Home / Hôn nhân gia đình / Không cần giữ chồng, làm sao để chồng giữ mình mới là khôn ngoan

Không cần giữ chồng, làm sao để chồng giữ mình mới là khôn ngoan

Phụ nữ thông minh không cần giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình. Cách giữ chồng thông minh, hiệu quả và khôn ngoan nhất là hãy để chồng giữ mình. Đàn bà phụ nữ thông minh không nên tìm cách giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình, đó mới thực sự là cách giữ chồng thông minh, không ngoan và hiệu quả nhất.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng theo dõi, giám sát, điều tra thông tin chuyên nghiệp

Bạn hãy thử tưởng tượng, lúc nào cũng chăm chú vào vấn đề tìm cách giữ chồng, nhưng bạn có thể giữ chồng mãi mãi được không? Hay chỉ giữ được một thời gian rồi cũng thôi, hoặc bạn cũng chỉ có thể giữ được một cái xác không hồn.

Không cần tìm cách giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình

Phụ nữ thông minh không cần giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình ( ảnh minh họa )

Khi đàn ông đã chán vợ, rất khó để anh ta có thể chung thủy cho đến cuối đời, nếu vô tình anh ta gặp một người phụ nữ khác hấp dẫn hơn, biết cách ăn nói hơn bạn, biết cách chiều chuộng anh ta hơn bạn, chắc chắn anh ta sẽ có tư tưởng chiếm hữu người phụ nữ đó.

– Công ty thám tử Tuấn Kiệt chuyên cho thuê thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa cho các hoạt động theo dõi và thu thập chứng cứ chồng ngoại tình.

Ban đầu là ngoại tình tư tưởng, rồi sau đó anh ta sẽ ngoại tình bằng cả tâm trí, sức lực và thân xác của anh ta. Anh ta bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận người phụ nữ đó, làm quen, tán tỉnh, cua cẩm, tặng hoa tặng quà… Sau đó hẹn hò, và bắt đầu ngoại tình.

Phụ nữ thông minh không cần giữ chồng

Khi anh ta ngoại tình, và rồi bạn phát hiện ra, bạn làm um sùm lên, bạn chửi mắng anh ta, bạn hận anh ta… Tất cả được gì? Ngoại tình thì cũng ngoại tình rồi, chửi bới mắng nhiếc có được chi, chi bằng hãy tìm cách để anh ta không ngoại tình từ trước, phòng hơn tránh mà.

– Các hoạt động dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Đàn bà không cần giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình

Phụ nữ thông minh không cần giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình ( ảnh minh họa )

Làm cách nào để chồng không ngoại tình, cách giữ chồng không ngoan của người vợ thông minh là gì? Chính là tìm cách để chồng phải giữ vợ, làm sao để chồng phải ghen, chồng phải kiểm soát vợ, làm sao để chồng phải sợ mất vợ, đấy mới là cao tay, là người vợ thông minh.

Phụ nữ thông minh, hãy tìm cách để chồng giữ mình

Làm thế nào mà chồng suốt ngày phải suy nghĩ vợ mình đang làm gì, vợ mình đang ở đâu, vợ mình có đang nhắn tin với ai không, hay nói cách khác, làm cách nào để chồng giữ vợ, lo sợ bị mất vợ? Có rất nhiều cách, nhưng chung quy thì chủ đạo là những cách sau đây.

Giữ chồng bằng cách làm đẹp

Làm đẹp là cách giữ chồng hiệu quả, thông minh và không ngoan nhất của các bà vợ. Hãy thử tưởng tượng 1 chút, bây giờ thân hình của bạn như thế nào? có phải là đang xồ xuề, mập mạp, tròn trịa như ổ bánh mì không?

– Xem thêm về dịch vụ thám tử tại Phú Yên chuyên theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Không cần tìm cách giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình

Đàn bà phụ nữ không cần tìm cách giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình ( ảnh minh họa )

Vậy hãy thử tưởng tượng tiếp, chồng bạn bây giờ như thế nào? Có phải anh ta đang mập mạp béo tốt, đang rất phong độ ở tuổi trung niên, anh ta đang có tiền, có mối quan hệ, có công việc ổn định, anh ta đang có kinh nghiệm trong tình trường? Đúng không?

