Home / Thám tử Miền Nam / Chi phí thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

Chi phí thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn của công ty thám tử tư Tuấn Kiệt, đây là bảng giá thuê thám tử tại TPHCM chính thức của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt áp dụng trong năm 2019.

Quý khách hàng thân mến! Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín đang cung cấp dịch vụ với nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên với tính chất đặc thù của ngành nghề thám tư tư rất nhạy cảm, quý khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng để có thể hợp tác được với một công ty thám tử tư Sài Gòn giá rẻ và uy tín.

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

Công ty dịch vụ thám tử thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm Tuấn Kiệt là một trong những văn phòng hoạt động uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu ở Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM, công ty thám tử Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị có thâm niên kinh nghiệm thực chiến lâu năm nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Tuấn Kiệt còn là đơn vị hoạt động luôn luôn rõ ràng, minh bạch và công khai tất cả mọi vấn đề, trong đó mức giá cũng như chi phí dịch vụ thám tử tư Sài Gòn luôn được Tuấn Kiệt công khai rõ ràng ngay từ đầu, dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại TPHCM của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

1. Chi phí giá thuê thám tử tư tại TPHCM theo ngày:

1.1. Giá thuê thám tử Sài Gòn theo dõi ngoại tình: Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày

Đây là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi, điều tra và giám sát. Thông thường, để quá trình điều tra và thu thập chứng cứ ngoại tình được hiệu quả, đầy đủ, chi tiết thì thời gian điều tra theo dõi đối tượng liên tục trong khoảng 7 ngày làm việc.

Trong quá trình điều tra theo dõi, các thông tin chứng cứ sẽ được các thám tử tư Sài Gòn của công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp cụ thể bằng hình ảnh, video clip, ghi âm… làm bằng chứng cụ thể, các thông tin do văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp bảo đảm được sử dụng trước tòa án.

Mức giá thuê thám tử tư ở Sài Gòn theo dõi giám sát này cũng được áp dụng chung đối với các hình thức theo đoi, giám sát và điều tra nhằm thu thập thông tin chứng cứ khác, cụ thể:

– Theo dõi vợ / chồng ngoại tình

– Theo dõi con dâu / con rể ngoại tình

– Theo dõi người yêu trước hôn nhân

– Điều tra con dâu / con rể tương lai

Tất cả mọi thông tin về đối tượng cụ thể như: Thường ngày đi đâu, gặp gỡ những ai ( nam hay nữ ), gặp rồi họ tiếp tục đi đâu, có mối quan hệ như thế nào? Thường xuyên đi tới địa điểm nào… Tất cả mọi thông tin lịch trình sinh hoạt ngày ngày sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

1.2. Giá thuê thám tử tư TPHCM giám sát học sinh: 1.00.000 VNĐ / Ngày

Đối với quý khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Tuấn Kiệt để theo dõi, giám sát và quản lý lịch trình sinh hoạt, học tập và vui chơi giải trí của các em học sinh, sinh viên, trẻ em vị thành niên… sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện giám sát một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong quá trình theo dõi, giám sát các em học sinh, sinh viên, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ giúp quý phụ huynh trả lời những câu hỏi sau đây:

– Thường ngày các em học sinh, sinh viên có bỏ học đi chơi game không?

– Thường ngày các em có giao lưu, tiếp xúc với những thành phần bất hảo trong xã hội hay không?

– Các em học sinh, sinh viên, trẻ em vị thành niên có đang vướng mắc các tệ nạn xã hội hay không ( Các vấn đề có thể ảnh hưởng tới các em như: hút thuốc, ma túy, rượu chè, cờ bạc, đánh nhau, bóng cười, hút cần sa, tụ tập đua xe… )

1.3. Giá thuê thám tử tại TPHCM doanh nghiệp: Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày

Đây là mức chi phí theo dõi, giám sát dành cho khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu theo dõi một mục tiêu có thể ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình, mức chi phí thuê thám tử ở Sài Gòn này áp dụng chung cho các hình thức dưới đây:

– Theo dõi đối thủ cạnh tranh

– Giám sát nhân viên chủ chốt

– Điều tra đối tác kinh doanh

– Theo dõi khách hàng tiềm năng

– Điều tra nguồn hàng đối thủ

– Theo dõi cho văn phòng luật sư

Tất cả những yêu cầu của quý khách hàng doanh nghiệp sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, bảo đảm thông tin được cung cấp rõ ràng, chi tiết và sắc nét nhất.

2. Giá thuê thám tử tư ở Sài Gòn điều tra trọn gói:

2.1. Giá thuê thám tử điều tra số điện thoại: Liên hệ để nhận báo giá cụ thể

– Thông tin liên quan bao gồm: Họ và tên chủ nhân số điện thoại, ngày – tháng – năm sinh chủ thuê bao, giấy chứng minh nhân dân ( ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ ở theo số chứng minh nhân dân.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân số điện thoại cho khách hàng: Khoảng 1 tiếng đồng hồ.

– Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi: Liên hệ để nhận báo giá cụ thể ( Danh sách sẽ liệt kê tất cả số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, thời gian thực hiện cuộc gọi )

2.2. Giá thuê thám tử điều tra biển số xe: Liên hệ để nhận báo giá cụ thể 

Bao gồm tất cả thông tin liên quan chủ nhân chiếc xe và các thông tin chi tiết của phương tiện, dưới đây là một số thông tin cơ bản mà công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho khách hàng:

– Thông tin chủ nhân phương tiện: Họ và tên chủ nhân phương tiện, ngày – tháng – năm sinh, chứng minh nhân dân ( ngày cấp, nơi cấp ), số điện thoại chủ phương tiện ( Tùy trường hợp ), Địa chỉ ở của chủ nhân chiếc xe.

