Home / Tin tức thám tử / 4 cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bí mật

4 cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bí mật

Các bạn đang tìm cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook, Viber của người khác bằng điện thoại? Các bạn muốn tìm cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook Viber của người khác bí mật? Tất nhiên rồi, sẽ chẳng ai chỉ cho bạn cách theo dõi đọc trộm tin nhắn của người khác cả. Tuy nhiên với Tuấn Kiệt thì khác, các thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang của công ty thám tử Tuấn Kiệt chia sẽ với các bạn 5 cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook một cách chuyên nghiệp.

Như chúng ta đã biết, ứng dụng mạng xã hội Facebook, Zalo là 2 ứng dụng nhắn tin gọi điện thoại phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, vì vậy mà các bí mật cũng như những vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân ở 2 ứng dụng này là nhiều vô kể, và cũng chính vì bí mật thì chúng ta lại càng phải bật mí nó.

Dưới đây là bật mí 4 cách theo dõi, đọc trộm tin nhắn Zalo và Facbook Viber trên điện thoại và trên máy tính để bàn, laptop, các bạn chọn cho mình một phương pháp sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

cách đọc xem trộm tin nhắn zalo và facebook bằng điện thoại

Lưu ý, đối với hành vi đọc và xem trộm tin nhắn Zalo Facebook và trên những ứng dụng mạng xã hội của người khác là hành vi đang vi phạm về quyền riêng tư cá nhân. Nhưng không sao, chủ yếu là chúng ta đọc cho vui, đọc để biết chứ không có đem ra kiện tụng hay lừa đảo tống tiền gì, bởi vì các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Tuấn Kiệt biết rằng, chắc chắn các bạn đang muốn đọc tin nhắn trên Zalo và Facebok Viber của vợ, chồng hoặc người yêu của mình. Chứ cho đọc tin nhắn Facebook của thằng hàng xóm, hay của đứa ất ơ ngoài đường nào đó, ai mà thèm đọc.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác

Đối với hình thức đọc và xem trộm tin nhắn Zalo và Facebok Viber của người khác thì chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, hoặc là chúng ta đọc trên điện thoại, hoặc là chúng ta xem trên máy tính. Thôi nào, đi vào vấn đề chính xem người thân của mình đang nhắn tin với những ai và nhắn nội dung gì nào, cùng xem.

1. Xem trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook bằng cách giựt điện thoại của người đó

Nghe có vẻ bạo lực nhỉ, chẳng khác gì thằng ăn cướp, cướp giật, nghe chẳng có gì gọi là bí mật hay tế nhị sang chảnh gì cả, tuy nhiên theo như thám tử tư tại Đà Lạt của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chia sẽ vui vẻ một chút, đây là cũng là một cách còn nước còn tát nếu 2 cách ở sau không thực hiện được.

cách đọc xem trộm tin nhắn zalo và facebook bằng điện thoại

Lẽ ra cách đọc tin nhắn Zalo và xem tin nhắn trên Facebook Viber này Tuấn Kiệt nên đặt là cách cuối cùng, nhưng Tuấn Kiệt lại muốn đưa nó lên hàng đầu, bởi vì sao vậy? Chẳng sao cả, cách nào đặt ở đâu chẳng giống nhau.

Nếu rượu mừng không muốn uống thì uống rượu phạt, kêu cho xem tin nhắn trên Zalo Facebook mà người yêu, vợ chồng không cho xem thì giựt thẳng mặt và đọc trước mặt luôn. Đây là cách bạo lực và có thể sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng mối quan hệ của các bạn, vì vậy mà Tuấn Kiệt mới nói cách này chỉ là cách còn nước còn tát thôi.

Giựt điện thoại để đọc tin nhắn Zalo Facebook Viber của người yêu đã có người từng làm rồi nhé, cụ thể là một thám tử tư ở Nha Trang đã thực hiện giựt điện thoại của người yêu để xem các nội dung trên đó vì nói ngon ngọt không chịu đưa, nên mới xảy ra tình trạng giựt điện thoại, và như chúng ta đã biết được kết quả rồi đấy, 2 người chia tay, thật là đau lòng.

2. Đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bằng cách mượn điện thoại

Nghe có vẻ cũng không khả thi cho lắm, mượn điện thoại để đọc trộm tin nhắn của họ là hành động chẳng mấy đẹp đẽ sang chảnh, người ta gọi là kém sang đó. Tuy nhiên, trường hợp này, trường hợp kia bắt buộc chúng ta phải xử dụng phương án này thì cái gì đến cũng phải đến.

cách đọc xem trộm tin nhắn zalo và facebook bằng điện thoại

Đây không phải là một cách gì mới mẻ, bởi vì các thám tử tư Tây Ninh  của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cũng biết rằng, nhiều người cũng hay thực hiện cách thức này, và thực hiện một cách thường xuyên. Cách này tuy không sang chảnh bằng cách 1, nhưng nó cũng tạm chấp nhận  được hơn bởi vì nó không bạo lực, chỉ mang tính tò mò táy máy đàn bà một tí thôi.

Nhưng tình yêu mà, ai mà chẳng tò mò táy máy, họ tò mò táy máy chứng tỏ họ có yêu người đó thật lòng, chứng tỏ họ quan tâm đến người đó thật nhiều. Vậy thì một trường hợp đặt ra là nếu họ đã tò mò táy máy vì họ yêu bạn, vậy thì bạn cũng chẳng cần giấu làm cái gì, chẳng cần để họ hỏi, hãy tự giác đưa cho họ đọc tin nhắn trên Zalo Facebook của mình luôn cho rồi.

Nếu các bạn có gì mờ ám mới giấu họ, tuy nhiên các bạn phải biết một điều, cái gì cũng không thể giấu mãi được, tình yêu cần sự chân thành, vì vậy chân thành ngay cả khi họ không đòi hỏi nhưng vẫn tự nguyện đưa cho họ xem tin nhắn trên Zalo Facebook của mình mới là tình yêu thực sự.

Tin tôi đi, các bạn sẽ không giấu được đâu, bởi vì có các thám tử tư Biên Hòa của công ty thám tử Tuấn Kiệt ở đây, độc giả của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ có những phương pháp và cách thức thức nhất để truy tìm bí mật của bạn, chúng ta tiếp đến cách thứ 3 nào.

3. Xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bằng cách làm hư điện thoại

Làm hư điện thoại của người đó à? Nghe có vẻ đại gia nhỉ, làm hư thì phải mua cái mới, hoặc ít nhất cũng phải đi sửa điện thoại tốn tiền, tốn công, mất thời gian, nói chung tốn kém lắm. Tuy nhiên, không đâu. Làm hư điện thoại thì chúng ta mới có thể xem trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người ta bí mật được.

cách đọc xem trộm tin nhắn zalo và facebook bằng điện thoại

Ở cách thứ 3 này lại có 2 cách đọc trộm tin nhắn của họ khác nhau. Cùng xem thám tử tư tại Đà Nẵng hướng dẫn nhé

– Cách 1, đi sửa điện thoại.

Ai làm hư thì người đó đi sửa. Khi bạn đi sửa điện thoại thì người yêu bắt buộc phải đưa mật khẩu điện thoại cho bạn. Tất nhiên rồi, có điện thoại, có mật khẩu thì việc xem trộm tin nhắn trên Zalo Facebook Viber là chuyện quá đơn giản, đợi đến khi sửa điện thoại xong thì anh thợ sửa điện thoại đẹp trai sẽ gọi cho bạn, bạn đi lấy 1 mình và đọc tin nhắn trước khi về nhà đưa lại cho vợ chồng, hoặc người yêu là được.

– Cách 2, mua điện thoại mới

Chà, nghe có vẻ đại gia sang chảnh nhỉ. Đây là cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại bí mật và an toàn nhất. Bằng cách khi đi mua điện thoại mới cho người yêu, cách bạn hãy âm thầm cài một phần mềm vào máy người đó, sau đó đưa điện thoại cho họ sử dụng.

