Home / Tin tức thám tử / Máy nghe lén định vị đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo

Máy nghe lén định vị đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo

Thiết bị định vị spy 865 lừa đảo, máy nghe lén đọc trộm tin nhắn spy 865 lừa đảo móc túi rất nhiều người trong thời gian vừa qua.

Máy định vị spy 865 nghe lén và đọc tin nhắn Zalo Facebook là một trong những vấn đề thời gian gần đây nhiều người liên hệ đến dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt để được tư vấn về loại thiết bị nghe trộm này.

Thiết bị máy nghe lén đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo

Theo như các thám tử tư của công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi điều tra cụ thể, thực chất loại thiết bị định vị spy 865 này thực chất chỉ là loại thiết bị định vị mini A8 bình thường. Bản thân loại thiết bị này không có tính năng theo dõi điện thoại, không có chức năng đọc trộm tin nhắn, không có tính năng nghe lén cuộc gọi như những gì đối tượng lừa đảo đã quảng cáo. Do đó loại thiết bị nghe lén định vị spy 865 lừa đảo này mọi người tuyệt đối không nên mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thiết bị định vị nghe lén spy 865 lừa đảo

Theo như nhiều người phản ánh với văn phòng thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt, các đối tượng quảng cáo và bán sản phẩm máy định vị nghe lén đọc tin nhắn spy 865 này chủ yếu trên các Fanpage Facebook là chính, những người mà các đối tượng lừa đảo này nhắm tới là những người đang muốn theo dõi vợ chồng ngoại tình, người yêu muốn theo dõi giám sát nhau.

Thiết bị máy nghe lén đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo

Nhiều người bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản

Đánh vào tâm lý người dùng muốn sở hữu một loại thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi, nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng niềm tin của khách hàng, lợi dụng sự cần thiết của người dùng để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác một cách bất chính.

1. Máy định vị nghe lén spy 865 lừa đảo

Với một loại thiết bị điện tử thông thường, các đối tượng lừa đảo thổi phồng tính năng của nó lên như có thể nghe lén cuộc gọi 2 chiều của người khác, đọc  trộm tin nhắn SMS 2 chiều, đọc trộm Zalo, Facebook, Viber của người khác… Do đó, nhiều bà vợ đang muốn theo dõi chồng ngoại tình đã đặt hàng sử dụng, tuy nhiên khi nhận được sản phẩm thì đều không thể sử dụng.

Theo như thám tử tư Đà Nẵng thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt nhận định: Loại thiết bị mini A8 này chỉ có 2 chức năng chính là nghe lén âm thanh xung quanh nó và định vị chính bản thân nó, nhưng nó định vị không chính xác, lệch rất xa so với vị trí thực tế, tóm lại loại thiết bị định vị mini A8 này rất khó sử dụng, bây giờ không ai sử dụng nó nữa.

Tuy nhiên, các đối tượng lừa đảo lại thường chọn những loại sản phẩm có mức giá rẻ nhất, không phổ biến để thực hiện các hành vi chiếm đoạt tiền của người khác. Cụ thể, loại thiết bị mini A8 này đã bị các đối tượng lừa đảo này đổi tên thành thiết bị định vị spy 865 và bán với mức giá rất cao.

Thiết bị máy nghe lén đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo

Video giới thiệu spy 865, thực chất chỉ là loại thiết bị mini A8

Giá thực tế của loại thiết bị định vị mini A8 chỉ 300.000 VNĐ / Thiết bị, tuy nhiên khi các thành phần lừa đảo này tự thêm cho nó nhiều tính năng trong việc theo dõi giám sát điện thoại người khác, nó đã được đổi thành cái tên máy định vị nghe lén đọc tin nhắn py 865 và mức giá cũng được nâng lên tới 900.000 VNĐ / Thiết bị, cao hơn gấp 3 lần.

2. Con chip nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Ngoài hình thức bán thiết bị spy 865 lừa đảo bằng loại mini A8 ra, các bạn cũng nên cảnh giác đối với các loại hình thức lừa đảo tương tự như sim ghép nghe lén điện thoại. Đối với loại sim ghép này thực chất nó chỉ là loại sim dùng trong các dòng điện thoại mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock, ngoài ra, nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi nghe lén hay đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook trên điện thoại của người khác.

Mức giá thực tế của loại sim ghép này chỉ 50.000 VNĐ / Sim. Nhưng các đối tượng lừa đảo bằng loại sim này cũng tương tự như hình thức thiết bị nghe lén spy 865 lừa đảo, thổi phồng tính năng của nó lên và bán với mức giá hơn 1.000.000 VNĐ / Sim, cao hơn gấp 20 lần so với mức giá thực tế của nó.

Thiết bị máy nghe lén đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo

Hình thức thổi phồng tính năng để lừa đảo

Có thể nói rằng, tình trạng lừa đảo bằng thiết bị công nghệ hiện nay đang ở mức đáng báo động đỏ, hàng ngày công ty thám tử Tuấn Kiệt nhận hơn 10 cuộc gọi phản ánh về việc mua phải loại thiết bị nghe lén định vị đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo này. Do vậy, thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể biết chính xác hình thức lừa đảo công nghệ hiện nay.

Nhìn chung, các hình thức lừa đảo này thường đánh vào tâm lý nhiều người đang muốn theo dõi điện thaoji của người khác. Và có một thông tin chính xcasc nhất cho các bạn rằng, muốn theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn , đinh vị vị trí… Thì chỉ có một cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại lên máy người muốn theo dõi.

Ngoài hình thức lừa đảo bằng thiết bị spy 865, sim ghép ra, còn rất nhiều hình thức khác nữa, các bạn lưu ý một số hình thức sau đây.

∗ Các hình thức lừa đảo tương tự:

Sim ghép theo dõi nghe lén điện thoại

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Con chip định vị nghe lén điện thoại

Chip định vị spyx theo dõi điện thoại

Sim Zalo nano chíp đọc trộm tin nhắn

Công nghệ theo dõi ngoại tình 24/7

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẽ rộng rãi để giúp nhiều người tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trung tâm thám tử Tuấn Kiệt chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!