Home / Tin tức thám tử / Trạm BTS mini theo dõi điện thoại lừa đảo

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại lừa đảo

Trạm mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt, trạm BTS theo dõi nghe lén đọc trộm tin nhắn người khác không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng, thiết bị an ninh mạng BTS 3 dâu mini nghe lén theo dõi điện thoại từ xa không cần cài đặt… Đây là những loại thiết bị thời gian vừa qua dịch vụ thám tử tại Nha Trang trực thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt nhận được nhiều câu hỏi nhất.

Liên quan đến những câu hỏi và thắc mắc về loại trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại người khác từ xa, nhiều người hoài nghi về sự vô lý của nó về nguyên lý cũng như tính thuyết phục của nó. Vì vậy, để giúp các bạn hiểu rõ và để tránh bị lừa đảo, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ phân tích chi tiết về loại trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt này.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Theo tìm hiểu thì các thám tử tư tại Vũng Tàu nhận thấy hiện nay trên thị trường đang xuất hiện đơn vị cung cấp sản phẩm có chức năng nghe lén cuộc gọi, theo dõi vị trí, đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber… Tất cả mọi hoạt động theo dõi và giám sát điện thoại người khác đều được thiết bị trạm BTS mini 3 dâu thực hiện từ xa mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng hoặc phần mềm nào vào máy người khác. Do đó, nhiều người cho rằng đây là loại thiết bị công nghệ hiện đại và tiện dụng nhất cho việc theo dõi và giám sát quản lý người thân trong gia đình.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Trong thời gian gần đây công ty thám tử Tuấn Kiệt liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến các loại thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại di động người khác từ xa, và một trong những loại mà chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi gửi về nhất chính là loại trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt này.

Theo như các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai trực thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt tìm hiểu cụ thể, loại trạm BTS mini này chính là thiết bị bộ kích sóng wifi Mercury. Thiết bvij này có thiết kế với 3 dâu thu phát sóng wifi, bản thân nó chỉ có một tính năng duy nhất, chính là thu wifi từ nơi yếu và phát vào nơi đặt gần nó làm cho sóng wifi nơi đó mạnh hơn.

1. Trạm BTS mini chỉ là bộ kích sóng wifi Mercury 3 dâu

Khi nói tới bộ kích sóng wifi thì chắc hẳn các bạn đã hiểu bản chất của nó là gì rồi, nó chỉ có một tính năng duy nhất, đó chính là kích sóng wifi làm cho khu vực xung quanh thiết bị có sóng wifi phủ nhiều hơn, đầy hơn và mạnh hơn.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Bộ thu phát wifi Mercury 3 dâu

Bản thân nó không có tính năng theo dõi điện thoại, không có tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber… Nó càng không cso tính năng nghe lén điện thoại người khác. Vì vậy, một lần nữa khẳng định lại rằng, các loại trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt được quảng cáo và giới thiệu hiện nay trên thị trường đều là lừa đảo.

Nguyên lý hoạt động của bộ kích sóng wifi Mercury 3 dâu này  như thế nào? Theo thám tử tư Tây Ninh chia sẽ: Hiểu một cách nôm na, nghĩa là khi chúng ta ở xa thiết bị wifi gốc ( wifi dưới lầu, bắt wifi của hàng xóm…) thì wifi trên điện thoại cũng như trên laptop hay máy tính để bàn khi kết nối sẽ yếu hoặc chập chờn không kết nối được.

Do dó, nếu muốn kết nối với wifi này mạnh hơn thì chúng ta cần đặt thiết bị kích sóng wifi Mercury 3 dâu này ở gần mình, nó sẽ thu sóng wifi từ nơi thiết bị gốc và phát lại nơi đặt gần nó, từ đó chúng ta sẽ bắt và kết nối với wifi đó được mạnh hơn.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại chỉ là bộ kích sóng wifi Mercury 3 dâu

Vì vậy, một lần nữa dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng khẳng định lại rằng, thiết bị thu phát wifi Mercury 3 dâu này không phải là loại trạm BTS mini mà như các đơn vị lừa đảo quảng cáo trên thị trường hiện nay, các bạn tuyệt đối không mua để không bị các đối tượng này lợi dụng trục lợi.

2. Lừa đảo bằng trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Như chúng ta đã biết, công nghệ ngày nay có những bước phát triển vượt bậc, cũng chính từ đó mà xuất hiện nhiều hình thức lừa đảo khác nhau liên quan đến các loại thiết bị công nghệ này. Nếu các bạn không tìm hiểu kỹ thì sẽ rất dễ bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Và một tròng những hình thức lừa đảo công nghệ phổ biến nhất hiện nay chính là trạm mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt, hay các loại trạm BTS mini nghe lén đọc trộm tin nhắn từ xa. Đây là hình thức lừa đảo bằng việc thổi phồng tính năng của một loại thiết bị điện tử thông thường và bán với mức giá cao hơn rất nhiều so với giá bán thực tế của nó.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Bộ kích sóng wifi Mercury 3 dâu không có tính năng theo dõi điện thoại ( Ảnh minh họa )

Theo như các thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng tìm hiểu thì loại thiết bị thu phát wifi, bộ kích sóng wifi Mercury 3 dâu này có giá thực tế chỉ 399.000 VNĐ / Bộ thiết bị. Tuy nhiên, các đối tượng lừa đảo này đã lợi dụng thiết kế cũng như tính không phổ biến cuaer nó trên thị trường và gắn mác cho nó với một cái tên khác, chính là cái tên trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt mà chúng ta đang bàn luận ở đây. Sau đó bán với mức giá gần 7.000.000 VNĐ ( Cao hơn gấp 20 lần so với mức giá thực tế trên thị trường )

Bằng cách thổi phồng tính năng và tinh vi hóa thiết bị điện tử thông thường này lên, các đối tượng này gắn cho nó những tính năng như có thể theo dõi điện thoại của người khác từ xa mà không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào vào máy.

Các tính năng được thổi phổng cụ thể: Có thể đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook và trên nhiều ứng dụng khác, có thể nghe lén cuộc gọi, có thể định vị bị trí… Với cách thức hoạt động rất đơn giản, chỉ cần mua thiết bị về, cài đặt và cấu hình thiết bị với số điện thoại chủ nhân và email chủ nhân để ra lệnh cho thiết bị hoạt động.

Với những tính năng ưu việt trong việc theo dõi và giám sát người khác, các đối tượng quảng cáo sản phẩm trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt này đã lừa đảo được rất nhiều người. Trong đó, chủ yếu là các bà vợ muốn theo dõi chồng, chồng muốn theo dõi vợ, người yêu giám sát lẫn nhau…

Cuối cùng, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt khuyên các bạn không nên mua các loại thiết bị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, con chip định vị điện thoại, sim ghép nghe lén điện thoại, trạm BTS mini theo dõi điện thoại, chip Nano theo dõi tin nhắn Zalo Facebook… để trạnh bị lừa đảo. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn thám tử tư Bình Phước

error: Content is protected !!