Home / Thám tử Miền Trung / Bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chính thức

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chính thức

Quý khách đang tham khảo bảng báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chính thức của công ty thám tử Tuấn Kiệt. Quý khách có bất kỳ một khúc mắc hoặc câu hỏi liên quan đến chi phí, giá thuê thám tử tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để Tuấn Kiệt tư vấn cụ thể hơn.

Công ty thám tử Tuấn Kiệt là một trong những thương hiệu cung ứng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hoạt động lâu đời nhất hiện nay, các hoạt động điều tra và thu thập chứng cứ của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt được bảo đảm tính bảo mật, sự hỗ trợ từ trang thiết bị thám tử hiện đjai, cùng với đó là tác phong hành nghề chuyên nghiệp, văn phòng thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Tuấn Kiệt tự hào mang đến với quý khách các dịch vụ điều tra với hiệu quả cao nhất.

Với tầm nhìn và định hướng xây dựng thương hiệu văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đi vào lòng khách hàng ở Đà Nẵng nói riêng và ở khắp các tỉnh miền Trung nói chung, Tuấn Kiệt luôn luôn học hỏi và nổ lực cố gắng hết mình để có thể mang đến với quý khách hàng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất, từ đó quý khách tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc một cách tối đa.

Bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chính thức

1. Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng tính phí theo ngày:

– Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình: Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày

Các thông tin, chứng cứ và bằng chứng ngoại tình của đối tượng sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi cung cấp bằng hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm rõ ràng.

Trường hợp các bạn cần bắt quả tang ngoại tình, đội ngũ nhân viên của văn phòng thám tử Đà Nẵng Tuấn Kiệt chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần điều tra thông tin của người thứ 3, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ điều tra thông tin đầy đủ, bao gồm địa chỉ ở, địa chỉ công ty nơi làm việc…

– Giá thuê thám tử theo dõi học sinh, sinh viên: Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày

Trong quá trình giám sát các em học sinh, sinh viên, công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi sẽ cung cấp thông tin lịch trình sinh hoạt cũng như học tập và vui chơi giải trí của các em một cách đầy đủ.

Các thông tin chúng tôi cung cấp cho quý khách sẽ giúp quý khách làm rõ những vấn đề sau: Các cháu có bỏ học chơi game không, các cháu có giao tiếp với những thành phần bất hảo ngoài xã hội hay không, các cháu có đang vướng mắc các tệ nạn xã hội hay không…

– Giá thuê dịch vụ theo dõi người yêu trước hôn nhân: Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày

Những thông tin liên quan đến người yêu sắp cưới của bạn sẽ được các thám tử tư tại Đà Nẵng của công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp đầy đủ bằng hình ảnh, video clip…

Chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin giúp bạn làm sáng tỏ những điều sau: Người yêu của bạ có đang bắt cá 2 hay hay không, người yêu của bạn có đang vướng mắc tệ nạn xã hội nào không, người yêu của bạn có đang ham mê chơi bời lêu lổng hay không…

Ngoài ra, lịch trình sinh hoạt thường ngày của người yêu bạn cũng sẽ được dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt giám sát và cung cấp cho bạn một cách đầy đủ như: Thường ngày họ đi đâu, gặp ai, gặp nam hay nữ, làm những công việc gì, thường xuyên đi đến địa điểm nào…

– Giá thuê thám tử theo dõi khách du lịch: Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày

Những thông tin về quá trình theo dõi và giám sát khách du lịch ở Thành Phố Đà Nẵng sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp cho bạn rõ ràng, đầy đủ nhất.

Chúng tôi thực hiện theo dõi một đối tượng từ nơi khác đến thành phố Đà Nẵng du lịch hoặc công tác. Những thông tin chúng tôi cung cấp cho quý khách sẽ giúp quý khách giải đáp những câu hỏi sau: Đối tượng đi du lịch với ai, ở nơi nào, có hẹn hò bồ bịch ở đây không…

Nếu có mối quan hệ ngoài luồng nào mà được đối tượng ngụy tạo bằng hình thức du lịch, công tác sẽ được đội ngũ thám tử tư tại Đà Nẵng chúng tôi điều tra và làm rõ nhanh chóng. Đây cũng là một trong những hình thức theo dõi và tìm bằng chứng ngoại tình qua hình ảnh, video clip…

– Giá thuê thám tử giám sát dành cho doanh nghiệp: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng để điều tra, theo dõi, giám sát nhằm thu thập thông tin chứng cứ cụ thể, chúng tôi sẽ đáp ứng quý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ của công ty thám tử Tuấn Kiệt bao gồm: Theo dõi và giám sát nhân viên chủ chốt trong công ty, theo dõi và điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, theo dõi và giám sát đối tác kinh doanh chung.

