Home / Tin tức thám tử / Tìm số CMND, CCCD qua họ tên, số điện thoại, ngân hàng, biển số xe

Tìm số CMND, CCCD qua họ tên, số điện thoại, ngân hàng, biển số xe

Tìm kiếm tra cứu họ tên ra số CMND online bằng cách nào? Tìm số thẻ căn cước công dân (CCCD) qua họ tên – ngày -tháng – năm sinh bằng cách nào? Đây là quá trình văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sử dụng các nghiệp vụ điều tra, cũng như áp dụng các loại phần mềm kiểm tra số chứng minh thư vào để thực hiện tra cứu, trích lục thông tin liên quan đến một cá nhân cụ thể.

Tra cứu họ tên ra số CMND chứng minh thư, thẻ căn cước

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp dịch vụ tra cứu họ tên ra số CMND CCCD online của một người trên toàn quốc. Sau khi tra cứu xong, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ tiếp tục tra cứu thêm những thông tin cá nhân liên quan đến người này một cách chi tiết, đầy đủ và cung cấp cho khách hàng.

Đây là hình thức điều tra nhỏ nằm trong gói dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của công ty thám tử Tuấn Kiệt. Dịch vụ này sẽ được văn phòng dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt thực hiện điều tra đầy đủ các thông tin liên quan của một người, thông qua đó, các bạn sử dụng thông tin sao cho phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu thực tế của mình được hiệu quả nhất.

1. Tra cứu họ tên ra số CMND / CCCD online

Như các bạn đã biết, để điều tra tìm kiếm thông tin lý lịch, cũng như điều tra xác minh các thông tin cá nhân, nhân thân họ hàng của một ai đó thì bắt buộc chúng ta phải có số chứng minh nhân dân của người đó. Do vậy, trước khi vào quá trình điều tra thông tin cá nhân, chúng ta phải tìm số chứng minh thư của người đó trước.

Vậy thì, yêu cầu để tìm số CMND của một người là gì? Để tìm được số chứng minh thư của một người nào đó, các bạn phải có một trong những thông tin cơ bản sau:

1.1. Yêu cầu để tìm số CMND / CCCD online của một người:

– Họ và tên, ngày – tháng – năm sinh – nơi sinh chính xác.

– Số điện thoại di động chính chủ của người đó (Viettel, Mobifone, Vinaphone)

– Biển số xe chính chủ của người cần tìm số CMND / CCCD

– Số tài khoản ngân hàng của người cần tìm số chứng minh thư / căn cước công dân

– Địa chỉ nhà thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú của người đó

Lưu ý: Các bạn chỉ cần biết chính xác 1 trong 5 yêu cầu trên, không yêu cầu phải biết tất cả 5 yêu cầu cùng 1 lúc. Các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt 1 trong 5 năm yêu cầu trên thì chúng tôi sẽ tra cứu số tìm số CMND / CCCD của người đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với mỗi thông tin trong 5 yêu cầu trên các bạn cung cấp cho văn phòng thám tử Tuấn Kiệt thì thời gian cũng như mức chi phí để sử dụng dịch vụ là khác nhau. Dưới đây là các hình thức làm việc về thời gian cũng như chi phí cụ thể cho các hình thức này:

1.2. Tìm số CMND / CCCD từ tên – ngày – tháng – năm sinh

– Nếu các bạn cung cấp cho công ty thám tử Tuấn Kiệt chính xác họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh của người cần lấy số CMND / CCCD thì thời gian chúng tôi thực hiện công việc trong khoảng 1 – 3 tiếng đồng hồ.

– Trường hợp sau khi lấy được số chứng minh nhân dân của người đó, các bạn yêu cầu văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ tiếp tục điều tra thông tin cá nhân qua CMND với những thông tin liên quan như: Địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, công việc ( công ty, chức vụ ), các thông tin liên quan đến gia đình ( họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, công việc )… thì tổng chi phí cho hình thức này sẽ cao hơn.

Tra cứu họ tên ra số CMND chứng minh thư, thẻ căn cước

1.3. Tìm số chứng minh thư qua số điện thoại

Đây là hình thức lấy số chứng minh nhân dân qua số điện thoại di động của một người. Sau khi tra cứu điều tra  thông tin số điện thoại, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú ( hoặc tạm trú ), số chứng minh nhân dân.

