Home / Tin tức thám tử / My Viettel có xem được nội dung tin nhắn và cuộc gọi không?

My Viettel có xem được nội dung tin nhắn và cuộc gọi không?

My Viettel có xem được nội dung tin nhắn không? Hướng dẫn cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel được thực hiện bởi văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Tuấn Kiệt. Các bạn theo dõi bài chia sẽ dưới đây để thực hiện việc xem lại tin nhắn mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel này.

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel và lịch sử cuộc gọi

Việc kiểm tra tin nhắn nội mạng Viettel và ngoại mạng khi thuê bao nhắn tin với các mạng khác để biết được tình trạng sử dụng về cước nhắn tin của nhà mạng là bao nhiêu tiền cho 1 tin nhắn nội mạng hoặc ngoại mạng, đây là tính năng tra cước của nhà mạng dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tuy nhiên, Tuấn Kiệt cũng biết thừa, các bạn chẳng quan tâm tới vấn đề cước nhắn tin hết bao nhiêu tiền, các bạn chỉ muốn xem nội dung tin nhắn trên My Viettel của một thuê bao cụ thể, và chắc chắn thuê bao đó là của mình, hoặc của người yêu, vợ, chồng… Các bạn đang muốn theo dõi người thân mình đang nhắn tin với ai, và nhắn với nội dung gì đúng không?

Lại bảo không đúng đi, chắc chắn là các bạn đang có ý định như vậy còn gì, Tuấn Kiệt là người ăn ngay nói thẳng, có sao thì nói vậy, chả việc gì phải né tránh hay nói mánh khóe, nói mé mé là gì cả. Thôi nào, cùng xem lại tin nhắn trên My Viettel xem người thân mình đang nhắn tin với ai? nhắn với nội dung gì? có tình cảm không? có thân mật không? có ngoại tình hay không?

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Trước tiên, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ phân tích, giải thích với các bạn vấn đề đầu tiên, đó là My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn không? Nếu xem được thì mới xem lại lịch sử nhắn tin của thuê bao đó được chứ.

1. My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn không?

Câu trả lời chính xác là My Viettel không thể đọc được nội dung tin nhắn nội mạng hay ngoại mạng của một thuê bao bất kỳ. My Viettel chỉ có thể nhận các tin nhắn của nhà mạng nhắn tới cho chúng ta, bao gồm đầu số, thời gian, nội dung… ( Tóm lại là chỉ xem được tin nhắn của tổng đài thôi )

Đây là câu trả lời chính xác, nếu có ai đó nói rằng, có thể đọc được nội dung và xem lại lịch sử nhắn tin của một thuê bao bằng cách cài ứng dụng này thì tới đây, Tuấn Kiệt đấm cho không trượt phát nào. ( Toàn nói luyên thuyên )

My Viettel có xem được nội dung tin nhắn không?

Hiện nay trên mạng có nhiều website hướng dẫn cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel với những hình ảnh, chú thích rất cụ thể, rõ ràng, và dễ thực hiện. Tuy nhiên, những nút và những hình ảnh chú thích đó đều không có thật, toàn là tự photoshop tự thêm nút vào, chứ thực tế không hề có tính năng này nhé các bạn!

2. My Viettel có xem và nghe được cuộc gọi đến, đi không?

Câu trả lời cũng là không thể. My Viettel không cho phép bạn nghe cuộc gọi đến, cuộc gọi đi của một thuê bao cụ thể, thậm trí ngay cả chính bạn là chủ nhân số điện thoại thì bạn cũng không thể nghe lại được nội dung các cuộc gọi trước đó.

Nếu các bạn muốn nghe nội dung cuộc gọi của một thuê bao cụ thể, hoặc nghe cuộc gọi của chính mình, các bạn sẽ phải cài một ứng dụng khác, đó là ứng dụng ghi âm cuộc gọi và phần mềm theo dõi điện thoại.

Các bạn phân biệt giữa ứng dụng ghi âm cuộc gọi và ứng dụng ghi âm giọng nói nhé, 2 ứng dụng này bản chất là tính năng là hoàn toàn khác nhau. Đối với phương pháp cài phần mềm, các bạn hãy tham khảo đường dẫn phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất để tham khảo thêm nhiều tính năng và cách sử dụng của nó.

Chỉ có 2 phương pháp duy nhất này mà thôi. Nhắc lại, để nghe cuộc gọi trên sim, điện thoại của bất kỳ một ai thì chỉ có 2 phương pháp duy nhất này. Ngoài ra không có bất kỳ một con chip, thiết bị, sim ghép nào có thể nghe cuộc gọi của điện thoại được.