2. Bảng giá dịch vụ thám tử Đà Nẵng điều tra trọn gói:

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động bí ẩn: Liên hẹ trự tiếp.

Đây là mức giá áp dụng chung cho tất cả số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho quý khách khoảng 2 tiếng đồng hồ.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel:  Liên hẹ trự tiếp.

Công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng định vị, xác định vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể nhằm tìm con cái bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn…

Ngay sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ gửi vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể cho quý khách, vị trí này có sự sai số, độ lệch trong bán kính khoảng 100m.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra, sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hẹ trự tiếp.

Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Tuấn Kiệt áp dụng cho tất cả các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay.

Thời gian mà công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện sao kê và tổng hợp thông tin, sau đó cung cấp cho khách hàng là khoảng từ 2 ngày làm việc

Ngoài ra, công ty thám tử Tuấn Kiệt còn cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, các thông tin bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, nơi ở… Mức giá cho loại hình dịch vụ này là 4.500.000 VNĐ / 1 tài khoản.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto bí ẩn: Liên hẹ trự tiếp.

Các thông tin liên quan về chủ nhân biển số xe sẽ được công ty thám tử tại Đà Nẵng Tuấn Kiệt cung cấp cho khách hàng bao gồm: Họ và tên, ngày –  tháng – năm sinh, số chứng minh nhân dân – ngày cấp – nơi cấp, địa chỉ ở…

Thông tin liên quan chiếc xe bao gồm: Số khung – số máy, tình trạng hồ sơ hiện tại, tình trạng đăng ký, nguồn gốc phương tiện, ngày đăng ký lần đầu, ngày đăng ký lại, có đang bị cầm cố hay thế chấp không, trọng tải phương tiện, trọng tải thực…

– Chi phí dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha – con; mẹ – con: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thám tử cắt đuôi bồ nhí của chồng, vợ: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN của người khác bí mật: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng chi tiết của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt. Quý khách hàng nếu cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng, hoặc cần sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra và khai thác thông tin chứng cứ phục vụ cho một mục đích hoặc một nhu cầu thực tế khác, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động độc lập, các hoạt động theo dõi và thu thập chứng cứ được thực hiện tuân thủ các chính sách nghiêm ngặt nhất từ trung tâm thám tử tư Tuấn Kiệt, mọi thông tin điều tra và cung cấp cho khách hàng đều được bảo đảm tính bảo mật tuyệt đối.

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành thám tử tư lâu đời nhất hiện nay, công ty thám tử Tuấn kiệt cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng với phương pháp điều tra khoa học, sự chuyên nghiệp trong các hoạt động điều tra, cùng với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm, công ty thám tử Tuấn Kiệt tự tin sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất, giúp quý khách giải đáp được những khúc mắc cũng như nghi vấn của mình trong thời gian nhanh nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiệt huyết trong công tác điều tra, tất cả đội ngũ nhân viên thám tử tư tại Đà Nẵng của công ty thám tử Tuấn Kiệt đều rất đáng tin cậy, họ là những điều tra viên chân chính giàu kinh nghiệm. Các thành viên của chúng tôi là những nhân viên ưu tú từ các lĩnh vực thực thi pháp luật, kinh doanh, luật pháp, chống hàng giả, sở hữu trí tuệ và cựu lực lượng đặc biệt.

Ngoài ra, văn phòng thám tử tại Đà Nẵng của Tuấn Kiệt cũng đã thiết lập mối quan hệ tốt với các cơ quan chính phủ trong những năm qua và tích lũy được một lượng lớn kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến. Trong quá trình xử lý các trường hợp liên quan, văn bản, hình ảnh và các nguồn dữ liệu chính khác thu được trong quy trình làm khách hàng luôn hài lòng.

Với tất cả kinh nghiệm, nghiệp vụ bài bản, cùng với rất nhiều dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng theo dõi và giám sát theo yêu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, công ty thám tử Tuấn Kiệt đã hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Chúng tôi tự tin và cam kết với những gì chúng tôi có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng với kết quả và chi phí tiết kiệm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!