Home / Thám tử Miền Nam / Văn phòng thám tử tại Tây Ninh điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử tại Tây Ninh điều tra hợp pháp

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Tây Ninh là một trong những chi nhánh của công ty thám tử tư Tuấn Kiệt hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và khai thác thông tin chứng cứ chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Quý khách hàng khi cần sử dụng các loại hình dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin, quý khách hãy gọi cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Văn phòng thám tử tư tại Tây Ninh trực thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt hoạt động tính đến nay đã được hơn 12 năm trong ngành, hàng năm công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi đã thụ lý và điều tra hàng ngàn vụ việc, tất cả đều được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt điều tra và cung cấp thông tin bằng chứng cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Các thông tin, chứng cứ trong quá trình điều tra sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt thu thập và cung cấp cho quý khách với độ chính xác nhất, rõ nét nhất, đầy đủ nhất, đồng thời công ty thám tử Tuấn Kiệt cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Tây Ninh

Công ty dịch vụ thám tử tại Tây Ninh uy tín

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Tây Ninh là một trong những văn phòng đại diện của Tuấn Kiệt ở khu vực Đông Nam Bộ, văn phòng có chức năng và nhiệm vụ tư vấn, giải quyết và điều tra những sự việc theo yêu cầu của khách hàng nơi đây là một cách nhanh chóng, tất cả những yêu cầu của khách hàng cá nhân, công ty và tổ chức đều được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt điều tra làm rõ một cách hiệu quả, giúp quý khách hàng giải đáp được nghi vấn cũng như thắc mắc một cách chính xác nhất.

1. Công ty thám tử tại Tây Ninh chuyên nghiệp nhất.

Công ty thám tử Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, Tuấn Kiệt tự tin sẽ là đơn vị có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu điều tra của khách hàng một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Các hoạt động điều tra của văn phòng thám tử tại Tây Ninh của công ty thám tử Tuấn Kiệt đều được bảo đảm tính chuyên nghiệp, cam kết bảo mật thông tin, sự rõ ràng và minh bạch trong pháp lý, do vậy quý khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của công ty Tuấn Kiệt sẽ không phải lo lắng hay băn khoan thắc mắc bất kỳ một sự việc hay vấn đề gì liên quan.

Đến với văn phòng dịch vụ thám tử tại Tây Ninh của công ty Tuấn Kiệt quý khách hàng sẽ an tâm một cách tuyệt đối trong quá trình hợp tác điều tra, chúng tôi là những thám tử tư chân chính có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, có nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, có sự lành nghề, nhạy bén về nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những thiết bị trinh thám tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, với những ưu thế và thế mạnh như vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ nhanh chóng điều tra vấn để và yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, với sự nhiệt tình của đội ngũ thám tử tư tại Tây Ninh, sự lành nghề và tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, cùng với nghiệp vụ điều tra bài bản được đào tạo chuyên sâu, chắc chắn công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ quý khách kịp thời và hiệu quả nhất để giúp quý khách giải đáp những sự việc của mình trong thời gian nhanh nhất.

2. Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh dành cho cá nhân:

2.1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình được áp dụng cho các trường hợp cụ thể sau: Theo dõi vợ / chồng ngoại tình, điều tra con dâu / con rể ngoại tình, giám sát điều tra người yêu trước khi cưới….

Các bằng chứng ngoại tình sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt thu thập và cung cấp cho quý khách bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm…

Trong trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, các thám tử tư tại Tây Ninh của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng nhất.

2.2. Dịch vụ quản lý học sinh, sinh viên

Dịch vụ thám tử quản lý học sinh, sinh viên là một quá trình theo dõi, giám sát các em một cách liên tục, nhằm thu thập các thông tin lịch trình sinh hoạt cũng như học tập của các em, từ đó giúp quý phụ huynh có phương pháp quản lý, giáo dục con em mình một cách tốt nhất.

Mọi thông tin liên quan các cháu như: Các cháu có thường xuyên bỏ học đi chơi không, các cháu có ham mê chơi game không, các cháu có đang vướng vào những tệ nạn xã hội hay không, các cháu có đang giao du và tiếp xúc với những thành phần bất hảo ngoài xã hội hay không… Tất cả sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt giải đáp một cách rõ ràng.

2.3. Dịch vụ điều tra số điện thoại

Điều tra thông tin số điện thoại là quá trình truy xuất các thông tin liên quan đến một thuê bao di động cụ thể, các hoạt động điều tra thông tin số điện thoại của văn phòng thám tử tại Tây Ninh Tuấn Kiệt bao gồm:

– Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Họ và tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân, địa chỉ ở của chủ sở hữu

– Định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone: Định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể nhằm các mục đích cụ thể như tìm con cái bỏ nhà đi, tìm đối tượng bỏ trốn, tìm người già và trẻ em đi lạc…

– Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi: Lấy lịch sử cuộc gọi của một thuê bao di động cụ thể bao gồm tất cả các số điện thoại gọi đến, gọi đi, thời lượng và thời gian thực hiện cuộc gọi, kèm vị trí thực khi nghe điện thoại.

2.4. Dịch vụ điều tra biển số xe

Thuê thám tử tư tại Tây Ninh điều tra thông tin đăng ký của một biển số xe máy, ô tô là vô cùng cần thiết trong những trường hợp cụ thể, các thông tin liên quan đến chủ sở hữu phương tiện cũng như thông tin liên quan đến phương tiện sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt điều tra một cách nhanh chóng.

