Home / Hôn nhân gia đình / Chồng đi công tác xa gửi tiền về, vợ ở nhà ngoại tình

Chồng đi công tác xa gửi tiền về, vợ ở nhà ngoại tình

Chị dâu ngoại tình khi anh trai đi công tác xa nhà. Anh trai tôi là người hiền lành, chịu thương chịu khó, lo lắng cho công việc, siêng năng kiếm tiền cho gia đình để gia đình, vợ con bớt khổ, vì vậy mà anh trai tôi chấp nhận nhiệm vụ đi công tác xa nhà bên nước ngoài, vậy mà chị dâu ở nhà ngoại tình và viện nhiều lý do, giải thích lung tung.

∗ Xem thêm tin tức thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử Đồng Tháp

Khi tôi tự mình phát hiện ra rằng, chị dâu của tôi đang vào nhà nghỉ với một người đàn ông lạ, tôi đã rất tức giận khi bắt gặp tình trạng này, khi nói chuyện rõ ràng, tôi đã rất ngạc nhiên trước lời giải thích của cô ấy biện minh cho việc vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ kia.

Chồng đi công tác xa nhà, vợ ngoại tình vì rủng rỉnh tiền bạc

Chồng đi công tác xa nhà, vợ ngoại tình vì rủng rỉnh tiền bạc ( ảnh minh họa )

Kết hôn được hai năm, anh tôi quyết định nhận trách nhiệm đi công tác nước ngoài để có thêm thu nhập tốt hơn để lo cho gia đình, vợ con. Kể từ ngày anh trai tôi đi công tác xa nhà trong thời gian dài, bố mẹ tôi luôn tạo điều kiện cho con dâu và cháu của mình sống trong gia đình nhà chồng một cách thoải mái nhất.

Chị dâu ngoại tình khi anh trai đi công tác xa nhà

Không đè nặng vấn đề con dâu, bố mẹ tôi luôn quan tâm và hỏi han nói chuyện với chị dâu để chị không bị tủi thân khi chồng vắng nhà, cũng là để cho chị dâu tôi được thoải mái sống trong căn nhà không có chồng. Tuy tôi cũng là con gái chưa lập gia đình, và tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của bố mẹ chồng dành cho con dâu của mình.

Vợ ngoại tình khi chồng đi công tác xa nhà

Vợ ngoại tình khi chồng đi công tác xa nhà ( ảnh minh họa )

Mỗi lần chị dâu yêu cầu đi chơi với bạn bè hoặc trở về quê của mẹ ruột, bố mẹ tôi đều vui vẻ đồng ý, và còn chuẩn bị rất nhiều đồ đạc để cho mẹ con cô ấy đi một cách vui vẻ, không thiếu bất kỳ một thứ gì, còn chuẩn bị quà cáp cho bố mẹ ruột cô ấy nữa.

∗ Xem thêm tin tức thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Anh tôi đi làm và có tiền gửi về nhà , nên cuộc sống gia đình tôi bớt vất vả và bớt khổ hơn rất nhiều. Kể từ khi có tiền, chị dâu tôi đã thay đổi một cách nhanh chóng. Mặc dù cô ấy chỉ ở nhà chăm sóc con nhưng cô thường mua quần áo, giày dép và đến spa làm đẹp thường xuyên hơn trước đây.

Không kiên nhẫn với cách tiêu tiền lãng phí của con dâu, mẹ tôi đã cố gắng đưa ra nhiều lời đề nghị với con dâu về cách chi tiêu tiền nong, nhưng ý định nói về cách tiêu tiền của con dâu đã bị dừng lại, vì bố mẹ tôi sợ con dâu nghĩ bố mẹ chồng hay soi mói con dâu mình, do vậy 2 ông bà lại cắn răng khi nhìn con dâu mua những món đồ đắt đỏ xa xỉ hàng hiệu để diện cho bản thân.

Chồng đi công tác xa nhà, vợ ở nhà ngoại tình

Gần đây, tôi thấy chị dâu mình có những biểu hiện rất lạ, mỗi khi có cuộc điện thoại, chị sẽ lên phòng và đóng cửa lại để nói chuyện. Mọi câu truyện hoặc tin nhắn, hoặc cuộc gọi điện thoại đều được chị dâu tôi nghe một cách lén lút và rất mật.

