Home / Tin tức thám tử / Kiểm tra số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân thật hay giả

Kiểm tra số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân thật hay giả

Chứng minh thư giả là gì? Nhận biết và kiểm tra số CMND thật hay giả bằng cách nào? Tra cứu số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân thật hay giả như thế nào chính xác nhất? Việc điều tra chứng minh nhân dân của một người nào đó thật hay giả là vô cùng cần thiết và cấp bách trong thời buổi hiện nay.

Kiểm tra số CMND thật hay giả, tra cứu chứng minh nhân dân thật giả

Với tình trạng lừa đảo bằng cách sử dụng chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân giả, sử dụng tên giả, dùng số tài khoản ngân hàng giả để lừa đảo chiếm đoạt tài sản hiện nay xảy rất phổ biến, do vậy trước khi các bạn thực hiện một giao dịch nào đó với số tiền lớn, các bạn nên kiểm tra số chứng minh nhân dân của người đó thật hay giả để an tâm hơn trong các hoạt động giao dịch của mình.

Hiện tại, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra số chứng minh thư CMND, thẻ căn cước công dân thật hay giả trên toàn quốc. Với phương pháp nghiệp vụ điều tra khoa học, chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tra cứu thông tin cá nhân qua số chứng minh thư, công ty thám tử Tuấn Kiệt tự tin là đơn vị điều tra chứng minh thư giả uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ kiểm tra số CMND thật hay giả

1. Chứng minh nhân dân, căn cước công dân giả là gì?

Đây là loại giấy tờ tùy thân không có thật, hay nói cách khác, đây chính là loại giấy tờ không hợp lệ. Loại giấy tờ này thường được các cá nhân, tổ chức làm giả hết sức tinh vi, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì chúng ta sẽ không bao giờ nhận biết được đâu là thật, đâu là giả. Thậm trí, ngay cả công an cũng khó có thể phân biệt được các loại giấy tờ làm giả này.

Những loại chứng minh nhân dân giả thường được các đối tượng này làm với những chất liệu, kích thước và các loại thông tin giống hẹt với chứng minh thư thật, do đó việc kiểm tra bằng những phương pháp cơ bản như: Sờ thấy mỏng hơn, chữ viết bị nhòe, dấu đóng giáp lai bị mờ… là hoàn toàn không thể phân biệt được.

Để kiểm tra số CMND thật hay giả đòi hỏi cần phải có các biện pháp nghiệp vụ liên quan, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này mới có thể kiểm tra được chính xác nhất.

Kiểm tra số CMND thật hay giả, tra cứu chứng minh nhân dân thật giả

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra số chứng minh thư giả uy tín, chuyên nghiệp và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay.

2. Làm chứng minh thư, thẻ căn cước công dân giả để làm gì?

Hiện nay, tình trạng sử dụng giấy tờ tùy thân giả xảy ra khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trên internet và trên mạng xã hội. Tình trạng sử dụng tên giả, số chứng minh nhân dân giả nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản là rất nhiều.

Cụ thể mới đây, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt nhận yêu cầu điều tra số CMND thật hay giả của một khách hàng bị lừa đảo qua hình thức đặt tiền cọc để mua sản phẩm. Bên đối tác yêu cầu phải đặt tiền cọc để giữ hàng, nếu không sẽ bán cho bên khác.

Khi yêu cầu thanh toán, bên kia cung cấp số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền, chụp hình giấy chứng minh nhân dân, cung cấp địa chỉ shop để khách hàng yên tâm giao dịch. Tuy nhiên, sau khi chuyển khoản cho họ thì không nhận được bất kỳ một phản hồi nào về việc giao sản phẩm.

Nhận thấy họ có biểu hiện lừa đảo, khách hàng đã liên hệ đến văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để nhờ kiểm tra thông tin cá nhân của người này qua số chứng minh nhân dân. Nhận yêu cầu điều tra thông tin cá nhân qua CMND, văn phòng thám tử tuấn Kiệt ngay tức thì bắt tay vào điều tra.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, chúng tôi xác nhận rằng số chứng minh thư mà khách hàng cung cấp là số giả, hoàn toàn không có bất kỳ một thông tin nào liên quan. Như vậy, khách hàng đã phải sử dụng tiếp dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng mới có thể tìm được kẻ lừa đảo kia.