– Thông tin phương tiện: Số khung, số máy, tình trạng hồ sơ hiện tại, ngày đăng ký lại, phương tiện có đang bị cầm cố thế chấp không, trọng tải thực, nước sản xuất, năm sản xuất, và nhiều thông tin liên quan khác…

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: 1 – 2 tiếng đồng hồ.

2.3. Giá thuê dịch vụ định vị số điện thoại: Liên hệ để nhận báo giá cụ thể

2.4. Chi phí thuê thám tử điều tra tài khoản ngân hàng: Liên hệ để nhận báo giá cụ thể 

Thông tin chủ nhân của một số tài khoản cụ thể bao gồm: Họ và tên chủ nhân tài khoản, chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ ở của chủ nhân tài khoản ngân hàng này.

Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: khoảng 1 ngày làm việc ( Áp dụng với tất cả các ngân hàng ở Việt Nam )

2.5. Chi phí thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi: Từ 12.000.000 VNĐ / vụ việc

– Mức chi phí này sẽ có sự dao động nhất định, tùy thuộc vào thông  tin mà khách hàng cung cấp cho công ty thám tử Tuấn Kiệt nhiều hay ít mà mức chi phí sẽ có sự điều chỉnh hợp lý nhất.

– Quý khách cung cấp càng nhiều thông tin liên quan đối tượng thì mức chi phí càng thấp và ngược lại, đồng thời càng nhiều thông tin thì quá trình tìm kiếm càng nhanh chóng hơn.

– Công ty thám tử Tuấn Kiệt chấp nhận mọi trường hợp tìm người bỏ nhà đi, bao gồm: Tìm trẻ em bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, truy tìm con nợ bỏ trốn, tìm người vì một lý do nào đó mà bỏ đi, mất liên lạc…

– Thời gian tìm kiếm: Thời gian dao động từ 2 – 7 ngày làm việc

2.6. Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Liên hệ trực tiếp

Đối với hình thức điều tra thông tin cá nhân, hiện tại công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp rất nhiều hình thức liên quan dịch vụ này, dưới đây là một số dịch vụ phân chia cụ thể:

– Điều tra tình trạng hôn nhân của một người

– Điều tra lý lịch tư pháp của một người

– Điều tra thông tin kinh tế của một người

– Điều tra công việc hiện tại của một người

– Điều tra các mối quan hệ xung quanh của một người

– Điều tra lấy số điện thoại của một người

– Điều tra số tiền hiện có trong tài khoản ngân hàng của một người

– Điều tra địa chỉ nhà của một người

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tư TPHCM của văn phòng thám tử Sài Gòn Tuấn Kiệt, tùy từng yêu cầu cụ thể, tùy vào từng tính chất phức tạp của sự việc, tùy vào yêu cầu nhân sự mà công ty thám tử Sài Gòn Tuấn Kiệt sẽ có sự điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp nhất.

Ngoài những khoản chi phí đã thỏa thuận từ đầu ra, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, quý khách cũng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một số tiền nào khác nữa. Ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất và đặc biệt khác.

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

Văn phòng thám tử tại TPHCM Sài Gòn chuyên nghiệp

Thám tử tư Tuấn Kiệt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, với bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm thực chiến công tác điều tra theo dõi ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Tuấn Kiệt hiện đang ở hữu đội ngũ thám tử tư ở Sài Gòn đông đảo, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Tuấn Kiệt tự tin sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chính xác, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất dành cho tất cả quý khách hàng ngay lúc này.

Bên cạnh đó, ngoài việc đầu tư vào đội ngũ thám tử tư Sài Gòn chuyên nghiệp, văn phòng thám tử tư TPHCM Tuấn Kiệt còn trú trọng vào đầu tư trang thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đạ nhất hiện nay, các loại  thiết bị thám tử trinh thám được Tuấn Kiệt áp dụng vào quá trình điều tra thực tế sẽ giúp quá trình thu thập chứng cứ cũng như thông tin quan trọng được hiệu quả và rõ nét nhất.

Tất cả những tiêu chí về nghiệp vụ, sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng đều được Tuấn Kiệt đầu tư và thực hiện một cách nghiêm túc nhất, và đây cũng là điều giúp cho thương hiệu Thám Tử Tuấn Kiệt được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng hợp tác nhiều nhất trong suốt thời gian 16 năm qua. Và công ty dịch vụ thám tử tư Tuấn Kiệt sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng hơn nữa để có thể cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất.

Đến với văn phòng thám tử Sài Gòn Tuấn Kiệt quý khách sẽ hài lòng và an tâm tuyệt đối về phương pháp điều tra khoa học, nghiệp vụ thám tư điều tra chuyên nghiệp, sự thân thiện của đội ngũ nhân viên, cùng với đó là một mức giá thuê thám tử tại TPHCM Sài Gòn hợp lý, công ty thám tử Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Khi cần thuê thám tử tư ở Sài Gòn để điều tra, theo dõi hoặc giám sát nhằm mục đích thu thập thông tin chứng cứ phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích cụ thể, quý khách hãy liên hệ ngay đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt, chúng tôi sẽ tư vấn và có phương pháp điều tra chuyên nghiệp, khoa học nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!