Chồng đi công tác xa nhà, vợ ngoại tình vì rủng rỉnh tiền bạc

Chồng đi công tác xa nhà, vợ ngoại tình vì rủng rỉnh tiền bạc ( ảnh minh họa )

Một ngày nọ, tôi chuẩn bị đến phòng của chị dâu để chơi với cháu thì tôi nghe chị dâu nói chuyện với ai đó như sau: “Em không thể đi chơi với anh vào một ngày bình thường được, vào cuối tuần em sẽ gửi con về nhà mẹ đẻ, sau đó em mới đi chơi với anh được “. Lúc đó, tôi nghĩ cô ấy ở nhà buồn  nên tôi hẹn gặp bạn bè để nói chuyện cho vui thôi.

Hôm nay, sau giờ làm thêm tôi lái xe về nhà. Đường phố vắng tanh vào ban đêm, tôi thấy ai đó quen thuộc quá, rất giống chị dâu tôi. Mãi đến khi tôi gần tôi mới dám chắc chắn người đó chính là chị dâu của mình, cô ấy đi chung xe với một người đàn ông lạ và có vẻ rất thân thiết.

∗ Xem thêm tin tức thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Dịch vụ thám tử tại Bình Định

Cô ấy ăn mặc rất đẹp và ở phía sau xe của người đàn ông kia, cô ấy vòng tay ôm người đàn ông lạ, trong khi đó cô ấy nói với gia đình rằng cô ấy sẽ về nhà mẹ đẻ chơi tới sáng hôm sau mới về lại nhà chồng.

Chị dâu của tôi có thể đã nói dối với gia đình nhà chồng để kiếm cớ để đến đó để hẹn hò với người đàn ông lạ hoắc này không? Tôi cố tình đi chậm để không bị 2 người đó phát hiện ra tôi đang theo dõi họ. Đi theo được một đoạn, tôi thấy xe của 2 người dừng lại trước nhà nghỉ, hai người đi vào trong.

Chồng đi công tác xa gửi tiền về, vợ ở nhà ngoại tình

Lúc này tôi hết kiên nhẫn, tôi chạy đến kéo tay chị dâu. Tôi nói: “Thật bất ngờ, từ rất lâu, chị đã lừa dối cả gia đình, chị không xứng đáng làm vợ của anh tôi nữa.”

Thấy tôi nói vậy, chị dâu tôi đã cố gắng giải tỏa và nói: “Anh ấy là bạn cùng lớp, chúng tôi vừa trở về từ buổi họp lớp. Bạn tôi đã uống rất nhiều, vì vậy tôi chỉ đưa anh ấy đến phòng nghỉ ngơi, sau đó sẽ về nhà mẹ đẻ để ngủ với con gái “.

Chồng đi công tác xa nhà, vợ ngoại tình vì rủng rỉnh tiền bạc

Chồng đi công tác xa nhà, vợ ngoại tình vì rủng rỉnh tiền bạc ( ảnh minh họa )

Tôi thấy buồn cười vì lời giải thích của chị dâu tôi, không có cặp đôi nào đến nhà nghỉ chỉ để nghỉ ngơi cả, hơn nữa 2 người lại chỉ là bạn bè cùng lớp năm xưa, liệu cô ấy có nghĩ rằng tôi có thể tin điều đó được không?

Ngay sau đó, chị dâu tôi yêu cầu tôi không nói điều này với gia đình bên ngoại cũng như gia đình bên chồng, chị dâu đã năn nỉ, cầu xin tôi tuyệt đối không được nói chuyện này cho bất cứ ai và hứa sẽ không tái phạm lần sau.

Tôi không thể ngủ cả đêm. Nếu tôi kể câu chuyện này, bố mẹ tôi sẽ suy nghĩ rất nhiều, anh tôi có thể bỏ công việc bên nước ngoài để về nhà giải quyết chuyện gia đình. Tôi có nên im lặng để che giấu điều này? Tôi có nên tin những lời chị dâu tôi nói và hứa không?

Theo thám tử Tiền Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!