Home / Tin tức thám tử / Tiêu diệt trùm khủng bố khét tiếng bằng cách định vị điện thoại

Tiêu diệt trùm khủng bố khét tiếng bằng cách định vị điện thoại

Cách theo dõi nghe lén định vị điện thoại của khủng bố IS chuyên đánh bom liều chết, nghe lén, theo dõi và định vị điện thoại của các trùm khủng bố IS khét tiếng trên thế giới bằng cách nào? Có thể định vị nghe lén điện thoại của các trùm khủng bố này được không?

Cách theo dõi, định vị và nghe lén điện thoại của trùm khủng bố IS

Thời gian gần đây, Tuấn Kiệt và cộng sự thám tử tại Đà Lạt – Lâm Đồng luôn chăn chở về vấn đề tiêu diệt trùm khủng bố chuyên đánh bom liều chết khiến hàng ngàn người phải đau thương, như chúng ta đã thấy, những tay trùm khủng bố đánh bom này đã khiến biết bao con người lâm vào tình trạng khốn cùng.

Do vậy, để tránh rơi vào tình trạng khốn cùng do những tay khủng bố này gây ra, không có cách nào khác là phải tiêu diệt hoàn toàn hết tất cả những tổ chức khủng bố trên thế giới. Vậy thì để tiêu diệt được chúng thì phải như thế nào? Dựa vào công nghệ để tiêu diệt chúng là cách thông minh và hiệu quả nhất.

Cách theo dõi nghe lén định vị điện thoại của khủng bố

Trên thực tế, để theo dõi một cái điện thoại của người khác là vô cùng khó khăn và phức tạp, đòi hỏi chúng ta phải biết thứ liên quan đến chiếc điện thoại đó thì mới có thể theo dõi, nghe lén cũng như đọc trộm tin nhắn của điện thoại đó được.

Hơn nữa, đây lại là điện thoại của những tên trùm khủng bố khét tiếng, chắc chắn việc theo dõi điện thoại và kiểm soát các thông tin trên điện thoại của những gã trùm khủng bố này sẽ rất khó khăn và phức tạp, tuy nhiên không phải là không thể theo dõi được, dưới đây là một số phương pháp do một thám tử tư ở Sài Gòn nêu ý tưởng để theo dõi chiếc điện thoại của những tên trùm khủng bố chuyên đánh bom này.

Cách theo dõi, định vị và nghe lén điện thoại của trùm khủng bố IS

Để theo dõi và kiểm soát được những chiếc điện thoại của những tên trùm khủng bố này thì phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định, phải đạt được những thống nhất cụ thể mới có thể theo dõi được hành tung của những tay khủng bố khét tiếng chuyên đánh bom liều chết này.

1. CIA phải thỏa thuận với Apple

Trước tiên, thỏa thuận thống nhất là gì? Nghĩa là nhà sản xuất điện thoại ( Apple ) Những tên trùm khủng bố này thường sử dụng điện thoại iPhone, do vậy chính CIA muốn theo dõi và kiểm soát điện thoại của trùm khủng bố này thì họ phải đạt được một thỏa thuận thống nhất cụ tể với nhà sản xuất điện thoại iPhone là công ty Apple.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm sao biết được những tên trùm khủng bố này sử dụng chiếc điện thoại iPhone đó chứa ID Apple là gì? imei iPhone là số mấy mới là điều quan trọng, trong khi đó Apple sản xuất hàng trăm ngàn chiếc điện thoại, vậy làm sao biết chính xác những tay trùm khủng bố này dùng điện thoại với imei iPhone bao nhiêu?

Đây là câu hỏi khó giải, tuy nhiên nếu biết được số imei iPhone thì chính công ty Apple có thể can thiệp ngầm và theo dõi mọi hoạt động trên chính chiếc iPhone đó mà những tay khủng bố đánh bom liều chết này không hề hay biết.

Cách theo dõi, định vị và nghe lén điện thoại của trùm khủng bố IS

Cụ thể, công ty Apple có thể định vị được chiếc iPhone mà những tay trùm khủng bố này dùng. Chắc chắn rồi, Apple có thể định vị vị trí của những tên đánh bom liều chết này một cách chính xác.

Khi có vị trí rồi thì việc tiêu diệt những tên trùm khủng bố này thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ việc vác súng tới và đùng, tên khủng bố nghẻo nghẹo ngay tức thì, việc này thì Tuấn Kiệt cũng có thể thực hiện được, nói chi đến công nghệ của CIA.

2. CIA phải thỏa thuận với nhà mạng

Tương tự như khi thỏa thuận với Apple, CIA phải đạt được một thỏa thuận với nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông nước sở tại của những tên trùm khủng bố này.

Nhà mạng viễn thông có thể nghe lén cuộc gọi và định vị vị trí của những tay đánh bom liều chết này, thậm trí nhà mạng còn có thể đọc được tin nhắn của những tên khủng bố đánh bom liều chết này.

Cách theo dõi, định vị và nghe lén điện thoại của trùm khủng bố IS

Ở việt Nam các nhà mạng có thể nghe lén và đọc tin nhắn của chúng ta hay không? Mời các bạn tham khảo một số tin tức liên quan đến nhà mạng ở Việt Nam sau:

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Nhà mạng có ghi âm cuộc gọi của chúng ta không

Nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không?

