Home / Tin tức thám tử / Thiết bị định vị nghe lén công nghệ cao và tinh vi nhất

Thiết bị định vị nghe lén công nghệ cao và tinh vi nhất

Thiết bị nghe lén công nghệ cao có định vị, thiết bị nghe lén điện thoại cục gạch và các dòng điện thoại thông minh có tính ngụy trang cao, thiết bị nghe lén cuộc gọi qua wifi hiện nay là những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Việc mua và sử dụng các loại thiết bị định vị nghe lén công nghệ cao nếu không đúng nơi và không biết cách sử dụng sẽ gây ra nhiều hệ lụy cũng như tác hại vô cùng lớn mà chúng ta không thể nào đong đếm đếm được. Vì vậy, ở bài chia sẽ này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Chính vì những tính năng mới, cách hoạt động khác hoàn toàn với những loại cũ, và các hình thức sử dụng khác nhau khiến nhiều người mua các loại sản phẩm thiết bị nghe lén công nghệ cao về và không có hiệu quả. Ở bài viết này dịch vụ thám tử tại Đà Lạt sẽ phân tích và giải đáp các loại thiết bị công nghệ cao để các bạn hiểu đúng và chính xác nhất.

Thiết bị định vị nghe lén công nghệ cao tinh vi nhất hiện nay

Hiện nay công nghệ hiện đại cho chúng ta sử dụng các loại thiết bị cũng hiện đại, tuy nhiên trước khi sở hữu những loại thiết bị nghe lén định vị theo dõi công nghệ cao, các bạn cũng cần tìm hiểu một chút về tính khả thi, hình thức sử dụng cũng như cách thức hoạt động của nó. Ngay sau bài viết này các thám tử tư ở Nha Trang của Tuấn Kiệt sẽ phân tích rõ nhất để các bạn hiểu rõ về các loại thiết bị công nghệ cao này.

Thiết bị định vị nghe lén công nghệ cao

Thiết bị công nghệ cao được sử dụng với nhiều tính năng độc đáo, thú vị và hiệu quả cho từng sự việc, và hơn hết, các loại này còn tạo cho người dùng cảm giác thích thú với nhiều tính năng ưu việt mà nó mang lại. Cùng công ty thám tử Tuấn Kiệt điểm qua một số thiết bị định vị nghe lén công nghệ cao được mong chờ nhất.

1. Sim ghép nghe lén điện thoại

Đây có lẽ là loại thiết bị nghe lén công nghệ cao được mong chờ nhất hiện nay. Sim ghép nghe lén điện thoại có chức năng định vị, theo dõi, giám sát và đọc tin nhắn cũng như nghe cuộc gọi 2 chiều một cách dễ dàng – Đây là những quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Thiết bị định vị nghe lén công nghệ cao tinh vi nhất hiện nay

Nhưng theo như các thám tử tư tại Vũng Tàu của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt điều tra và tìm hiểu thì các loại sim ghép này không có chức năng như những gì họ đã quảng cáo trên website và trên các Fanpage mạng xã hội. Thực chất đây chỉ là loại sim ghép thông thường, nó là một vi mạch dùng trong ứng dụng để mở khóa các dòng điện thoại lock được xách tay từ nước ngoài về.

Bản thân loại sim ghép đặc biệt này chỉ có 1 chức năng duy nhất  chính là dùng để mở khóa mạng điện thoại. Ngoài ra, nó không có bất kỳ một chức năng nào khác, nó không có chức năng nghe lén, định vị, theo dõi và đọc trộm tin nhắn.

Vì vậy, một lần nữa dịch vụ thám tử tại Tây Ninh thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt chân thành khuyên các bạn không nên mua các loại thiết bị nghe lén công nghệ cao sim ghép đặc biệt này để không bị lừa đảo.

2. Con chip nghe lén định vị điện thoại

Hiện nay trên các website thương mại điện tử, các website bán hàng và trên nhiều trang rao vặt xuất hiện một loại thiết bị nghe lén công nghệ cao chính là con chip định vị nghe lén điện thoại di động có nhiều tính năng vượt trội.

