Home / Hôn nhân gia đình / Con gái 32 tuổi chưa lập gia đình, được chứ, tại sao không?

Con gái 32 tuổi chưa lập gia đình, được chứ, tại sao không?

Thu Duyên suýt ngã vì trẻ con ồn ào, xô đẩy và trao hoa hồng vào tay cô khiến cô xuyết té. Đột nhiên, có một ah chàng điển trai khôi ngô tuấn tú xuất hiện để hỗ trợ cô kịp thời, không thì cô đã té nhào xuống đất rồi. Trời ơi! khuôn mặt này trông quen quá, hình như chưa gặp bao giờ…

Con gái 32 tuổi chưa lập gia đình, được chứ? Tại sao không? Thu Duyên tự nhận thấy mình là một cô gái tuy độc thân, nhưng lại hạnh phúc. Cô có một công việc, một nghề nghiệp có thể kiếm được rất nhiều tiền, thời gian dư giả, có bạn bè với những người bạn thân, thậm chí cô cũng có hàng tá cuộc hẹn.

Hơn nữa, mẹ cô cứ phàn nàn rằng cô là một “cô bé ế chỏng ế chơ” mà không ai có thể chịu nhặt cô về nhà nuôi được. Nhưng thực tế, cô thậm chí còn có rất nhiều người theo đuổi là đàng khác, rất nhiều cái đuôi đeo bám mà cô muốn cắt còn không được nữa kìa. Không buồn tẻ nhưng phải cầu kỳ, cuộc sống ngắn ngủi lắm, làm sao mà tôi có thể được lựa chọn ngẫu nhiên được chứ?

Con gái 32 tuổi chưa lập gia đình, được chứ, tại sao không?
Con gái 32 tuổi chưa lập gia đình, được chứ, tại sao không? ( ảnh minh họa )

Những người già lớn tuổi đang sống ở những vùng nông thôn quê tôi họ thực sự rất cổ hủ, những người con gái mới có 25 tuổi mà họ đã rất sốt sắng, hỏi cưới dồn dập cứ như một vụ cháy nhà. Từ 25 tuổi, cũng là dịp Tết Nguyên đán, đây chính là dịp các cô gái chưa chồng, chưa người yeu bị kéo ra xem xét và phán đoán…

– Xem thêm tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa điều tra ngoại tình

Tồi tệ hơn, những cô gái trong xóm, tất cả đều từ 20 đến 22 tuổi, đã kết hôn để theo chồng để bỏ cuộc chơi, còn trơ lại mỗi Thu Duyên, giờ đây cô cũng đã trở thành bà dì của cả khu phố vì lớn tuổi mà chưa có người yêu.

Con gái 32 tuổi chưa lập gia đình, được chứ? Tại sao không?

Nhân dịp 2/9 năm này, mặc dù kỳ nghỉ này không dài, cô đã không muốn về quê để tránh né việc bị hỏi chồng con, nhưng mẹ bị ốm nên phải về nhà gấp rút. Trước khi về cô phải lập đàn cầu mưa, mong sao để các cặp vợ chồng quanh nhà giảm bớt những cuộc hẹn hò ồn ào, các đôi trai gái không chở nhau ngang qua nhà để tránh bị nhắc đến vấn đề kia.

Nhưng thật không may, khi cô vừa mới về đến đầu ngõ thôi thì đã thấy hàng xóm, họ hỏi một cách quá lo lắng và sốt ruột: “Thu Duyên có đưa bạn trai về không? Mẹ mày vì lo cho mày mà bà phát ốm, phát sốt lên rồi đấy… Cô thầm nghĩ trong bụng, cái bà này vô duyên thật chớ.

Con gái 32 tuổi chưa lập gia đình, được chứ, tại sao không?
Con gái 32 tuổi chưa lập gia đình, được chứ, tại sao không? ( ảnh minh họa )

Khi vào đến sân nhà thì thấy mẹ khó chịu, Thu Duyên đang tính nịnh nọt, tâng bốc vài câu nhưng cũng chưa nói xong thi mẹ đã gắt ngang, cũng hỏi giống y trang bà hàng xóm nhiều chuyện: Thôi khỏi nói, thế mày có đưa bạn trai về nhà chơi không? Mày sắp thành bà cô già rồi đó, mày nhìn mọi người xung quanh mày đi, ai ai cũng có gia đình, con cái đuề huề rồi đó… Cô nghĩ bụng, đúng là người già ở quê khó tính và cổ hủ thật.