Phụ nữ thông minh không cần giữ chồng

Với 2 so sánh trên, chắc hẳn đàn ông sẽ có cơ hội ngoại tình rất cao, một khi đàn ông trung niên càng trở nên phong độ, anh ta còn phơi phới, còn hấp dẫn bởi cơ thể đàn ông khó xuống cấp hơn so với phụ nữ, đàn ông mập trông lại phong độ, bụi bặm tí thì lại được gọi là phong trần.

– Văn phòng thám tử hoạt động dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định chuyên nghiệp, uy tín lâu năm nhất hiện nay.

Trong khi đó, phụ nữ mập lên trôn rất kinh khủng, bụi bặm một chút thì nhìn như con quạ mới đi mưa và rụng lông vậy, nhìn thật chán, chả muốn đụng chạm vào cơ thể người phụ nữ vừa béo, vừa bụi bặm như vậy một tí tẹo nào.

Và khi bạn là người phụ nữ có sắc đẹp, bạn đang phơi phới, bạn có nhiều người khen ngợi, đồng nghiệp bạn bè anh ta khen bạn xinh đẹp, người khác khen bạn hấp dẫn, chắc chắn chồng bạn sẽ lo sợ bị mất bạn. Hãy cho anh ta biết, tôi có thể bị người khác rước đi bất cứ lúc nào, nếu anh không biết điều, không tôn trọng tôi, tôi sẽ đi.

Không cần tìm cách giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình

Đàn bà phụ nữ không cần tìm cách giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình ( ảnh minh họa )

Hãy cho anh ta thấy, khi bạn đi, bạn sẽ được hạnh phúc, có hàng tá người đang nhòm ngó bạn, có hàng vạn người đang khen bạn xinh đệp, chỉ cần sơ xẩy một chút thôi, ông chồng có thể mất người vợ sexy này như chơi.

– Tìm hiểu về thám tử tư tại Rạch Giá Kiên Giang theo dõi giám sát con dâu, con rể ngoại tình chuyên nghiệp

Làm đẹp, quan tâm tới nhan sắc chính là cách giữ chồng hiệu quả nhất, không chỉ giữ chồng mê bạn, mà còn làm cho chồng bạn cũng phải tìm cách để giữ lấy bạn, để không bị mất bạn, vì bạn có nhan sắc, bạn có quyền, hãy cho anh ta biết điều đó.

Quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn

Trong khi một số đàn ông ngoại tình vì muốn tìm cái mới, thích cái đẹp, thì bên cạnh đó cũng có những người đàn ông ngoại tình vì chán vợ, thậm trí anh ta còn muốn ly dị vợ để tìm một tổ ấm khác.

Nguyên nhân là từ đâu? Trong số đó có thể kể đến nguyên nhân người vợ hậu đậu, không biết cách vun vén cho gia đình, không biết cách chăm sóc gia đình, chồng con. Ngay cả một bữa cơm cũng không biết nấu, quần áo thì tấp đống trong toilet 1 tuần mới mang đi giặt một lần.

Không cần tìm cách giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình

Đàn bà phụ nữ không cần tìm cách giữ chồng, hãy tìm cách để chồng giữ mình ( ảnh minh họa )

Có thể, đàn ông lười những họ lại thích sạch sẽ, họ thích ăn ngon, mặc đẹp, để làm gì? Để họ có thể sĩ diện, để họ có thể chăm chú vào công việc kiếm tiền nuôi gia đình. Chứ công việc bên ngoài đã mệt mỏi, về nhà thấy nhà như một cái bãi rác thì thật là địa ngục.

– Công ty thám tử Tuấn Kiệt cho thuê thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp theo dõi, giám sát, điều tra theo yêu cầu.

Sẽ chẳng có thằng đàn ông nào dại đột, ngu dốt mà bỏ đi một người vợ biết cách chăm sóc gia đình, biết cách chiều chuộng chồng con, biết cách vun vén cho gia đình cả.

Đàn bà nên nhớ, nếu bạn không giàu có, bạn phải siêng năng, nếu bạn không thông minh, bạn phải thật xinh đẹp, nếu bạn không có tiền, không thông minh, không siêng năng chịu khó thì xem như vứt, không đáng 1 xu, lỡ thằng chồng có lấy  phải bạn thì đó chính là phúc lớn của bạn, nếu anh ta có ngoại tình thì cũng là điều dễ hiểu.

Theo thám tử Tiền Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!