– Các thông tin của chủ sở hữu phương tiện khi điều tra bao gồm: Họ và tên chủ sở hữu, ngày – tháng – năm sinh, chứng minh nhân dân ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ ở của chủ phương tiện…

– Các thông tin liên quan phương tiện bao gồm: Số khung, số máy, tình trạng hồ sơ hiện tại, phương tiện có đang bị cầm cố thế chấp hay không, nguồn gốc phương tiện, nước sản xuất, năm đăng ký…

2.5. Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng

Đây là một trong những dịch vụ điều tra, xác minh đặc thù, dịch vụ được các thám tử tư tại Tây Ninh của công ty thám tử Tuấn Kiệt thực hiện điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin của một số tài khoản cụ thể, các dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Tuấn Kiệt bao gồm:

– Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Họ và tên chủ nhân tài khoản ngân hàng, số điện thoại, chứng minh nhân dân, địa chỉ ở của chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Sao kê lịch sử giao dịch: Sao kê toàn bộ lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể, bao gồm tất cả các hoạt động chuyên tiền, nhận tiền cụ thể…

2.6. Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh theo yêu cầu

Dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh thông tin theo yêu cầu là hoạt động xác minh thông tin chứng cứ theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, các dịch vụ điều tra xác minh theo yêu cầu khác của công ty thám tử Tuấn Kiệt bao gồm:

– Điều tra thông tin cá nhân của một người

– Xác minh, tìm nơi ở hiện tại của một người

– Điều tra khả năng kinh tế của một người

– Điều tra lấy số điện thoại của một người

– Điều tra địa chỉ làm việc của một người

– Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại

– Khôi phục dữ liệu tin nhắn đã bị xóa

– Lấy mẫu xét nghiệm ADN theo yêu cầu

– Điều tra, xác minh thông tin theo yêu cầu cụ thể

3. Văn phòng thám tử tại Tây Ninh điều tra doanh nghiệp:

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức hoặc đơn vị khi cần sử dụng một trong số các dịch vụ cụ thể dưới đây, hoặc quý khách cần sử dụng một dịch vụ điều tra cho một mục đích cụ thể khác, quý khách vui lòn liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn.

– Dịch vụ điều tra nơi sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái thương hiệu

– Dịch vụ điều tra thông tin đối tác trước khi hợp tác kinh doanh làm ăn chung

– Dịch vụ theo dõi, giám sát lịch trình và các thông tin khác của nhân viên công ty

– Dịch vụ theo dõi để khai thác các thông tin liên quan của đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ thám tử theo dõi để khai thác và lấy chứng cứ cho các văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra thông tin hồ sơ ứng viên trước khi ký hợp đồng sử dụng lao động

– Dịch vụ điều tra nguồn hàng, điều tra nơi cung cấp hàng hóa, sản phẩm của đối thủ

– Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh điều tra theo yêu cầu cụ thể khác của doanh nghiệp

Trên đây là những dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát chủ đạo mà văn phòng công ty thám tử tư Tuấn Kiệt chúng tôi đang cung cấp và phục vụ dành riêng cho quý khách hàng nơi đây. Nếu quý khách đang cần sử dụng các dịch vụ thám tử tư để điều tra và khai thác thông tin chứng cứ cho một mục đích cụ thể khác, quý khách hãy liên hệ với văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua hotline tư vấn 0934.169.234 hoặc 0938.094.234 để được tư vấn cụ thể hơn.

4. Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh điều tra ngoại tình uy tín

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình là một trong những dịch vụ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt quan tâm trú trọng phát triển mạnh mẽ, với thâm niên hơn 12 năm phát hành và cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, công ty thám tử Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong xử lý vụ việc ngoại tình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trong quá trình theo dõi, giám sát đối tượng, các thông tin, bằng chứng ngoại tình của đối tượng sẽ được các thám tử tư tại Tây Ninh của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt thu thập, tổng hợp lại và cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết và rõ nét nhất.

Các thông tin bằng chứng ngoại tình mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho quý khách bao gồm hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm, và các bằng chứng liên quan khác… Trong trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Là công ty hàng đầu về điều tra, theo dõi và khai thác thông tin bằng chứng, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thám tử tại Tây Ninh có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, với thương hiệu Thám Tử Tuấn Kiệt uy tín lâu đời nhất Việt Nam, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm cũng như niềm tin từ phía khách hàng cũng bởi sự uy tín và thông tin pháp lỹ rõ ràng, minh bạch của chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động của mình. Dưới đây là những dịch vụ điều tra chủ đạo của Tuấn Kiệt.

Văn phòng thám tử tư Tuấn Kiệt là một trong những đơn vị hoạt động điều tra và theo dõi mạnh nhất ở khu vực Đông Nam Bộ hiện nay. Với đội ngũ điều tra viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhạy bén trong công tác điều tra thu thập bằng chứng, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay được Tuấn Kiệt áp dụng vào quá trình điều tra, giúp thu thập các chứng cứ được chính xác, rõ nét và đầy đủ nhất.

Tất cả các thám tử tư tại Tây Ninh đều đã được công ty dịch vụ thám tử tư Tuấn Kiệt tuyển chọn và đảo tạo nghiệp vụ một cách bài bản và nghiêm túc, được Tuấn Kiệt tổ chức các đợt tập huấn hàng năm, được trang bị các loại thiết bị công nghệ cao, đồng thời được tập huấn những nghiệp vụ nâng cao một cách bài bản, chắc chắn Tuấn Kiệt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Công ty thám tử tư Tuấn Kiệt

Công ty điều tra hợp pháp tại Việt Nam!

Hotline: 0934.169.234 hoặc 0938.094.234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!