Home / Tin tức thám tử / Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm?

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm?

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm hoạt động như thế nào? Hiện nay, để theo dõi điện thoại của người khác thì chỉ có một cách duy nhất đó chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại. Nghĩa là, nếu muốn theo dõi cái điện thoại nào thì phải cài phần mềm vào cái điện thoại đó, chứ hoàn toàn không có chuyện cài phần mềm vào máy của mình mà đòi đi theo dõi điện thoại của người khác.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Hãy đặt một vấn đề, nếu cài phần mềm trên máy mình rồi đi theo dõi điện thoại của người khác, vậy thì tôi chẳng thèm bán phần mềm hay thiết bị đó cho bạn, tôi sẽ đi theo dõi điện thoại của đối thủ cạnh tranh, tôi đi theo dõi các quan chức, thậm trí tôi đi theo dõi cả chủ tịch nước, tôi theo dõi hẳn tổng thống Mỹ luôn cho rồi, mắc gì bán rồi lấy mấy triệu đồng làm gì?

Lại có trường hợp khác đặt ra, có một loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt bất kỳ một cái gì lên máy người khác, hết nói tới phần mềm thì lại tới thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, con chip, sim ghép…chán thật. Đến bao giờ các bạn mới chịu thức tỉnh và ngộ ra một điều là, làm gì có loại đó trên đời? Nếu có loại thiết bị đó thì thế giới này loạn hết lên à?

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thật là buồn cười, vì rất nhiều người bị lừa đảo bởi những loại thiết bị này. Đơn cử như hiện nay có những văn phòng thám tử tại TPHCM, Hà Nội lừa đảo bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó lừa đảo bằng công nghệ cũng được nhắm tới triệt để.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Lừa đảo bằng chip theo dõi điện thoại

Rất nhiều người cả tin khi tin rằng, thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì có một loại thiết bị hiện đại như vậy là hoàn toàn có thể, rồi đâm đầu vào mua, sau khi mua về không sử dụng được thì lại ca than, rồi khóc lóc, rồi kể lể, rồi nào thì xã hội lừa lọc, dối trá…

Đúng là xã hội bây giờ quá phức tạp, con người lọc lừa, dối trá quá nhiều, miễn sao thu lợi bản thân, còn người khác như thế nào nó cũng đếch thèm quan tâm. Nó chỉ quan tâm rằng nó lừa được 1 người là nó có tiền, có kinh phí duy trì hoạt động và tiếp tục đi lừa người khác.

Đối tượng bán thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lừa đảo trắng trợn

Ngày đi lừa đảo, tối đi bar, đi sàn nhảy, xì gà thuốc lắc nó chơi mát trời ông địa, tiền rủng rỉnh mà, có phải tiền mồ hôi nước mắt của nó đâu mà nó tiếc, nó sót. Chỉ sót cho những người bị lừa đảo, cày bừa như trâu bò, nai lưng ra làm rồi để cho nó ăn, nó hưởng, xong nó còn chửi cho là đồ ngu.

Trong khi đó, tiền mua sữa cho con ở nhà thì tiếc, mua một cái váy đẹp để xúng xính điệu đà trong những ngày tiệc tùng cũng tiếc, đi ăn chổ nào ngon, chổ nào đàng hoàng cũng tiếc tiền, vậy mà chi tiền ra hẳn 1 triệu cho mấy thằng lừa đảo nó ăn, ngu hết chổ nói.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Lừa đảo bằng thiết bị Tsuiseki Suru nghe lén, định vị, đọc tin nhắn, thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm là lừa đảo

Nhớ nha, từ nay chừa nha, trước khi mua một cái gì đó thì chịu khó tìm hiểu giùm tôi một cái, làm ơn đi, đừng cắm đầu vào đi mua như thế, tiền chứ có phải giấy hay lá mít trên cây muốn trèo lên hái là có đâu, tiền mồ hôi nước mắt cả chứ có phải tự nhiên trên trời rơi xuống đâu, thông minh lên 1 xíu dùm tôi cái đi….

Nhớ nhé! Đừng quá tin người mà mất tiền ngu.

Cả tin khi nghe quảng cáo rồi chuyển khoản trước nhận sản phẩm sau, hoặc nhận sản phẩm rồi trả tiền, mà không cho phép thử, cái này là tính nhẹ dạ cả tin của người Việt mình ( Mà cũng là do ngu một phần nữa ). Với một cái sim ghép nó mua ngoài tiệm điện thoại di động chỉ có 49.000 VNĐ, xong nó bán lên tới gần 1.000.000 VNĐ, nó bán cao hơn tới gần 20 lần.

Tôi chưa thấy một loại sản phẩm nào mà lời gấp 20 lần bao giờ cả, trước giờ nghe nói bán cái ngày, cái kia lời giữ lắm, lời gấp 2, thậm trí gấp 3 lần. Nghe vậy đã là ghê lắm rồi, đằng này nó lời tới 20 lần, thật là kinh khủng khiếp.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Hình thức lừa đảo trắng trợn

Thực ra, mấy thằng lừa đảo nó bán loại thiết bị theo dõi diện thoại không cần cài đặt phần mềm có chức năng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook này mặc dù là lời gấp 20 lần thật, nhưng số tiền lại không cao, nên nhiều người vẫn ngu, ngu để thử mua 1 lần xem như thế nào, biết đâu sử dụng được thì sao, nếu không sử dụng được thì coi như mất 1 triệu, cũng chả sao.

