lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhận tiền của khách hàng rồi nhưng không thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, làm khách hàng mất niềm tin vào cả những công ty thám tử Sài Gòn – Hà Nội uy tín nói chung hiện nay.

– Vậy thì, giải pháp là gì? Thật khó khăn cho toàn bộ anh em đang hành nghề chân chính có thể loại bỏ được những đối tượng mạo danh công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM, Hà Nội uy tín.

Đơn cử như hiện nay có một số đối tượng đang mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo bán các loại con chip định vị điện thoại có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác. Và công ty thám tử Hoàn Cầu cũng đã ra thông báo rằng, tất cả những ai bán con chip, thiết bị đọc tin nhắn đều là lừa đảo.

Dù thế nào đi nữa, mấu chốt vẫn là ở khách hàng. Khách hàng nên là người lựa chọn dịch vụ thông minh, tìm hiểu kỹ từng đơn vị nhằm tìm đúng công ty, đúng người để có thể đặt niềm tin một cách trọn vẹn.

Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Do vậy, Tuấn Kiệt cũng muốn liệt kê một số thông tin kinh nghiệm để giúp khách hàng lựa chọn được một công ty thám tử tư ở Sài Gòn giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

2. Kinh nghiệm tìm dịch vụ thám tử tại TPHCM, Hà Nội giá rẻ uy tín dành cho khách hàng:

– Không tin quảng cáo sản phẩm thám tử

Đây là một trong những kinh nghiệm đầu tiên để tránh bị lừa đảo. Như Tuấn Kiệt đã nói ở trên, hiện nay có một số đối tượng đang mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để bán các loại chip định vị điện thoại có chức năng nghe lén cũng như đọc trộm tin nhắn của người khác.

Và văn phòng thám tử tại TPHCM – Hà Nội của công ty thám tử Hoàn Cầu cũng đã có thông báo rõ ràng trên trang chủ của mình, rằng công ty thám tử Hoàn Cầu không bán các loại thiết bị này. Các đối tượng lợi dụng sự uy tín của công ty để lừa đảo, chứ thật chất các loại thiết bị đó hoàn toàn không có thật.

Quý khách hàng cũng đặt biệt lưu ý, không nên sử dụng dịch vụ hack Zalo Facebook để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bởi vì hiện nay trên thị trường cung ứng cho thuê dịch vụ này rất phổ biến, nhan nhản và đa phần đều là lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng cách nhận tiền đặt cọc của khách hàng.

Và công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn Tuấn Kiệt cũng có một thông tin chính xác nhất dành cho tất cả mọi người là, trên thế giới hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được.

– Tìm hiểu giấy phép đăng ký hoạt động.

Giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề, hay còn gọi là giấy phép đăng ký kinh doanh. Đây là một trong những vấn đề đầu tiên để đánh giá được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Với bất kỳ một lĩnh vực nào đó, một công ty hoặc văn phòng phải có tiêu chuẩn này.

Kiểm tra giấy phép hoạt động và giấy phép hành nghề của các công ty thám tử tư ở Sài Gòn – Hà Nội như thế nào? Bằng cách kiểm tra mã số thuế, mã số doanh nghiệp, tài khoản ngân hàng doanh nghiệp của từng đơn vị.

– Địa chỉ văn phòng thám tử Sài Gòn, Hà Nội cụ thể

Khi một đơn vị có địa chỉ văn phòng rõ ràng, cụ thể chứng tỏ đơn vị đó làm ăn uy tín và đàng hoàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần thông minh và tinh tế hơn trong việc kiểm tra địa chỉ văn phòng của các đơn vị.

Văn phòng thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Khách hàng không nên tin một công ty đề trên website có tới hàng chục văn phòng thám tử ở Sài Gòn – Hà Nội ( quận nào cũng có địa chỉ văn phòng ) cũng như ở nhiều tỉnh thành khác ( tỉnh nào cũng có địa chỉ văn phòng ).

Nói thật nhé, Tuấn Kiệt cũng không sợ làm mất lòng anh em, một tập đoàn lớn mạnh thuộc top Việt Nam cũng không thể có văn phòng phủ rộng như vậy được, do vậy khách hàng không nên tin những công ty đề trên website quá nhiều địa chỉ, chổ nào cũng có địa chỉ văn phòng, hoặc nhiều website đề địa chỉ quá giống nhau.

– Tìm hiểu mẫu hợp đồng thuê thám tử

Mẫu hợp đồng dịch vụ thám tử tại TPHCM, Hà Nội cũng như ở nhiều tỉnh thành khác đều phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định, đây cũng là điều mà khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để xác định một công ty làm ăn đàng hoàng và có uy tín, có trách nhiệm với khách hàng.

Cũng như bao nhiêu lĩnh vực khác, hợp đồng cho thuê dịch vụ hoặc hợp đồng mua bán thì lúc nào cũng cần phải bảo đảm tính rõ ràng, minh bạch và hợp lệ.

