Home / Tin tức thám tử / Thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ, pin từ 30 đến 90 ngày

Thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ, pin từ 30 đến 90 ngày

Công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ, chất lượng, dễ sử dụng, thời lượng pin lên đến 90 ngày. Đây là loại thiết bị thám tử hiện đại được công ty thám tử Tuấn Kiệt sử dụng và áp dụng trong nhiều vụ án giúp quá trình điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng được hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thiết bị định vị có nam châm do văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp có ưu điểm lớn nhất đó chính là thời lượng pin cao lên đến 90 ngày, đây là loại thiết bị định vị, theo dõi và giám sát không dây có thời lượng pin cao nhất hiện nay.

Với kích thước nhỏ, ứng dụng và phần mềm dễ sử dụng, theo dõi và giám sát hành trình dễ dàng, thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ của Tuấn Kiệt có lẽ là loại thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị có chức năng theo dõi và giám sát hành trình trực tuyến giúp người dùng dễ dàng kiểm soát đối tượng của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ, pin từ 30 đến 90 ngày

Thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ

Sử dụng thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ của Tuấn Kiệt giúp quản lý, giám sát đối tượng chuyên nghiệp. Thiết bị được tích hợp nam châm vĩnh cữu siêu dính, có thể hút dính bề mặt kim loại chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, chỉ cần đặt thiết bị lên bề mặt kim loại là thiết bị hút dính chắc chắn, ngoài ra các bạn không cần làm gì khác, tất cả chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng qua điện thoại di động.

Chỉ với một chiếc điện thoại di động có kết nối wifi hoặc 3G là các bạn có thể sử dụng và kiểm soát đối tượng của mình một cách bí mật, chuyên nghiệp và hiệu quả, thiết bị định vị không dây có nam châm này được đánh giá là loại thiết bị thám tử hiện đại và tiện lợi nhất ở thời điểm hiện tại.

Thiết bị sẽ cho bạn biết chính xác vị trí, địa điểm, quảng đường, vận tốc di chuyển, chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối wifi hoặc 3G, hoặc máy tính bảng, lap top, PC có kết nối với internet, các bạn có thể ngồi một chỗ mà vẫn có thể kiểm soát đối tượng của  mình đang di chuyển trên cung đường nào, địa chỉ số nhà bao nhiêu, đã dừng được bao lâu, di chuyển với vận tốc bao nhiêu… Thật là tiện lợi để kiểm soát đối tượng của mình.

Ngoài ra, thiết bị định vị không dây có nam châm của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt còn có chức năng xem lại lịch sử di chuyển của đối tượng, nếu bạn không có thời gian để kiểm soát và theo đõi dối tượng cảu mình trực tuyến thì bạn có thể xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 30 ngày, đây cũng là một trong những tính năng vượt trội mà chúng tôi cung cấp được tích hợp trên ứng dụng giám sát này.

Thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ, pin từ 30 đến 90 ngày

Thiết bị định vị không dây có nam châm

Với loại thiết bị định vị theo dõi và giám sát không dây thì có lẽ vấn đề lớn nhất chính là pin năng lượng của thiết bị, đa phần những thiết bị trên thị trườn hiện nay đều có thời lượng pin thấp, điều này làm gián đoạn quá trình theo dõi và giám sát đối tượng của người sử dụng.

Nhưng đối với loại thiết bị định vị có nam châm của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp giải quyết vấn đề này tốt nhất, thiết bị này có thời lượng pin lên đến 90 ngày, chúng tôi có nhiều loại tùy chọn cho khách hàng lựa chọn, thời lượng pin từ 30 ngày đến 90 ngày.

Các tính năng và ưu điểm của thiết bị định vị không dây có nam châm:

– Tính năng theo dõi, giám sát hành trình tức thì, giám sát trực tuyến

– Định vị vị trí chính xác từng số nhà, ngõ hẻm, tên đường, quận huyện

– Tính năng xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị trong vòng 30 ngày

– Nam châm vĩnh cữu hút dính chắc chắn dễ dàng lắp đặt ở nơi kín đáo

– Thời lượng lin lên đến 90 ngày giúp quá trình theo dõi không bị gián đoạn

– Ứng dụng có phần hướng dẫn chỉ đường tới địa điểm nhanh chóng qua Google Maps

– Hiển thị các địa điểm rõ ràng như: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, công ty, tòa nhà…

– Và một số tính năng hữu ích khác trong quá trình sử dụng các bạn sẽ tự khám phá ra.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là một trong những đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và những dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn áp dụng các loại thiết bị theo dõi tinh vi và hiện đại và quá tình điểu tra nhằm thu thập được những thông tin chứng cứ được cụ thể và chính xác nhất

Một trong nhũng thiết bị thám tử được công ty thám tử Tuấn Kiệt áp dụng đó là loại thiết bị định vị có nam châm này, đây là loại thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công tác điều tra theo dõi đối tượng, giúp chúng tôi nhanh chóng điều tra được những chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng được chuyên nghiệp và hiệu quả

Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hoặc mua thiết bị định vị không dây có nam châm, các bạn liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thám tử tư trực điện thoại và tư vấn 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!