Đây là một cái ngu mà không cái ngu nào ngu hơn cái ngu này, nói ngu thì không phải, chính xác hơn là dốt, là đần độn, là thiếu hiểu biết, lười tìm hiểu, không chịu động não, không chịu học hỏi, đầu óc u mê, ngu si tứ chi phát triển.

Còn mấy thằng đi lừa đảo bằng thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt cũng thuộc hạng lười lao động, tụi nó cũng có đủ tay, đủ chân, mặt mũi cũng sáng sủa ( có điều tối nó không sủa ), nó thông minh nghĩ ra được cái trò lừa đảo này thì tại sao không thông minh động não đi nghĩ ra cái gì có ích cho xã hội, thu lợi hợp pháp, làm giàu chân chính, được nhiều người kính nể không hơn là làm ba cái trò không dám thò mặt ra ngoài này?

Hãy là người tiêu dùng thông minh!

Xã hội phức tạp, lòng người khó đoán, gian hồ hiểm ác, gian ác khó lường, tự trang bị kiến thức cho mình thì hay hơn, chứ đừng trang bị mấy cái hão huyền, tối ngày cắm mặt vào điện thoại lên mạng tự sướng, sống ảo, ở ngoài thì nhìn  như con quạ rụng lông, chụp hình đưa lên mạng thì lồng lộn như công chúa, tối ngày thích nghe người khác khen mình xinh đẹp.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Xin nhớ 1 điều, xinh đẹp thôi là chưa đủ, phải thông minh nữa, phải có hiểu biết nữa, đàn ông hay đàn bà cũng thế, ngu si đần độn thì chết sớm, khôn lỏi cũng chết, khôn vặt cũng chết, lừa đảo cũng chết, cái gì cũng phải có điểm nhấn của nó, mà điểm nhấn của mỗi con người đều ở sự hiểu biết, thông minh, lòng nhân ái, vị tha.

Nên nhớ, thông minh với khôn lỏi là khác nhau, không vặt với hiểu biết là khác nhau, lừa đảo thì mãi là thằng lừa đảo, u mê tăm tối không chịu tìm hiểu thì mãi là kẻ đần, kẻ ngu. Đến 1 đứa cháu của tôi mới học tới lớp 7 thôi, tôi hỏi nó Cái thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt này, nó còn nói: Tào lao, làm gì có loại thiết bị đó, nếu có loại thiết bị đó thì nó phải có mức giá lên tới hàng tỉ USD “

Thế đấy, 1 đứa con nít mới học lớp 7 thôi, nó còn biết nói chuyện tới hàng tỉ USD rồi đấy, nó còn biết phân biệt được đâu là thực tế, đâu là tưởng tượng, nó còn biết đâu là thật, đâu là lừa. Thế mà, tiếc thay, nhiều người già đầu rồi, tóc 2 thứ màu rồi, vẫn bị mấy thằng ranh con đi lừa mình, buồn thật.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Hình thức lừa đảo bằng con chip

Phải nói rằng, mấy thằng lừa đảo bán mấy cái loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt này nó thông minh thật, hay nói chính xác hơn là nó có trí tưởng tượng phong phú. Nó tưởng tượng ra một loại thiết bị mà ngay cả trên những bộ phim viễn tưởng của holywood cũng chưa có, nể nó thật.

Mấy thằng này mà đi bán hàng đa cấp, hay làm diễn giả, mấy cái khóa học làm giàu là đúng bài luôn, mẹ ăn tục nói phét không biết ngượng miệng. Gian dối, lọc lừa riết quen thân, sau này không biết tụi nó còn nghĩ ra những cái trò gì để lừa đảo tiếp nữa không biết.

Nhắc lại, không mua các loại thiết bị theo dõi điện thoại để tránh bị lừa đảo

Gửi mấy người đầu óc u mê tăm tối, làm ơn đi, trước khi mua sản phẩm gì thì tìm hiểu kỹ dùm tôi một cái, 1 tí thôi cũng được, đừng có nghe tụi nó nói gì tin cái đó, bị lừa đảo như chơi.

Nếu đã mua rồi, đọc tới đây biết mình bị lừa rồi thì cũng đừng nói này nói kia nữa, chấp nhận đi, hoặc nếu có thể, tìm tới nơi bán mà “nói chuyện” với họ.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Google dịch cho hay

Gửi mấy anh chị chuyên lừa đảo. Mấy anh chị làm ơn dùm tôi cái, kiếm cái gì đó đàng hoàng chân chính mà làm, lừa đảo như vậy không tốt đâu, con người chứ có phải con c*c đâu mà để người ta chửi hoài vậy, không biết nhục sao.

∗ Chốt lại: không tin mấy loại thiết bị có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn. Những thằng nào, con nào quảng cáo bán mấy loại có chức năng này thì cạch mặt nó ra, chửi nó, cho mọi người biết mà còn tránh nữa.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Tôi chắc mọi người khi nhìn cái hình cuối cùng này, thậm trí còn chả thèm quan tâm tìm hiểu xem nó là gì, cái tính lười tìm hiểu, lười tham khảo hầu như đã ăn sâu vào tâm trí mọi người rồi thì phải.

Nói nhiều cũng mệt, nói tới đây thôi nhé. Chúc các bạn mạnh giỏi! Chào thân ái và quyết thắng!

À quên, nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẽ cho nhiều người cùng biết để tránh bị lừa đảo nữa nhé! Công ty thám tử Tuấn Kiệt cảm ơn các bạn!

Biên soạn bởi thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!