3. Xem nội dung tin nhắn trên My Viettel bằng cách nào?

Xem bằng niềm tin – Đây là câu trả lời chính xác nhất dành cho các bạn. Câu trả lời có phần thô thiển, nhưng như Tuấn Kiệt có nói từ đầu, Tuấn Kiệt là người ăn ngay nói thẳng, có sao nói vậy, và hơn nữa sự thật thì luôn khiến chúng ta phải đau lòng.

My Viettel có xem được nội dung tin nhắn không?

Như Tuấn Kiệt có trả lời câu hỏi 1 rằng My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn không? Và câu trả lời là không thể xem được, vậy thì trên ứng dụng này không lưu các nội dung cuộc trò chuyện của chúng ta qua tin nhắn SMS, do vậy chúng ta không thể xem lại nội dung tin nhắn mạng Viettel trên ứng dụng của nhà mạng này được.

Để xem nội dung tin nhắn SMS của một thuê bao, chúng ta sẽ chỉ có 1 phương pháp khả thi nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại có chứa cái sim đó. Phần mềm như thế nào, các bạn kéo lên trên và tìm hiểu cách hoạt động theo đường dẫn ở trên.

Tìm hiểu thêm dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone chuyên nghiệp

4. Cách xem lại lịch sử cuộc gọi, tin nhắn SMS của Viettel

Để xem lại lịch sử cuộc gọi, lịch sử tin nhắn của một số điện thoại Viettel, chúng ta không thể thực hiện trên ứng dụng My Viettel được. Do vậy chúng ta sẽ phải thực hiện một phương pháp khác, trong đó chỉ có 2 cách khả thi nhất, đó chính là in sao kê lịch sử trên nhà mạng và thuê dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn.

– Cách 1: Sao kê lịch sử cuộc gọi, tin nhắn trên nhà mạng Viettel.

Cách này là hoàn toàn miễn phí. Trường hợp này chỉ được thực hiện thành công nếu bạn đáp ứng được 2 yêu cầu này: Bạn là chủ nhân của số điện thoại đó, và điều kiện thứ 2 là số điện thoại Viettel đó là thuê bao trả sau.

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel và lịch sử cuộc gọi

Nếu bạn đáp ứng được 2 yêu cầu trên, các bạn hãy liên hệ với nhà mạng để yêu cầu được in sao kê bản danh sách các cuộc gọi, tin nhắn trong thời gian mà bạn yêu cầu, nhưng thông thường sẽ không được thực hiện sao kê nếu như thời gian yêu cầu quá 6 tháng trước.

Bạn có thể tới trực tiếp các cửa hàng của Viettel, hoặc tới trụ sở của Viettel để yêu cầu họ in sao kê cho bạn bằng văn bản trên giấy, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu họ gửi bản chi tiết về email chủ nhân của bạn khi đăng ký thuê bao trả sau.

– Cách 2: Thuê dịch vụ sao kê lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn.

Phương pháp này sẽ tốn phí. Do là dịch vụ, mà đã là dịch vụ thì luôn luôn tốn tiền. Dịch vụ được thực hiện bởi một bên thứ 3, không phải nhà mạng.

– Tìm hiểu thêm về giá thuê thám tử tại Nha Trang của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt.

Nếu các bạn muốn lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn của số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, các bạn có thể liên hệ đến công ty thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ. Hiện tại công ty thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi và tin nhắn của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel và lịch sử cuộc gọi

Các bạn cũng lưu ý một vấn đề rằng, đối với dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi và tin nhắn này, trong danh sách mà chúng tôi cung cấp cho các bạn chỉ có số điện thoại gọi đến, gọi đi, hoàn toàn không có nội dung cuộc nói chuyện. Dưới đây là thông tin chi tiết của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

– Tất cả các đố điện thoại gọi đến trong thời gian yêu cầu

– Tất cả các số điện thoại gọi đi trong thời gian yêu cầu

– Thời lượng cuộc gọi ( Thời lượng được tính bằng giây )

– Thời gian nghe điện thoại ( Thời gian theo giờ Việt Nam )

– Địa điểm khi nghe cuộc gọi ( Có vị trí khi nghe điện thoại )

– Địa điểm khi gọi điện thoại ( Có vị trí khi gọi điện cho ai đó )

Trên đây là chi tiết dịch vụ in sao kê và lấy danh sách cuộc gọi của Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Tuấn Kiệt, nếu các bạn muốn sử dụng loại hình dịch vụ này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Tuấn Kiệt theo 2 số điện thoại tư vấn dưới đây để được hỗ trợ tư vấn cặn kẽ chi tiết hơn.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại chuyên nghiệp nhất hiện nay, tất cả mọi yêu cầu của các bạn sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện điều tra, xác minh một cách chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, chúng tôi có nhiều dịch vụ liên quan đến thuê bao di động, do vậy nếu bạn cần sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn SMS, Zalo, Facebook hoặc bất kỳ một yêu cầu nào khác, chúng tôi sẽ đáp ứng các bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Thực hiện: Thám tử Biên Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!