3. Dịch vụ kiểm tra số CMND thật hay giả chuyên nghiệp

Hàng ngày văn phòng thám tử Tuấn Kiệt nhận các yêu cầu điều tra số chứng minh nhân dân giả chủ yếu là hình thức bị lừa đảo qua mạng, hình thức mua hàng thanh toán trước – giao hàng sau. Đây là những hình thức lừa đảo qua mạng phổ biến nhất hiện nay.

Kiểm tra số CMND thẻ căn cước công dân thật hay giả

Do vậy, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt ra đời dịch vụ điều tra số CMND, thẻ căn cước công dân thật hay giả nhằm giúp mọi người an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch với số tiền lớn, giúp cho sự việc và các giao dịch của bạn được thực hiện một cách hoàn chỉnh và hiệu quả mục đích nhu cầu của bạn cũng được bảo đảm hơn.

Điều tra số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân giả là gì? Đây là hoạt động mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cũng như sáp dụng các loại phần mềm kiểm tra số chứng minh thư để tra cứu truy xuất những thông tin liên quan của số chứng minh nhân dân cụ thể.

Một số chứng minh nhân dân thật sẽ có những thông tin cơ bản sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ trên hẹ thống lưu trữ thông tin trùng khớp với thông tin ghi trên chứng minh thư.

Ngoài ra, còn có các thông tin liên quan khác như: Địa chỉ thường trú, tạm trú, công việc, chức vụ, các thông tin nhân thân họ hàng liên quan. Những thông tin này sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt điều tra và cung cấp cho các bạn đầy đủ.

Ngược lại, nếu như một số CMND không có những thông tin trên, hoặc các thông tin ghi trên đó không trùng khớp thì rõ ràng, đây là chứng minh nhân dân giả. Do đó, chúng tôi cung cấp thông tin này cho các bạn, sau đó các bạn cân đối về các hoạt động giao dịch của mình sao cho phù hợp và đảm bảo nhất.

Xử lý lừa đảo qua chứng minh nhân dân giả như thế nào?

Trong trường hợp các bạn bạn lừa đảo qua mạng, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tố cáo lừa đảo qua mạng để được công an hỗ tợ kịp thời. Tuy nhiên, trước khi các bạn tố cáo, các bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan, cũng như tổng hợp các thông tin lại để cung cấp cho cảnh sát xử lý.

Kiểm tra số CMND thật hay giả, tra cứu chứng minh nhân dân thật giả

Công an nhận yêu cầu tố cáo lừa đảo qua mạng thì họ có xử lý không? Có thể có, có thể không. Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ bằng chứng liên quan đến hình thức lừa đảo đó như: Đoạn tin nhắn giao dịch, biên lai chuyển tiền, và các thông tin cá nhân liên quan đến đối tượng lừa đảo như: Họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ nhà… Thì công an mới cơ sở để hỗ trợ giải quyết giúp bạn.

Do vậy, trong trường hợp các bạn cần điều tra những thông tin cá nhân liên quan trên, các bạn hãy gọi cho văn phòng dịch vụ thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ.

Trong trường hợp các bạn không có số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân của họ thì phải làm như thế nào? Vấn đề này sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hỗ trợ lấy số chứng minh thư nhanh chóng, chỉ cần các bạn có 1 trong những thông tin sau đây là có thể tra cứu được số CMND của họ: Họ tên, ngày tháng năm sinh chính xác, số điện thoại di động, biển số xe máy, hoặc biển số xe ô tô, số tài khoản ngân hàng.

Chỉ cần bạn biết chính xác 1 trong các yêu cầu trên thì chúng ta có thể lấy số chứng minh thư của họ một cách chuyên nghiệp. Các bạn tìm hiểu thêm về hình thức tra cứu họ tên ra số CMND để hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như cách thức thực hiện này.

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ có thâm niên lâu năm, hiện tại công ty thám tử Tuấn Kiệt hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin trên toàn quốc.

Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ kiểm tra số CMND thật hay giả phục vụ cho từng nhu cầu, mục đích cụ thể trong cuộc sống xã hội khác nhau, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến hình thức điều tra thông tin số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân thật hay giả, các bjan vui lòng liên hệ qua điện thoại để được hỗ trợ. Công ty thám tử Tuấn Kiệt hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

 

4 comments

  1. Tôi muốn kiểm tra chứng minh thật hay giả qua số CMND

  2. Cách kiểm tra chứng minh nhân dân thật hay giả qua số CMND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!