Nếu trong quá trình nghe lén mà phát hiện ra kế hoạch hoặc âm mưu chuẩn bị đánh bom một tòa nhà, một khu vực hoặc một địa điểm nào đó thì nhanh chóng sơ tán người dân khỏi khu vực đó, đồng thời định vị những tên này và nhanh chóng tiêu diệt chúng trước khi chúng đánh bom khủng bố chúng ta.

Tuy nhiên, cũng như khi thỏa thuận với Apple, chúng ta phải biết được những tay khủng bố chuyên đánh bom liều chết này đang dùng số điện thoại của nhà mạng nào, và số điện thoại đó là số nào? Đây lại là một câu hỏi và một vấn đề rất nan giải.

Trong khi các nhà mạng cung cấp hàng tỉ số điện thoại, lại có vô số các nhà mạng khác nữa, vậy thì làm sao biết được trong số hàng tỉ thuê bao đó, thuê bao nào là của những tay trùm khủng bố này đang dùng? Biết được thì sẽ tiêu diệt được những tên này.

3. CIA phải thỏa thuận với Google, Facebook

Như chúng ta đã biết, trên thế giới hiện nay, có 2 gã khổng lộ internet đó chính là Google và Facebook, chắc hẳn những tay khủng bố này cũng sẽ đang dùng các tài khoản của 2 gã khổng lồ này.

Chắc chắn là những tên này đang dùng ít nhất một tài khoản của Google và Facebook, nếu không dùng Google thì chúng sẽ không thể liên lạc an toàn và tìm hướng giải quyết những vấn đề của chúng được, do vậy, khẳng định chắc chắn là những tên khủng bố sẽ phải dùng tài khoản Google hoặc Facebook.

Cách theo dõi, định vị và nghe lén điện thoại của trùm khủng bố IS

Đối với Google và Facebook, họ có thể định vị chính xác từng đối tượng sử dụng tài khoản của họ, thông qua ứng dụng Google Maps, cả 2 gã khổng lồ này có thể định vị và tìm chính xác đối tượng này một cách nhanh chóng và rất dễ dàng.

Thế nhưng, lại đặt ra một câu hỏi lớn, đó là trong số hàng tỉ tài khoản Facebook, Google đó thfi làm sao biết được, tài khoản đó là của những tay khủng bố chuyên đánh bom liều chết này? Đây lại cũng là một vấn đề rất nan giải, nếu biết được thì chắc chắn chúng ta sẽ tiêu diệt được những gã trùm khủng bố này.

Theo một thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa chia sẽ: Thời gian trước có 1 tên khủng bố của IS đã hại cả đồng đội mình vì tính tự sướng của mình, trong khi tay khủng bố này chụp ảnh check in trên Facebook, chỉ với một bức ảnh được đăng lên Facebook bằng tài khoản của gã đó, CIA đã nhanh chóng xác định được vị trí của tên này, và đã tiêu diệt toàn bộ đồng đội của tên này. Đây là một tin chính xác 100% đó nhé.

Như vậy, chỉ cần xác định được chính xác tài khoản của những tên khủng bố này thì chúng ta chắc chắn sẽ tiêu diệt được đối tượng, trước khi chúng tiêu diệt chúng ta.

4. CIA phải thỏa thuận với siêu nhân Việt Nam.

Như chúng ta có thể thấy được rằng, ở Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều siêu nhân về công nghệ thông tin, máy tính, mạng viễn thông và điện thoại.

Điển hình như tay này, đây là một ” siêu nhân ưu Việt nhất ở Việt Nam”, tay cung cấp loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng của người khác.

Cách theo dõi, định vị và nghe lén điện thoại của trùm khủng bố IS

Nếu ứng dụng công nghệ này vào định vị, nghe lén và đọc trộm tin nhắn của những tên khủng bố thì tuyệt vời, sẽ chẳng có một thằng khủng bố nào có thể thoát được công nghệ theo dõi điện thoại không cần cài đặt này của ” siêu nhân Việt Nam ”

Còn một siêu nhân khác ở Việt Nam nữa, đó là tay cung cấp dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook không cần phần mềm hoặc ứng dụng, dịch vụ này lại còn có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi trên máy điện thoại đối tượng nữa.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là không cần biết mật khẩu điện thoại, không cần biết số imei điện thoại, không cần cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại lên máy của những tay khủng bố này, chỉ cần biết số điện thoại là có thể làm được tất cả những vấn đề trên như định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn từ xa.

Ngoài ra, ở Việt Nam còn có những siêu nhân có thể nghiên cứu và tạo ra được những con chip theo dõi định vị điện thoại của người khác từ xa, từ tin nhắn, cuộc gọi cho tới vị trí… Tất cả đều được con chip của những siêu nhân Việt Nam này cho phép theo dõi chuyên nghiệp.

Quả là tuyệt vời, tôi đề nghị CIA phải nhanh chóng đạt được thỏa thuận cấp cao với những siêu nhân ở Việt Nam này để nhanh chóng tiêu diệt hết toàn bộ những tên khủng bố khét tiếng trên thế giới, trả lại một thế giới an bình, thanh bình và bình an cho người dân chúng ta.

Trên đây là những hình thức tôi nói cho vui thôi, ở Việt Nam hiện nay làm gì có công nghệ nào như vậy, những hình thức tôi nói là siêu nhân ở Việt Nam thì tất cả đều là lừa đảo nhé mọi người, chúc các bạn vui vẻ! 🙂 🙂 🙂

Thực hiện: Thám tử Biên Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!