Home / Hôn nhân gia đình / Nghe tin người tình bồ nhí có bầu, chồng đánh vợ dã man ác độc

Nghe tin người tình bồ nhí có bầu, chồng đánh vợ dã man ác độc

Khi người tình bồ nhí của chồng mang thai nhưng bị sảy thai, chồng đã rất ngạc nhiên và bối rối, tuy nhiên anh chồng vẫn đủ can đảm để nhận tội và thú nhận với vợ rằng, bồ nhí của chồng đã có bầu, và xin tiền vợ để đem người tình đi ‘giải quyết’ cái thai đó. Và vợ vì thương chồng con nên cũng đã đưa tiền cho chồng đi giải quyết cái thai của cô bồ nhí.

chồng đánh vợ dã man tàn bạo độc ác không thương tiếc

Chồng cặp bồ nhí có thai mang bầu nhưng vẫn đánh vợ dã man ( Ảnh minh họa )

Mặc dù vợ thương chồng là vậy sẵn sàng đưa tiền cho chồng khi biết chồng có bồ nhí và đang mang thai bầu, nhưng anh chồng vẫn không đánh giá cao hành động đó của vợ mà còn đánh đập cô, kể cả mẹ vợ của mình.

Tìm hiểu thêm

Thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang

Thám tử tư Phan Thiết Bình Thuận

Thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định

Năm 20 tuổi, ở tuổi thanh xuân là độ tuổi đẹp nhất trong đời, cô từ Sài Gòn đã đến Đà Lạt để thuê một khách sạn để điều hành một công việc. Sau một thời gian quen biết và bắt đầu đi vào quá trình tìm hiểu, cô quyết định tổ chức đám cưới với anh ta (21 tuổi, quê ở Lâm Đồng).

Chồng đánh vợ dã man tàn bạo

Cuộc hẹn đầu tiên của cô với anh chàng này là ở trong một quán cafe ở trung tâm thành phố Sài Gòn, cuộc hẹn hò đầu tiên đó chỉ diễn ra một tiếng đồng hồ, nhưng cuộc hẹn này cũng liên tục bị gián đoạn bởi những cuộc điện thoại của một người đàn ông khác – đó là chồng cũ của cô.

Mỗi lần điện thoại của cô rung lên, cô lại có chút ngao ngán và bắt đầu thở dài và trả lời điện thoại: Tôi thật không thể chịu nổi con người của anh nữa rồi, chúng ta đã ly hôn rồi thì ai cũng có cuộc sống riêng của mình, nhưng cứ 30 phút anh gọi một lần và vẫn muốn kiểm soát tôi mọi lúc, mọi nơi, tại sao vậy?

chồng đánh vợ dã man tàn bạo độc ác không thương tiếc

Chồng cặp bồ nhí có thai mang bầu nhưng vẫn đánh vợ dã man ( Ảnh minh họa )

Xã hội vô cùng lên án các thành phần vũ phu và bạo lực gia đình. Nhưng vẫn có những câu chuyện đau đớn, cam chịu của người vợ ở trong xã hội ngày nay. Để tố cáo và góp phần nói không với bạo lực gia đình, các thám tử tư Đà Lạt Lâm Đồng thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt sẽ bắt đầu đăng tải những câu chuyện chồng vũ phu bạo hành gia đình để tố cáo và ngăn chặn thói quen xấu này.

Chồng vũ phu đánh vợ dã man tàn tạo

Chị tâm sự, chỉ 1 tháng sau khi đám cưới của chúng tôi được diễn ra, nhưng tại vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống mà anh chồng đã đánh đập cô vợ rát dã man và tàn ác. Lần đó, khi bảo vệ nghe trong nhà cô có sự ồn ào cãi vã, bão vệ đã vào xem tình hình nhưng bị anh chồng đuổi ra và tiếp tục đánh vợ tàn bạo.

Những người bảo vệ gần khu đó cũng rất sợ cách người chồng đánh vợ tàn bạo như vậy, nên họ đã lập tức gọi điện thoại cho bố mẹ tôi ở Sài Gòn để nắm bắt sự việc con mình đang bị chồng bạo hành đánh đập rấ dã man.

chồng đánh vợ dã man tàn bạo độc ác không thương tiếc

( Ảnh minh họa )

Ngay tối hôm đó, bố mẹ tôi nhanh chóng đón xe từ Sài Gòn và đi thẳng đến nhà vợ chồng tôi ở Đà Lạt Lâm Đồng để nói chuyện rõ ràng về vấn đề này. Quan niệm gia trưởng của gia đình chồng tôi lại trái ngược hoàn toàn với quan niệm sinh hoạt gia đình của tôi.

Tham khảo thêm:

Thám tử tư tại Rạch Giá

Thám tử tư Đồng Tháp

Thám tử tư ở An Giang

Quan điểm gia đình chồng tôi thì rất gia trưởng, chuyện chồng hành hung, bạo lực và đánh vợ là bình thường trong xã hội, bố mẹ tôi không đồng ý nên hai bên gia đình bắt đầu cãi nhau. Tôi nghĩ đôi vợ chồng trẻ, vợ chồng tôi mới cưới nên mặc kệ, nói với bố mẹ tôi về đi, con tự giải quyết và lo liệu được.