Phần mềm không những có tính năng xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của họ bí mật, theo nhận định của các thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang thì loại phần mềm này nó còn có thể định vị vị trí, nghe các cuộc gọi điện, chụp ảnh màn hình, chụp ảnh và điều khiển camera… Đây là tính năng cực kỳ hay ở phần mềm theo dõi điện thoại này.

Tất nhiên, đối với cách xem trộm tin nhắn bằng phần mềm này các bạn cũng có thể thực hiện ở cách 1 là khi đi sửa điện thoại các bạn vẫn cài phần mềm được. Nhiều người chắc lại đang nghĩ thế tại sao ở cách một không cài phần mềm luôn đi mà phải tốn tiền mua thêm 1 cái điện thoại nữa vậy? Tại sao chứ?

cách đọc xem trộm tin nhắn zalo và facebook bằng điện thoại

Có một lý do duy nhất, đó chính là phần mềm theo dõi điện thoại này chỉ được cài trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, không thể cài trên điện thoại iPhone. Nếu người yêu của bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì không thể cài được phần mềm, do đó bắt buộc bạn phải đi mua một cái điện thoại mới chạy hệ điều hành ăn roi thì mới cài được.

Đó là lý do tại sao nếu người yêu của bạn đang dùng iPhone, trong quá tình làm hư điện thoại thì các bạn đừng nương tay, cứ tương thẳng chiếc iPhone đó vào gạch bê tông cho hư hẳn đi, sau đó đi mua điện thoại android mới cho nhanh.

Các bạn cũng đặc biệt lưu ý: Theo như các thám tử tư Bình Phước chia sẽ, phần mềm theo dõi điện thoại hiện nay đã bị pháp luật cấm sử dụng, do đó các hành vi cài phần mềm lên máy người khác là các bạn đang vi phạm pháp luật Việt Nam. Nhưng nếu cố tình làm thì lời khuyên tốt nhất cho bạn, trước khi tương cái iPhone kia nát vụn thì hãy tìm một nơi bán phần mềm trước đã.

4. Thuê dịch vụ hack Zalo Facebook Viber để xem trộm tin nhắn

Tìm đến các công ty thám tử và thuê dịch vụ hack Zalo Facebook là cách xem trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác nghe có vẻ chuyên nghiệp, bí mật và hiệu quả cao. Tuy nhiên văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cũng lưu ý các bạn, hiện nay vấn đề hack các tài khoản mạng xã hội là tương đối khó khăn, vì vậy các bạn phải tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín để tránh bị lừa đảo.

cách đọc xem trộm tin nhắn zalo và facebook bằng điện thoại

Hiện nay tình trạng lừa đảo bằng hình thức cung cấp dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội xảy ra tương đối phổ biến và công khai, các bạn có thể bắt gặp bất kỳ một đơn vị, cá nhân, tổ chức nào đó nhận hack tài khoản, tuy nhiên các bạn không nên đặt tiền đặt cọc để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Theo như các thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt tìm hiểu, hình thức lừa đảo bằng hack tài khoản để đọc và xem trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại là tương đối dễ dàng, thông thường các đơn vị này sẽ nhận tiền đặt cọc trước, sau đó sẽ tìm cách chặn số, khóa máy. Vì vậy, các bạn cũng nên lưu ý, hoặc tốt nhất không nên sử dụng dịch vụ này để tránh bị lừa đảo.

Các bạn lưu ý thêm các loại sau:

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Sim ghép theo dõi nghe lén điện thoại

Con chip định vị nghe lén điện thoại

Chip định vị spyx theo dõi điện thoại

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Trên đây là 4 cách theo dõi đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác bí mật và công khai. Các bạn tham khảo với tinh thần vui là chính, bởi vì hành vi xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác là chúng ta đang vi phạm quyền riêng tư bí mật đời tư của họ. Nếu không quá cần thiết, các bạn không nên tò mò táy máy xem trộm tin nhắn của người khác làm gì. Chúc các bạn vui vẻ!

 

error: Content is protected !!