Thu Duyên ở nhà chơi cho đến Chủ nhật, chỉ có mấy ngày mà Thu Duyên đã nhận được câu hỏi này, hỏi đi hỏi lại hàng chục lần, tất cả bạn bè của bố và bạn bè của mẹ, rồi hàng xóm, cho đến tổ trưởng dân phố cũng hỏi một câu giống y trang nhau, tôi phát ngấy với câu hỏi này rồi.

Gái già ế chỏng trơ và mối tình chàng trai nhỏ hơn tuổi như sét đánh ngang tai

Phát chán với mấy câu hỏi hỏi đi hỏi lại, cô đã nghĩ đến việc ra ngoài chơi cho thoát cảnh này thì đột nhiên nghe thấy tiếng ồn ào của lũ trẻ ngoài cổng.

Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp nhất

Âm thanh của tiếng hát, tất cả những tụi nhỏ đang hát lại toàn liên quan đến chủ đềcô dâu chú rể, không hiểu ai bày ra cái trò này nữa. Mẹ cô nói: Đấy, xem đi, cái Trang nó cũng bằng tuổi mày đấy, giờ nó có chồng 2 con rồi, mày xem cái Huyền đi, nó cũng bằng tuổi mày, học cùng mày đấy, giờ mày sang xách dép cho nó, chồng con đàng hoàng hết rồi, còn trơ ra mỗi 1 mình mày mà thôi…

Gái già ế chỏng trơ và mối tình sét đánh ngang tai
Gái già ế chỏng trơ và mối tình sét đánh ngang tai ( ảnh minh họa )

Tò mò, Thu Duyên cũng thay một bộ váy đàng hoàng rồi liếc nhìn xung quanh, xem chàng trai trẻ nào tỏ tình cô gái nào mà lãng mạng hát hò như trong phim hàn quốc vậy. Sau khi đi được vài bước, cô  đã bị giật mình bởi những đứa trẻ đó, tụi nó thi nhau nói: “Cô Thu Duyên ơi, cô có yêu chú của cháu không? Cô mau mau lấy chồng đi thôi…

Ngân suýt ngã vì đám trẻ con ồn ào đẩy hoa hồng vào tay cô. Đột nhiên, có anh chàng điển trai xuất hiện để hỗ trợ cô kịp thời. Trời ơi! Soái ca này quen thuộc quá, không phải là đệ tử kém cô 1 tuổi vẫn phục vụ cô ở công ty sao?

Cô đỏ bừng mặt: ” Em đang làm gì vậy Minh? Tính trêu chị à? Ngày nghỉ làm gì khi không ở nhà với gia đình mà qua nhà chị làm gì?”

– Xem chi tiết dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu điều tra ngoại tình giá rẻ uy tín

Minh cười: “Anh đã yêu cầu đám trẻ em trong xóm em tỏ tình rất rõ ràng, vậy mà em vẫn không  hiểu à? Thôi nào, bà dì ạ, tôi phục vụ cô nhiều hơn nữ hoàng, lấy nước uống, lấy cafe sáng, thậm trí là đổ cả thùng rác cho em, vậy mà em không biết là anh đang yêu em hay sao? Thôi đừng gọi chị em nữa, đám trẻ con tụi nó cười cho bây giờ.

Gái già ế và mối tình trai nhỏ tuổi hơn như sét đánh ngang tai
Gái già ế và mối tình trai nhỏ tuổi hơn như sét đánh ngang tai ( ảnh minh họa )

Nói xong anh soái ca tính hôn lên trán cô, nhưng cô đã kịp ngăn lại: Đấy là thật á? Thu Duyên tính dờ tay lên trán Minh để kiểm tra xem anh ta có bị ấm đầu hay bị sốt không. Nhưng không để cô dờ tay lên trán, Minh để tay Thu Duyên vào ngực mình và nói: Anh bị sốt vì em…

Ngân choáng váng say sẩm mặt mày, hóa ra anh chàng nhỏ tuổi này đã thầm yêu trộm nhơ cô, vậy mà lâu nay cô cứ nghĩ anh chàng này chỉ là một cậu nhóc ngoãn ngoan ngoãn, không biết gì. Đúng là không thể tin vào tình bạn của những người đàn ông và phụ nữ ế.

Sau một hồi lúng túng, cô bảo Minh: “Thôi được rồi, anh đã mất công lặn lội tìm về tận đây, em nỡ lòng nào không cho anh cơ hội. Vào nhà đi, gặp bố mẹ em thì phải khen con gái bố mẹ thật nhiều nghe chưa”.

Theo thám tử tư tại Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!