Hợp lệ ở đây nghĩa là gì? Nghĩa là trên hợp đồng phải có con dấu tròn, màu đỏ ( do bộ công an Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc Thành Phố Hà Nội cấp ) và được đóng dấu giáp lai giữa các trang của hợp đồng.

Trong hợp đồng phải có đầy đủ thông tin của một công ty như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ văn phòng, họ tên của người đại diện trên phương diện pháp luật…

– Tham khảo giá thuê thám tử tại TPHCM, Hà Nội

Ngoài những thông tin đã tham khảo ở trên ra, khách hàng cũng nên tìm hiểu về bảng giá cũng như mức chi phí khi sử dụng dịch vụ của từng đơn vị.

Khi tham khảo bảng giá thuê thám tử tại TPHCM, Hà Nội khách hàng cần tìm hiểu thật cụ thể tất cả các khoản chi phí cũng như mức giá thuê thám tử tư ở Sài Gòn nhằm tránh tình trạng phát sinh các khoảng chi phí ngoài luồng không hợp lý.

Quý khách cũng không nên hợp tác với đơn vị có mức giá thuê thám tử ở Gài Gòn có mức giá quá rẻ, đây cũng là một điều quan trọng mà khách hàng nên đặc biệt lưu ý. Tất nhiên không phải công ty nào đưa ra một mức giá khá cao đều là uy tín, để đánh giá một công ty thám tử Gài Gòn uy tín cần nhiều vấn đề khác nữa.

Một công ty thám tử tại TPHCM – Hà Nội có mức giá vừa phải, chi phí hợp lý là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn được bảo đảm.

Quý khách hàng cũng như anh em trong ngành có thể tham khảo bảng giá thuê thám tử tại TPHCM của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt. Đây là bảng giá chi phí dịch vụ chính thức của công ty thám tử Tuấn Kiệt, rất rõ ràng và minh bạch, công khai.

3. Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Hiện tại văn phòng thám tử Sài Gòn của Tuấn Kiệt được đặt ở địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Nếu anh em trong nghề rãnh rang, có thời gian thì có thể tới văn phòng của Tuấn Kiệt tham quan, trao đổi thêm về lĩnh vực ngành nghề, nhằm trao đổi, hợp tác cũng như cùng nhau góp ý, xây dựng và phát triển công việc được tốt hơn.

Đâu cần nhất thiết phải hợp tác mới có thể gặp mặt, anh em trong ngành có thể gặp nhau cà phê, uống trà trao đổi kinh nghiệm với nhau cũng được, Tuấn Kiệt lúc nào cũng chào đón anh em ghé thăm văn phòng ( Văn phòng ở ngay ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai + Cách Mạng Tháng Tám )

Quý khách hàng khi cần tư vấn về dịch vụ, quý khách cũng có thể tới văn phòng thám tử tại TPHCM của Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hoặc quý khách gọi trực tiếp tới văn phòng Tuấn Kiệt sẽ trực tiếp tư vấn vấn đề của quý khách một cách chi tiết và tận tình nhất. Hiện tại, văn phòng Tuấn Kiệt đang cung cấp những dịch vụ chính sau đây:

4. Các dịch vụ thám tử tại TPHCM, Hà Nội chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi, giám sát và quản lý trẻ em, học sinh, sinh viên

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại đăng ký chính chủ

– Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

– Dịch vụ theo dõi, giám sát người yêu trước khi tiến đến kết hôn

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra con dâu / con rể tương lai

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu biển số xe máy, xe oto

– Dịch vụ thám tử tại TPHCM, Hà Nội điều tra sao kê tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra thông tin lý lịch tư pháp, điều tra nhân khẩu

– Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn, mất tích

– Và các dịch vụ điều tra dành cho công ty, tổ chức và doanh nghiệp.

Hiện tại Tuấn Kiệt cũng đang hợp tác với rất nhiều anh em thám tử tư ở Sài Gòn và Hà Nội trong ngành, mặc dù cùng ngành là đối thủ của nhau, nhưng không phải vì vậy mà không thể hợp tác được, và hơn thế nữa hợp tác một cách rất tốt nữa là đàng khác.

Nếu anh em đang là công ty thám tử tư ở Sài Gòn, anh em có thể liên hệ với Tuấn Kiệt cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển. Hoặc anh em thám tử tư ở Hà Nội cũng như ở những tỉnh thành khác khi có dịp công tác ở Thành Phố Hồ Chí Minh, anh em liên lạc với Tuấn Kiệt, Tuấn Kiệt luôn chào mừng anh em!

Quý khách hàng thân mến! Để việc sử dụng dịch vụ được đúng mục đích cũng như cầu của mình, quý khách hãy liên hệ với Tuấn Kiệt, bất kể quý khách có sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hay không, Tuấn Kiệt vẫn sẽ tư vấn một cách tận tình nhất, giúp quý khách hiểu rõ được tính chất cũng như cách thức làm việc một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Tuấn Kiệt ở đây và sẵn sàng tư vấn cùng quý khách! Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM, Hà Nội của công ty Tuấn Kiệt hỗ trợ tư vấn 24/24 vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!