Home / Hôn nhân gia đình / 2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản. Câu chuyện của tôi, tôi nghĩ rằng nó chỉ xuất hiện trong các bộ phim mà thôi, nhưng thực tế cuộc đời, nó lại xô đẩy và va vào cuộc đời của tôi, tôi cũng đang rất bế tắc, mong rằng các thám tử tư Nha Trang và các độc giả hãy cho tôi lời khuyên hoặc sự an ủi để tôi tiếp tục sống với.

Tôi là một cô gái năm nay mới chỉ 27 tuổi, tôi có quen và yêu một anh chàng. Mặc dù thời gian chúng tôi tìm hiểu, quen nhau và rồi cũng yêu nhau mới chỉ được vài tháng gần đây thôi, nhưng hai người chúng tôi cảm thấy rất hợp nhau và muốn đi đến hôn nhân, vì vậy hai người chúng tôi đã quyết định ra mắt 2 bên gia đình.

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản ( ảnh minh họa )

Lúc đó, cả hai bên gia đình chúng tôi đều đã đồng ý cho chúng tôi tìm hiểu và yêu nhau. Bố tôi có ý định đi và thăm nhà anh ấy thì  cũng ngại xa, vì nhà tôi cách nhà anh ấy gần 100km. Chúng tôi đã cố thuyết phục để bố tôi cố gắng thu xếp thời gian đến thăm gia đình nhà anh, và cuối cùng bố tôi cũng đồng ý đi.

Thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp

Thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang

Thám tử  Phan Thiết Bình Thuận

Khi tôi thuyết phục chuyện đi thăm nhà anh ấy thành công, thì lại đến lượt bố anh, bố anh quay lại nói với chúng tôi rằng chúng tôi không hợp tuổi, năm nay bố anh ấy không cho anh ấy cưới vợ. Bố anh ấy giải thích,  28 tuổi thì không được cưới năm nay, năm sau hãy cưới, nhưng năm sau thì tôi lại 28 tuổi, chắc lại để năm kế tiếp, không biết chuyện gì xảy ra nữa.

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản

Bố anh gia trưởng và rất là cổ hủ, tin vào những chuyện mê tín dị đoan, thích bói toán… Chúng tôi quay lại với công chúng một lần nữa, nghĩa là thuyết phụ bố anh ý một lần nữa, lần này thì mọi thứ đều ổn, sau đó bố mẹ anh ấy cũng đến thăm nhà tôi.

Đối với gia đình nhà anh, có hai bác sĩ nước ngoài. Nói chuyện là rất hiểu chuyển, họ có nền tảng pháp lý và có tư tưởng rộng mở hơn so với bố anh cổ hủ hay tin vào mấy chuyện bói toán. Sau đó tính 24 tháng 11 năm nay gia đình tôi sẽ mang trầu cau sang để xin ngày cưới để chuẩn bị thông báo trước cho anh em họ hàng ở xa chuẩn bị.

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản ( ảnh minh họa )

Sau bữa cơm gia đình 2 bên đó, bố mẹ tôi về nhà, chuẩn bị mời thiệp họ hàng ở xa đến dự đám cưới con mình, bố mẹ tôi cũng đang chuẩn bị cỗ bàn tiệc tùng cho con gái. Chúng tôi thì chọn giường cưới, chăn ga gối đệm, nhẫn cưới cũng đã xong xuôi hết cả rồi…

Tối hôm đó, tôi ở lại nhà anh để ăn cơm cùng gia đình anh, mọi chuyện lúc ấy đều diễn ra suôn sẻ và thành công… Sau hôm đó chúng tôi mới dám đi quá giơi hạn, quan hệ tình dục trước hôn nhân. Đó cũng là lần đầu của tôi và anh luôn, do nghĩ sắp cưới nên chúng tôi cũng không quản ngại gì vấn đề ăn cơm trước kẻng cả…

Thám tử Quy Nhơn Bình Định

Thám tử Mỹ Tho Tiền Giang

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Còn phía nhà anh thì 10 ngày sau lại phản đối chuyện đám cưới của 2 đứa chúng tôi. Lý do là các bác bên nhà anh chê tôi về ngoại hình, chê tôi không đẹp xinh đẹp sắc sảo như mọi người trong gia đình anh ấy mong đợi, hơn nữa anh ấy lại là trưởng nam trong gia đình, nên vấn đề này lại càng khắt khe đối với ba mẹ anh ấy…

anh ấy khi nghe bố mẹ cấm đoán chuyện chúng tôi tiến tới hôn nhân thì anh cố gắng thuyết phụ mọi người trong gia đình đông ý cho chúng tôi yêu nhau và cưới nhau, nhưng thuyết phục mãi cũng không được . Ba mẹ anh ấy còn nói 2 đứa chúng tôi nên đi khám sức khỏe trước, không thì không cho cưới .

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản

2 đứa yêu nhau tha thiết, nhưng gia đình bên chồng ngăn cản ( ảnh minh họa )

Để được ở bên nhau, chúng tôi quyết định lên Sài Gòn để khám sức khỏe, sau khi lấy kết quả về thì mọi thứ đều ổn cả, nhưng về sau luôn lấy lý do này, lý do nọ để ngăn cản đám cưới của chúng tôi. Còn về phía gia đình tôi thì cũng đã chuẩn bị hoàn tất mọi khâu đoạn để đám cưới cho con gái mình rồi.

Phía anh thì trước đó, trước khi yêu nhau thì anh luôn thề non hẹn biển, rằng canh bạc này chắc chắn tôi sẽ thắng, anh sẽ không bao giờ để tôi chịu thua trong canh bạc lập gia đình này…. Tôi nghe cũng sướng lòng mát dạ nên cũng không suy nghĩ gì nhiều.

Sau khi 2 đứa chúng tôi thuyết phục gia đình anh sấy không được, chúng tôi đã tính vẫn tìm hiểu nhau, yêu nhau… Nếu năm sau vẫn tình trạng này tiếp diễn thì đến 3 năm sau chúng tôi cưới cũng được, không sao cả, còn nếu không được thì chia tay trước đó 1 năm.

Vậy mà, sau hơn 2 tiếng đồng hồ nói chuyện với nhau, anh ấy đã về phe với gia đình anh ấy và bỏ mặc tôi giữa sự khó hỉểu….tôi đang rất buồn vì bố mẹ tôi ở quê giờ phải đi hoãn lại tiệc với tất cả mọi công đoạn đã chuẩn bị trước đó… Tôi đang rất đau và buồn vì tôi đã quá tin người, đã trao cả cuộc đời người con gái cho anh ta.

Theo thám tử Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!