Home / Tin tức thám tử / Tìm hiểu về sim ghép nghe lén điện thoại di động

Tìm hiểu về sim ghép nghe lén điện thoại di động

Sim ghép nghe lén điện thoại hoạt động như thế nào? Sim ghép có chức năng the dõi điện thoại Iphone, Samsung, Oppo, Asus, Nokia không? Sim ghép có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook cũng như nghe nghe lén cuộc gọi của người dùng không?

Liên quan đến các loại chip ghép nghe lén đọc trộm tin nhắn thì công ty thám tử tại Đà Nẵng thuộc trung tâm thám tử  Tuấn Kiệt khẳng định rằng, không có bất kỳ một loại sim nào có thể định vị, theo dõi, nghe lén hoặc đọc trộm tin nhắn của người khác, vì vậy tất cả đơn vị đang rao bán sim ghép nghe lén điện thoại là lừa đảo.

Cũng đã có rất nhiều người bị các đối tượng này lừa và móc túi một cách chuyên nghiệp, những đối tượng này thường tiếp xúc khách hàng bằng những Fanpage Facebook, Fanpage Zalo là chính, họ không có một website giới thiệu sản phẩm, những thông tin liên hệ cũng như tính pháp lý đều mập mờ, vì vậy thám tử tư tại Đà Lạt khuyên các bạn lưu ý không mua sim ghép nghe lén điện thoại để tránh tình trạng bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Tìm hiểu sim ghép nghe lén điện thoại di động

Đã nhiều lần, và cũng có rất nhiều công ty thám tử tư đăng bài cảnh giác hình thức lừa đảo này, nhưng nhiều người hầu như không quan tâm, phớt lờ, hoặc biết là lừa đảo nhưng vẫn cố gắng thử, biết đâu có thể sở hữu được một loại thiết bị công nghệ tinh vi với mức giá rẻ, từ đó tạo điều kiện cho những đối tượng lừa đảo tiếp tục lừa thêm nhiều người khác.

Sim ghép nghe lén điện thoại

Tìm hiểu về loại sim này, theo như dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt điều tra thì các loại sim ghép nghe lén điện thoại mà những đối tượng lừa đảo này đang thực hiện bán chính là những chiếc sim ghép thông thường.

Loại sim này chỉ có 1 chức năng duy nhất, chính là dùng để mở mạng những chiếc Iphone lock nhập từ nước ngoài về. Bản thân nó không có chức năng định vị, theo dõi, nghe lén hay đọc trộm tin nhắn như những đối tượng lừa đảo thường quảng cáo.

Cho dù các đối tượng này có quảng cáo hay tới đâu, giá có rẻ tới mức nào, chức năng của các loại sim ghép nghe lén điện thoại đó có nhiều và tiện lợi tới mức nào đi chăng nữa thì thám tử tư tại Vũng Tàu khuyên các bạn không nên mua.

Bởi vì, lừa được 1 người thì họ lại có điều kiện tốt hơn nữa và sẽ lừa được nhiều người hơn nữa. Từ đó tạo điều kiện cho những đối tượng lừa đảo thực hiện hành vi bất chính của mình được thuận lợi hơn.

Sim ghép nghe lén điện thoại định vị đọc tin nhắn

Hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi

Nếu đã đọc và tìm hiểu bài viết này, các bạn đã biết chính xác bản chất của loại sim ghép này rồi thì đừng mua các loại thiết bị này để tránh tình trạng bị lừa đảo dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Để theo dõi điện thoại cũng như đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác thì chỉ có một cách là cài phần mềm mà thôi.

Sim ghép theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Tương tự như hình thức lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại, nhiều đối tượng lừa đảo hiện nay đang thực hiện những hình thức lừa đảo rất tinh vi, và một trong những hình thức đó mà công ty thám tử Tuấn Kiệt muốn lưu ý đến các bạn chính là dịch vụ theo dõi điện thoại từ xa mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm, cũng không cần phải đụng chạm hoặc cầm máy đối phương.

Chỉ cần cung cấp số điện thoại, tên dòng máy điện thoại muốn theo dõi là xong. Khi cung cấp 2 loại thông tin đó, họ có thể thực hiện theo dõi từ xa mà không cần cầm máy, không cần đụng vào máy, tất cả đều được làm từ xa.

Theo như cuộc điều tra của các thám tử tư Bình Phước thì những đối tượng này thường quảng cáo rằng, không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm nào vào máy, cũng không cần phải gắn sim ghép nghe lén điện thoại vào máy. Họ thực hiện theo dõi và đọc tin nhắn từ xa. Và đây là hình thức lừa đảo trắng trợn nhất hiện nay.

Nếu họ có khả năng đó, chắc chắn họ sẽ không làm những công việc nhàm chán như vậy đâu, họ sẽ làm việc ở cục anh ninh quốc gia, làm việc cho những tổ chức chính phủ. Hoặc thậm chí, họ có thể làm chủ cả thế giới này cũng được. Hãy tưởng tượng, họ muốn theo dõi ai thì theo dõi, vậy thì khả năng bá chủ thế giới của họ chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại di động

Ngoài hình thức lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại ra, công ty thám tử Tuấn Kiệt muốn nhấn mạnh với các bạn những hình thức lừa đảo tinh vi bằng công nghệ phổ biến nhất hiện nay, dưới đây là một số hình thức lừa đảo các bạn cần tránh.

Các hình thức lừa đảo phổ biến:

– Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

– Ứng dụng theo dõi tin nhắn bằng sim

– Thiết bị 3 dâu định vị theo dõi điện thoại

– Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail

– Đọc tin nhắn Zaolo, Facebook từ xa

– Thiết bị đọc trộm tin nhắn  Facebook

Chip định vị spyx nghe lén điện thoại

– Định vị vị trí số điện thoại qua Zalo

Con chip định vị theo dõi điện thoại

– Thiết bị siêu nhỏ dán vào điện thoại

– Thiết bị theo dõi điện thoại từ xa

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail

– Đọc tin nhắn mạng xã hội từ xa

– Thiết bị nghe lén điện thoại cục gạch

Trên đây là những hình thức lừa đảo bằng công nghệ tinh vi và phổ biến nhất hiện nay các bạn cần lưu ý để tránh không bị lừa đảo. Ngoài ra, các đơn vị nói rằng có thể đọc tin nhắn mạng xã hội của người khác bằng một loại hình thức mới nữa là chỉ cần cung cấp tên facebook, số điện thoại là họ có thể đọc được tin nhắn Zalo, Facebook của người khác cũng là lừa đảo.

Qua bài giới thiệu chi tiết về hình thức lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại này do các thám tử tư Biên Hòa biên soạn, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn cũng như thông tin chính xác nhất về những hình thức lừa đảo bằng công nghệ tinh vi nhất hiện nay, giúp các bạn tránh bị lừa đảo cũng như tình trạng tiền mất tật mang. Công ty thám tử Tuấn Kiệt chúc các bạn thành công!

Sim ghép nghe lén điện thoại định vị đọc tin nhắn Zalo, Facebook

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động cung ứng dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình và các hoạt động theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp. Các bạn nếu cần sử dụng các dịch vụ thám tử tư để điều tra những khúc mắc cũng như những vấn đề về hạnh phúc gia đình, con cái, công việc – sự nghiệp và các vấn đề ngoài xã hội khác nau, các bạn hãy liên hệ với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tốt nhất.

Biên soạn thám tử tư Tây Ninh

error: Content is protected !!