Home / Tin tức thám tử / Tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế thu nhập cá nhân

Tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế thu nhập cá nhân

Phương pháp đơn giản để tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế thu nhập cá nhân ( TNCN ), thẻ căn cước công dân là tra cứu tại website của Tổng Cục thuế Việt Nam. Đây là cách tra cứu mã số thuế cá nhân đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Để tra mã số thuế cá nhân bằng thẻ căn cước, hoặc qua số chứng minh nhân dân ( CMND ) thì việc tìm thông tin trên website của tổng Cục thuế Việt Nam để tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuếTNCN là vô cùng tiện lợi và đơn giản rất dễ thực hiện.

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế thu nhập cá nhân tncn

Phương pháp này tương tự như khi sử dụng phần mềm kiểm tra số chứng minh thư để tra cứu các thông tin liên quan đến mã số thuế thu nhập cá nhân, ngày tháng năm sinh, quê quán, địa chỉ nhà, hộ khẩu thường trú… Và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn.

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế thu nhập cá nhân

1. Tra cứu mã số thuế thu nhập cá nhân trên Tổng Cục thuế

– Bước 1: Truy cập website tổng cục thuế

Các bạn truy cập vào website của tổng cục thuế Việt Nam theo đường dẫn sau: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp

Nếu các bạn muốn tra cứu mã số thuế doanh nghiệp thì chọn mục thông tin về người nộp thuế. Đối với doanh nghiệp chỉ cần nhập chính xác mã thuế số công ty, doanh nghiệp.

– Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu

Các thông tin yêu cầu bao gồm: Mã số thuế, Họ và tên, địa chỉ, số chứng minh thư/Thẻ căn cước công dân, và mã xác nhận.

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế thu nhập cá nhân tncn

Các bạn chỉ cần nhập 1 trong 2 thông tin mã số thuế hoặc số chứng minh thư/Thẻ căn cước công dân thôi, không cần nhập đầy đủ cả 4 dòng.

+ Trong trường hợp các bạn quên mã số thuế cá nhân của mình, các bạn chỉ cần nhập số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của mình là được.

+ Trong trường hợp các bạn quên luôn cả số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân của mình thì …. thôi, đừng tra cứu nữa.

– Bước 3: Nhập mã xác nhận ( bắt buộc )

Mã xác nhận là dãy chữ và số ở kế bên, dãy mã này nhằm xác nhận rằng bạn không phải là người máy. Các bạn chú ý phân biệt chữ hoa và chữ thường, số 0 và chữ O. Nhập chính xác theo hình ở bên cạnh.

– Bước 4: Tra cứu mã số thuế cá nhân

Sau khi nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu, các bạn nhấp vào ô tra cứu để tra cứu thông tin mã số thuế thu nhập cá nhân của mình. Sau khi tra cứu sẽ có những thông tin cơ bản sau:

– Mã số thuế ( Đây chính là mã số thuế thu nhập cá nhân của bạn )

– Tên người nộp thuế( Họ và tên của bạn, chủ nhân của mã số thuế TNCN )

– Số CMT/Thẻ căn cước ( Số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của người nộp thuế TNCN )

– Nơi đăng ký quản lý ( Đây là chi cục thuếquản lý mã số thuế thu nhập cá nhân của bạn. Thường là nơi bạn đăng ký lần đầu )

– Địa chỉ trụ sở ( Phần này thường để trống, nó dành cho doanh nghiệp có trụ sở công ty, hoặc văn phòng đại diện )

– Tỉnh/Thành Phố ( Tỉnh, thành phố nơi bạn đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân, thường là nơi bạn đang sinh sống và làm việc )

– Quận/Huyện ( Quận, huyện thuộc tỉnh, thành phố nơi bạn đăng ký mã số thuế TNCN của mình )

– Điện thoại ( Thường sẽ là số điện thoại di động, tùy trường hợp khi đăng ký bạn khai báo số điện thoại nào thì sẽ hiển thị số điện thoại đó ở đây )

– Ngày cấp MST ( Đây là ngày đầu tiên chi cục thuế cấp mã số thuế thu nhập cá nhân cho bạn, ngày chính thức có hiệu lực của mã số thuế TNCN )

– Ngày đóng MST ( Đây là ngày mà bạn yêu cầu chấm dứt đóng thuế TNCN, hoặc do chính tổng cục thuế đóng mã số thuế TNCN của bạn vì một lý do nào đó )

– Phần ghi chú ( Các phần liên quan đến thông tin địa nhà, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, tình trạng hoạt động của mã số thuế TNCN… )

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế thu nhập cá nhân tncn

Như vậy, trên đây là cách tra mã số thuế cá nhân bằng thẻ căn cước công dân, số chứng minh thư ở website của tổng cục thuế Việt Nam. Việc tra cứu này cho chúng ta những thông tin cơ bản về một cá nhân cụ thể.

Nếu các bạn muốn tra cứu thêm những thông tin cá nhân của người khác chuyên sâu hơn, thì dưới đây văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua mã số thuế, số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân chuyên nghiệp hơn.

2. Dịch vụ điều tra thông tin từ số CMND, căn cước công dân

Hiện tại, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân với hình thức tra cứu chính xác, nhanh chóng, bảo đảm thông tin cung cấp một cách đầy đủ nhất. Dịch vụ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp trên toàn quốc.

Dịch vụ điều tra thông tin từ số CMND, mã số thuế thu nhập cá nhân

Với thâm niên kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xác minh điều tra thông tin cá nhân, cùng với hệ thống mạng lưới thông tin cũng như sự hỗ trợ từ các ban ngành và phần mềm tra cứu liên quan… Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra xác minh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây là chi tiết dịch vụ của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

– Điều tra họ và tên trên chứng minh thư, thẻ căn cước công dân ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Tra cứu tìm địa chỉ nhà qua CMND, thẻ căn cước công dân ( Địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú theo chứng minh thư, hoặc theo sổ hộ khẩu )

– Tra cứu số điện thoại di động các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, hoặc số điện thoại cố định ( Tùy trường hợp cụ thể )

– Tra cứu xác minh tài sản ở ngân hàng ( Tài sản ở ngân hàng bao gồm số tiền hiện có ( số dư ) và các loại tài sản đang thế chấp, hoặc các loại tài sản đang được ngân hàng bảo lãnh cho vay trả góp )

– Điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của chủ nhân mã số thuế thu nhập cá nhân, số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân ( Các hành vi vi phạm pháp luật cấu thành tiền án tiền sự trong quá khứ )

– Tra cứu các thông tin liên quan đến người thân trong gia đình trong sổ hộ khẩu ( Họ và tên, giới tính, ngày – tháng – năm sinh, địa chỉ đăng ký thường trú… )

Ngoài ra, nếu các bạn cần tra cứu, xác minh thông tin của một người bất kỳ, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân qua chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, biển số xe….

Với sự chuyên nghiệp trong điều tra, kinh nghiệm xác minh lâu năm, cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật công nghệ và các ban ngành hỗ trợ liên quan, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Khi cần điều tra tra cứu thông tin cá nhân qua mã số thuế thu nhập cá nhân, mã số thuế doanh nghiệp, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư, số điện thoại, biển số xe, địa chỉ nhà của một người… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết hơn.

Theo thám tử tại Biên Hòa

Trung tâm thám tử Tuấn Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!