Đây là loại thiết bị nghe lé công nghệ cao với những tính năng như theo dõi vị trí, đọc trộm tin nhắn SMS 2 chiều, nghe lén cuộc hội thoại 2 chiều, đọc các tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội Zalo Facebook…

thiết bị nghe lén công nghệ cao

Chỉ cần để con chip định vị spyx này ở gần chiếc điện thoại bất kỳ là có thể nghe lén và theo dõi các hoạt động của chiếc điện thoại dễ dàng. Con chip khi được để gần chiếc điện thoại sẽ thực hiện thu thập thông tin bằng các tia phóng xạ và lấy các thông tin trên chiếc điện thoại đó và đưa về máy chủ, từ đó người chủ nhân của con chip sẽ theo dõi được những thông tin trên từ máy chủ.

Tuy nhiên, theo như chúng tôi đã điều tra thì không có bất kỳ một con chip nào có thể đảm nhận được những chức năng trên. Để theo dõi được các thông tin như tin nhắn, cuộc gọi, vị trí thì chỉ có một cách chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại mới có thể thực hiện giám sát được những thông tin trên, ngoài ra con chip định vị điện thoại hay sim ghép tất cả đều là lừa đảo.

3. Thiết bị nghe lén công nghệ cao siêu nhỏ dán vào điện thoại

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động là loại thiết bị định vị có thêm chức năng nghe lén công nghệ cao có tính năng là theo dõi tin nhắn 2 chiều, đọc trộm tin nhắn SMS và trên các ứng dụng mạng xã hội, nghe lén cuộc gọi 2 chiều và định vị vị trí của chiếc điện thoại bất kỳ.

thiết bị nghe lén công nghệ cao, định vị tinh vi

Đây là loại thiết bị nghe lén công nghệ cao tinh vi và hiện đại được các đối tượng lừa đảo tưởng tượng ra và bán cho người dùng nhằm thực hiện hành vi lừa đảo bất chính thu lợi cho mình. Thực tế thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai cho biết hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nghe lén nào có thể gắn hoặc dán vào chiếc điện thoại mà có những chức năng trên, vì vậy các bạn nên cảnh giác để không bị lừa đảo.

Ngày nay, khi mà công nghệ phát triển thì có các loại thiết bị hiện đại được ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của chúng ta, và một trong những loại thiết bị công nghệ được săn đón và tìm kiếm nhiều chính là các loại thiết bị định vị, theo dõi cũng như giám sát khác.

Tuy nhiên để sử dụng được một loại thiết bị định vị nghe lén công nghệ cao một cách tốt nhất và hiệu quả nhát thì các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi có quyết định mua và sở hữu nó. Các bạn cũng nên lưu ý đối với loại trạm BTS mini theo dõi điện thoại người khác từ xa không cần cài đặt, đây cũng là hình thức lừa đảo tinh nhất hiện nay.

Công nghệ pháp triển thì những hình thức lừa đảo bằng công nghệ tinh vi cũng pháp triển theo, một trong những hình thức lừa đảo nữa mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến các bạn chính là dịch vụ hack Zalo Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác.

Đánh vào tâm lý và nhu cầu của người dùng, nhiều đối tượng lừa đảo đã tưởng tượng ra các loại thiết bị không có thật để thực hiện những hành vi bất chính chiếm đoạt tài sản của người khác, một trong những hình thức đó chính là bán các loại thiết bị nghe lén công nghệ cao như chip định vị, sim ghép, nano chip…

– Xem thêm: Cách đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác bí mật hay nhất

Hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về các loại thiết vị hiện đại tinh vi để lựa chọn cho những loại thiết bị công nghệ phù hợp với nhu cầu thực tế của mình nhất. Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúc các bạn thành công!

Biên soạn bởi thám tử tư tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!