Home / Hôn nhân gia đình / Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết, bình thường thì tình cảm chị dâu em chồng chúng tôi cũng bình thường, nhưng em chồng có đặc điểm là bênh vực con mình quá, nuông chiều con quá khiến nó hư thân mất nết, tôi không thể chứa chấp được cháu chắt hư thân mất nết như vậy được.

– Tìm hiểu mức giá thuê thám tử tại Nha Trang chính thức của công ty thám tử Tuấn Kiệt

Gia đình bên nhà tôi hiện nay đang ở trong tình trạng rất khó xử, tình hình gia đình hiện tại của tôi  đang rất căng thẳng, thậm chí mẹ chồng tôi cũng phải ra mặt để giải quyết mâu thuẫn giữa chị dâu –  em chồng của chúng tôi.

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết ( ảnh minh họa )

Chuyện của gia đình nhà tôi bây giờ là như thế này. Nhà tôi cũng khá rộng rãi, vợ chồng tôi có hai người con, và chúng cũng đã lớn, tụi nó đều đã học xong đại học và bắt đầu làm.

Thời điểm đó, em chồng tôi ở quê gọi điện thoại lên để nhờ vả việc cho con trai họ ở nhà để tiện việc đi học đại học. Cậu bé đầu tiên cũng giỏi, học rất giỏi, nên tôi rất thích cậu. Tôi ngay lập tức đồng ý mà không suy nghĩ bất kỳ một điều gì.

Ngay cả trong học kỳ đầu tiên, anh ấy thích chơi game nên đã trượt kỳ thi tới 2/3 môn. em chồng tôi đã đổ lỗi cho tôi, nói tôi không quan tâm tới cháu, không lo dậy cháu học bài, không thúc ép cháu học hành mà lơ là bỏ bê cháu mình.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Đà Lạt chuyên điều tra theo dõi và thu thập chứng cứ theo yêu cầu.

Tôi rất buồn và cảnh báo với anh ta rằng, nếu anh ta về nhà muộn, tôi sẽ cho anh ta ngủ ở ngoài, thậm trí sẽ đuổi ra ngoài ở để tự lập, tự biết cách chăm sóc bản thân.

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết ( ảnh minh họa )

Nhà của em chồng tôi ở dưới quê nên cũng hơi khó khăn về kinh tế, và nếu như không có một nền giáo dục tốt, không lo lắng học hành cho tương lai thì sau này đi làm, say này ra xã hội sẽ không có ai giúp đỡ.

Trước sự nghiêm khắc của vợ chồng tôi với cháu như vậy, anh ta dường như ngoan ngoãn được 1 năm. Sau đó, anh ta có người yêu, người yêu của cậu bé trông giống như một kẻ ăn chơi, tôi nhắc nhở và thông báo cho mẹ cậu bé ở dưới quê biết. Từ hôm đó, cậu bé hoàn toàn thay đổi thái độ đối với vợ chồng tôi, luôn tỏ vẻ khó chịu với vợ chồng tôi.

Tháng trước, tôi quên mất giấy tờ của mình ở nhà, vì vậy tôi phải quay lại nhà một cách đột xuất để lấy giấy tờ, khi về nhà vào khoảng 10 giờ sáng, bây giờ là giữa trưa nên ở nhà cũng không có ai ở nhà.

– Xem thêm tin tức về văn phòng thám tử Bình Phước chuyên theo dõi và bắt quả tang ngoại tình

Tuy nhiên, khi tôi đi qua phòng ngủ trên tầng hai của chồng tôi, tôi nghe thấy âm thanh thô tục đó. Tôi tức giận, gõ cửa liên tục và gọi cho đến khi cậu bé mở cửa. Nhìn vào quần áo lộn xộn và chăn rơi xuống đất, tôi biết mình không sai. Cậu bé với người yêu đã làm tình ngay trên giường của vợ chồng tôi một cách tùy tiện, thô lỗ.Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết ( ảnh minh họa )

Tôi mắng hai người họ một trận và gọi chồng tôi về nhà để giải quyết 2 người này. Sau khi chồng tôi về nhà nói chuyện, tôi yêu cầu cậu bé phải dọn ra khỏi nhà, ra ngoài sống riêng chứ không cho ở chung như vậy nữa. Tôi rất quyết đoán trong quyết định này nên chồng tôi cũng đồng ý.

Trước sự giận dữ tột cùng của tôi như vậy, cộng với việc chồng tôi không thể chịu đựng được việc 2 đứa trẻ làm tình ngay trên giường của chúng tôi như vậy, và tôi đồng ý cho cháu trai mình dọn ra ngoài để sống riêng tư hơn. Tôi không thể chịu trách nhiệm trước em chồng mình nếu cô gái kia lỡ có mang thai với cậu bé.

– Xem thêm tin tức liên quan dịch vụ thám tử Mỹ Tho Tiền Giang

Chỉ 1 ngày sau khi cậu bé dọn ra ngoài sống thì cũng là lúc gia đình tôi lục đục căng thẳng, mâu thuẫn giữa chị dâu em chồng cũng bắt đầu từ khi cậu bé con của vợ chồng em chồng chuyển ra ngoài sống riêng.

Bố mẹ chồng tôi gọi cho vợ chồng chúng tôi về nhà và mở một cuộc họp gia đình, mọi người trong gia đình đều chỉ trích tôi vì không thể yêu thương và giúp đỡ con cháu ở nhà. Mọi người luôn nói, dù là cháu thì cũng là ruột già máu mũ, sao nỡ đoạn tuyệt đuổi nó ra khỏi nhà như vậy, thực sự tôi cũng hiểu là cháu cũng là người nhà, nhưng mà thằng bé quá hư tôi không thể chứa chấp nó được.

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết

Chị dâu em chồng cãi nhau vì con cái cháu chắt hư thân mất nết ( ảnh minh họa )

Thêm vào đó, em chồng còn nói tôi rằng tôi là người có tiền, nhà có điều kiện nên coi thường gia đình bên chồng, coi thường em chồng, thậm trí còn dám coi thường cả bố mẹ chồng. Đấy là em chồng nói vậy, chứ thực sự tôi không dám khinh thường bất kỳ một ai ngoài đường, chứ đừng nói là người trong nhà.

– Tìm hiểu cách thức làm việc của thám tử tư Quy Nhơn Bình Định của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt.

Người chồng của em chồng tôi cũng khóc, bênh vực con trai mình, và bảo vợ chồng tôi không tâm lý, nó là đứa con trai còn trẻ, nhu cầu sinh lý của đàn ông là có, tội lỗi gì con nhỏ bạn gái của nó phải chịu, chứ nó là đàn ông con trai, nó sao phải chịu trách nhiệm gì, rồi nói vợ chồng tôi không tâm lý này kia các kiểu….

 

Tôi thực sự mệt mỏi với hoàn cảnh này, tôi cũng không muốn giải thích nhiều nữa, tôi để chồng tôi giải quyết vấn đề. Chồng tôi cũng không biết phải giải quyết sự việc như thế nào, nên anh đã thuyết phục tôi để cho cháu trai quay lại chung sống với vợ chồng tôi, nhưng tôi vẫn không muốn nó quay lại nữa.

Theo ý kiến ​​của bạn, tôi đã làm gì sai? Tôi có nên để cháu về nhà sống chung không? Tôi không muốn nhận trách nhiệm quản lý cậu bé này nữa.

Theo thám tử tư Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!