– Chi phí cho dịch vụ lấy số CMND qua số điện thoại và các thông tin cá nhân cơ bản: liên hệ. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng là 1 – 2 tiếng đồng hồ.

Trong trường hợp các bạn cần định vị số điện thoại, hoặc lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người đó, công ty thám tử tuấn Kiệt cũng sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel Liên hệ trực tiếp. ( Vị trí lệch tương đối trong khoảng bán kính từ 5 – 200m ). Thời gian định vị vị trí hiện tại khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

1.4. Tra cứu số CMND từ số tài khoản ngân hàng

Đây là phương pháp mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp rất nhiều cho khách hàng trên toàn quốc hiện nay. Hình thức điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng sẽ giúp chúng ta lấy số CMND của một người tương đối dễ dàng và hiệu quả.

Các bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng của một người nào đó cho công ty thám tử Tuấn Kiệt, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Số dư hiện có, họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại di động ( tùy trường hợp cụ thể ), địa chỉ ( thường trú hoặc tạm trú ).

– Chi phí cho hình thức lấy số CMND qua số tài khoản ngân hàng và các thông tin cơ bản là 5 triệu VNĐ / 1 số tài khoản. Thời gian tra cứu thường dao động từ 2 – 3 tiếng đồng hồ.

– Trường hợp các bạn cần điều tra các loại tài sản thế chấp trong ngân hàng của người đó, mức chi phí để điều tra tài sản thế chấp trong ngân hàng là 5 triệu VNĐ / 1 ngân hàng. Thời gian từ 2 – 3 tiếng đồng hồ.

– Trường hợp các bạn cần sao kê lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền… của người đó trong ngân hàng thì mức chi phí là 10 triệu VNĐ / 1 năm. Thời gian từ 1- 2 ngày làm việc.

1.5. Tìm số CMND qua biển số xe chính chủ

Trong trường hợp các bạn không có số điện thoại, không có số tài khoản ngân hàng, không biết họ tên, ngày tháng năm sinh của họ, thì các bạn có thể cung cấp biển số xe của người đó cho công ty thám tử Tuấn Kiệt.

Với thình thức tra cứu thông tin biển số xe máy, ô tô, công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản sau đây: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ, số khung, số máy, tình trạng hồ sơ phương tiện, phương tiện có đang cầm cố thế chấp ở ngân hàng hay không…. Và các thông tin liên quan khác.

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô là 1,5 triệu / 1 biển số. Thời gian tra cứu dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân từ số CMND CCCD

Thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người qua các phương tiện sau: Điều tra thông tin cá nhân qua CMND, biển số xe, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ nhà… uy tín chuyên nghiệp và có thâm niên lâu năm nhất hiện nay.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân từ số CMND chứng minh nhân dân

Trong trường hợp các bạn muốn điều tra tìm kiếm thông tin của một người nào đó, những bạn chưa có số chứng minh thư của họ, thì văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ các bạn hình thức tra cứu họ tên ra số CMND của người đó để làm cơ sở cho hoạt động điều tra thêm nhiều thông tin liên quan khác nữa.

Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực giám sát, theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình và các chứng cứ khác liên quan, hơn 6 năm trong lĩnh vực điều tra xác minh thông tin qua số tài khoản, số điện thoại, số chứng minh thư, biển số xe… Văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hiện tại, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp tất cả các dịch vụ trên toàn quốc. Với đội ngũ thám tử tư, tình báo viên, cộng sự và các điều tra viên đông đảo, phủ rộng trên khắp các tỉnh thành… Công ty thám tử Tuấn Kiệt tự tin cung cấp dịch vụ linh hoạt, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Nếu các bạn cần tra cứu họ tên ra số CMND, hoặc tìm số chứng minh thư qua số điện thoại, địa chỉ nhà, biển số xe, số tài khoản ngân hàng… Hoặc có nhu cầu điều tra một vấn đề nào đó trong cuộc sống, các bạn hãy gọi tới văn phòng thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

Mọi câu hỏi, thắc mắc về dịch vụ điều tra thông tin số chứng minh nhân dân và các dịch vụ điều tra liên quan khác, các bạn vui lòng liên hệ với công ty thám tử Tuấn Kiệt qua điện thoại để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!