Chồng gia trưởng đánh vợ ác độc không thương tiếc

Từ đó, mỗi khi thấy vợ nói chuyện điện thoại với bố mẹ ruột ở Sài Gòn thì anh chồng luôn khí chịu, và anh ta luôn gây ra những chuyện không đâu vào đâu để chửi mắng vợ, thậm chí còn bịa chuyện để đánh vợ dã man tàn bạo độc ác.

Bất kể chuyện gì, từ chuyện nhỏ anh cũng xé thành chuyện lớn và lao vào đánh vợ. Trong 9 tháng anh mở khách sạn, anh hành hung và đánh vợ tàn ác đến 3 lần. Tuy nhiên, cô vẫn kiên trì và nhẫn nại, cô chia sẽ với một thám tử tư ở Nha Trang rằng: Hồi đó, tôi nghĩ chồng tôi là người miền Trung nên anh là người gia trưởng. Tình yêu có thể giúp anh thay đổi tính cách nên tôi mới cắn răng chịu đựng và nhẫn nhịn ”

chồng đánh vợ dã man tàn bạo độc ác không thương tiếc

Chồng cặp bồ nhí có thai mang bầu nhưng vẫn đánh vợ dã man ( Ảnh minh họa )

Khi công việc có sự thay đổi, họ trả lại mặt bằng và từ đó trở đi, hai vợ chồng thất nghiệp, nên họ trở về Sài Gòn và được bố mẹ bên đàng vợ lo lắng chăm sóc. Cô vợ cũng tìm được một công việc có đủ thu nhập để hỗ trợ chi tiêu cá nhân của mình và chồng.

Khi tới mùa thu hoạch cafe thì 2 vợ chồng tôi cũng về Lâm Đồng để phụ giúp ba mẹ bên chồng thu hoạch cafe và cũng có thu nhập thêm, nhưng khi mùa cà phê kết thúc, hai vợ chồng tôi cũng trở về Sài Gòn và chúng tôi đã có em bé.

Khi biết vợ chồng tôi có em bé thì ba mẹ tôi cũng gom góp tiền để 2 vợ chồng tôi mua đát xây nhà ở tỉnh, cuộc sống cũng tương đối tạm ổn, tuy nhiên sự việc chồng đánh vợ tàn ác dã man vẫn chưa dừng lại ở đó.

Chồng cặp bồ nhí có thai nhưng vẫn đánh vợ tàn bạo dã man

Khi cô có bầu mang thai con trai đầu lòng và ở nhà, chồng cô không sống ở đó mà chọn về sống ở Lâm Đồng với lý do anh ta có thể tìm được một công việc láy xe tải từ một công ty khác. Nhưng đây thực sự chỉ là một lý do.

chồng đánh vợ dã man tàn bạo độc ác không thương tiếc

Chồng cặp bồ nhí có thai mang bầu nhưng vẫn đánh vợ dã man ( Ảnh minh họa )

Đột nhiên, một ngày nọ, bạn của chồng cô gửi cho cô những bức ảnh tình yêu lãng mạn của chồng cô với một cô gái khác. Cô biết chuyện chồng có bồ nhí lăng nhăng bên ngoài nhưng cô vẫn không đánh ghen ầm ĩ mà giả vờ không biết để giữ ấm cho gia đình.

Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư Biên Hòa

Thám tử Bình Phước

Thám tử tư Tây Ninh

Khi tôi sinh con được 3 tháng tuổi, chồng tôi gọi điện thú nhận có một cặp bồ với một sinh viên và đang mang thai có bầu được gần 4 tháng. Họ đã đến một cơ sở tư nhân để phá thai, nhưng cô bị xuất huyết, thai nhi bị chết lưu và cần tiền để gắp thai ra.

Nỗi buồn khi chồng cặp bồ nhí và có thai nhưng cô vẫn quyết định đưa tiền cho chồng để giải quyết và đến nơi gửi con đến chùa. Chồng tôi thậm chí còn yêu cầu tôi an ủi bồ nhí của anh ấy trong lúc mang thai vì anh ấy sợ bồ nhí có thể nghĩ quẫn mà tự tử.

Chị vợ nói tiếp: Khi tôi về đến nhà, mặc dù tôi đang cho em bé ăn, sau khi ăn xong anh ấy vẫn lao vào đánh tôi và đứa trẻ khóc lóc nhưng ai vẫn không buông tha cho tôi. Hàng xóm thấy vậy nên nhanh chóng gọi mẹ tôi ngăn tôi lại, nhưng anh ta đánh tôi rồi cũng đánh luôn mẹ tôi.

Lúc đó, cảnh sát đã xuống nhưng tôi đã nộp đơn khiếu nại, vì vậy tôi đã không xử lý chồng ngay lúc đó mà cứ để tình trạng bị chồng đánh đập tàn bạo suốt nhiều năm liền. Bây giờ tôi rất hối hận vì sao lúc trước không đạp cho hắn mấy cái rồi tống hắn ta vào tù cho rồi.

chồng đánh vợ dã man tàn bạo độc ác không thương tiếc

Theo thám tử tư tại Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!