Home / Hôn nhân gia đình / Sống thử như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào (Phần 2)

Sống thử như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào (Phần 2)

Thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào tiếp phần 2

Một ngày nọ, cô ấy đã đề nghị với tôi rằng, chúng tôi nên sống với nhau như vợ chồng, chúng tôi có thể sống thử, sống chung với nhau để cho chúng ta có thể tiết kiệm được số tiền mà chi tiêu cho nhà nghỉ, đồng thời chúng tôi có nhiều thời gian ở bên nhau hơn.

Nghe lời đề nghị của cô ấy cũng hợp lý, hơn nữa tôi là đàn ông, tôi không mất mát gì khi sống chung sống thử như vậy, tôi chỉ thấy mình có lợi chứ không có hại, nên tôi đã đồng ý sống thử, sống chung như vợ chồng với cô ấy ở một căn nhà trọ bình thường.

Thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào

Thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào

Vì vậy, chúng tôi nói lời tạm biệt với bạn cùng phòng và thuê một căn phòng mới để sống với nhau như vợ chồng. Chúng tôi đã sống thử như vợ chồng đích thực, góp tiền chung, ăn cơ chung, ngủ cùng nhau…Trong những ngày đầu của cuộc sống của chúng tôi ở phòng trọ rất tốt, không xảy ra vấn đề gì và cả 2 chúng tôi đều hài lòng.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử Nha Trang

Dịch vụ thám tử Bình Định

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Nhưng dần sau này, tôi thực sự mệt mỏi và kiệt sức với nhu cầu tình dục cao của cô ấy, cô ấy là một cô gái có nhu cầu sinh lý rất cao. Mỗi ngày khi đến công ty, tôi mệt mỏi phờ cả mắt, tôi chỉ muốn ngủ, tôi gặp rắc rối khi xử lý công việc, và  do xử lý công việc không được tốt nên tôi bị sếp mắng cả ngày.

Người con gái có nhu cầu sinh lý cao khi sống thử

Chỉ vài ngày chung sống sống thử như vợ chồng với cô ấy, nhưng tôi đã giảm được 3kg, mỗi lần nghĩ về phòng trọ có cô ấy đang nằm đợi tôi về, tôi lại cảm thấy sợ hãi và chợt cảm thấy rất mệt khi chạm vào cơ thể của người yêu mình. Nhưng trái ngược với tôi, cô ấy luôn muốn chúng tôi quan hệ tình dục một cách đều đặn hàng ngày.

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào ( ảnh minh họa )

Nếu tình trạng quan hệ tình dục không giới hạn này mà còn kéo dài, tình yêu của chúng tôi sẽ tan vỡ do tôi bất lực, vì vậy tôi quyết định nói với cô ấy về chuyện sinh hoạt quan hệ tình dục đều đặn và hợp lý hơn. Nhưng cô ấy lại nói với tôi rằng, tôi là một người đàn ông yếu đuối, yếu sinh lý, cần phải luyện tập nhiều hơn…

Thấy cô ấy cũng mệ và lăn ra ngủ, tôi đứng dậy và bước ra khỏi phòng để tìm thứ gì đó để ăn đêm, cũng là để bồi bổ sức khỏe cho mình sau khi mới quan hệ tình dục với cô ấy, nhưng dưới bến không có gì để ăn.

Trong khi bụng đói meo, đang tính đi ngủ nhưng đột nhiên, tôi suy nghĩ nhiều về cô ấy, cô ấy là một người có nhu cầu sinh lý cao, cao hơn hẳn so với những người bình thường khác, dường như sống với tôi, cô ấy chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, ngoài ra cô ấy cũng là người con gái tương đối lười biếng.

Sống chung mới biết người yêu như thế nào

Khi chúng tôi sống chung với nhau như vợ chồng, sống thử với nhau một thời gian dài, nhưng tôi cũng không để ý, bây giờ tôi mới suy nghĩ lại, tôi chưa thấy cô ấy sạch sẽ bao giờ, quần áo cô ấy và của tôi cũng được cô ấy chất đống trong chậu, đợi khi tôi đi làm về thấy khó chịu thì tôi cũng tự đi giặt.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Bình Thuận

Dịch vụ thám tử tư Tiền Giang

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Các món ăn hàng ngày cũng là do tôi mua khi tiện đường đi làm về, cô ấy chỉ rửa sơ sơ, còn tôi cũng là người nấu ăn, rửa chén bát, đổ rác, hầu như tôi giống như một người hầu, một con sen của cô ấy vậy, thật là buồn cười. Tôi suy nghĩ về cô ấy nhiều, và tôi cảm thấy cô ấy không đủ tư cách làm vợ, nên cô quyết định chia tay.

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào

Sống thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào ( ảnh minh họa )

Suy nghĩ nhiều về cô ấy, nhưng tôi vẫn phải đi ngủ để sáng mai còn đi làm. Sáng hôm sau khi tôi nói lời chia tay, cô ấy đã nhảy dựng lên, khóc và cố giữ tôi ở lại, và tôi rất khó xử, ngày hôm đó cô ấy không cho tôi ra khỏi nhà, tôi bắt buộc phải nghỉ làm ngày hôm đó.

cho đến tối, đợi khi cô ấy ngủ thiếp đi, tôi vội vã thu dọn một số thứ quan trọng của mình và bỏ đi trong đêm, tôi đi thật chậm để cô ấy không nghe thấy tiếng tôi di chuyển, tôi giống như một tên trộm lén la lén lúc trong đêm. Đúng là người yêu trước của cô ấy cũng đã giống tôi, bỏ của chạy lấy người.

– Đọc lại thử sống chung như vợ chồng mới biết người yêu như thế nào ( Phần 1 )

Theo thám tử Đắk Lắk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!