Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt cung ứng dịch vụ xác minh điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng, tra cứu tìm tên chủ tài khoản ngân hàng, tìm số điện thoại, địa chỉ nhà, số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp.

dịch vụ điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng được văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Các hoạt động tra cứu, điều tra, xác minh và tìm kiếm thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp chính xác nhất.

Khi cần điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, hoặc sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thê, các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp hình thức tra cứu thông tin chủ tài khoản ngân hàng và in sao kê lịch sử giao dịch trên toàn quốc. Dưới đây là 2 hình thức cung cấp dịch vụ của công ty thám tử Tuấn Kiệt.

1. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hình thức tra cứu xác minh các thông tin cá nhân liên quan đến chủ sở hữu của một số tài khoản ngân hàng cụ thể. Các thông tin cá nhân liên quan sau khi điều tra bao gồm các thông tin dưới đây.

 

– Tra cứu thông tin họ và tên chủ nhân số tài khoản ngân hàng  (Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Tìm địa chỉ nhà chủ sở hữu qua số tài khoản ngân hàng ( Địa chỉ đăng ký tạm trú hoặc địa chỉ đăng ký thường trú )

– Tra cứu tìm số điện thoại di động, hoặc số điện thoại cố định của chủ tài khoản ngân hàng ( Tùy trường hợp cụ thể, thông thường là tra cứu số điện thoại di động )

– Tra cứu số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân của chủ số tài khoản ngân hàng ( Ngày cấp, nơi cấp số chứng minh thư )

Trên đây là những thông tin cơ bản của chủ tài khoản ngân hàng sẽ được văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt tra cứu, tìm kiếm và xác minh một cách nhanh chóng nhất.

Khi cần tra cứu thông tin chủ tài khoản ngân hàng để tìm địa chỉ nhà, số điện thoại, số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân của chủ sở hữu, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc sẽ có kết quả chính xác và đầy đủ.

2. Bảng giá dịch vụ điều tra sao kê tài khoản ngân hàng 2020

Văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động dịch vụ luôn rõ ràng, minh bạch và công khai, dưới đây là bảng giá chi phí dịch vụ chi tiết của chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng Vietcombank: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể, chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể như Sacombank, Vietinbank, BIDV, Donga, Techcombank, Agribank, VIB, MBbank, TPbank…

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin nhân thân, xác minh nhân thân họ hàng: Liên hệ trực tiếp. ( Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, công việc của các thành viên trong sổ hộ khẩu gia đình )

+ Thời gian điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng: Từ 1 – 2 ngày làm việc

Trên đây là bảng giá chi phí dịch vụ cũng như thời gian và cách thức mà văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt làm việc, để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như để biết chính xác mức chi phí dịch vụ cho từng yêu cầu cụ thể khác nhau, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn.

3. Trường hợp cần điều tra thông tin chủ số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin cá nhân của chủ tài khoản ngân hàng khi đó là đối tượng bán hàng online như không cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo đúng như cam kết khi quảng cáo tư vấn

– Điều tra chủ tài khoản ngân hàng khi đó là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng bằng hình thức nhận tiền chuyển khoản nhưng không giao sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ

– Điều tra chủ tài khoản ngân hàng khi đó là đối tượng lừa đảo bằng hình thức cung cấp dịch vụ hoặc các sản phẩm thiết bị không có thật ( Tiêu biểu như các hình thức lừa đảo bằng con chip định vị, sim ghép nghe lén điện thoại, thiết bị đọc trộm tin nhắn… )

– Kiểm tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng khi đó là đối tượng thường xuyên chuyển tiền, nhận tiền của người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám, không rõ ràng minh bạch.

– Điều tra chủ tài khoản ngân hàng khi đó là đối tượng lợi dụng các thông tin nhạy cảm để tống tiền, uy hiếp người khác phải chuyển khoản qua ngân hàng.

– Hoặc vì một lý do hoặc sự việc cụ thể nào đó cần tra cứu thông tin chủ tài khoản ngân hàng phục vụ cho sự việc thực tế của bạn một cách hiệu quả.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

1. Dịch vụ sao kê lấy danh sách lịch sử giao dịch ở ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì? Đây là dịch vụ được văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt tra cứu lịch sử nhận tiền, chuyển tiền, rút tiền, nộp tiền của một số tài khoản cụ thể. Dịch vụ này được công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

– Sao kê lịch sử nhận tiền: Ai chuyển tiền đến, số tài khoản hoặc tên người chuyển tiền đến, thời gian nhận tiền và số tiện nhận cụ thể, nội dung nhận tiền là gì?

– Sao kê lịch sử chuyển tiền: Chuyển tiền cho ai? Chuyển tiền cho số tài khoản ngân hàng nào? Thời gian chuyển tiền và số tiền chuyển cụ thể là bao nhiêu, nội dung chuyển tiền là gì?

– Sao kê lịch sử nộp tiền: Sao kê lịch sử các lần nộp tiền trực tiếp ở ngân hàng, nộp bao nhiêu tiền, thời gian nộp tiền cụ thể.

– Sao kê lịch sử rút tiền ở ATM: Sao kê lịch sử các lần rút tiền ở các cây ATM, bao gồm thời gian rút tiền, rút bao nhiêu tiền?

Trên đây là lịch sử các lần giao dịch của một số tài khoản cụ thể, các bạn khi cần sử dụng dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của một người nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Khi cần sao kê lấy danh sách lịch sử giao dịch của một số tài khoản ngân hàng cho một mục đích hoặc sự việc cụ thể nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt qua đường dây nóng để được các thám tử tư hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết nhất.

Văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt là đơn vi đi đầu trong lĩnh vực sao kê lấy danh sách lịch sử giao dịch ở ngân hàng, thông qua số tài khoản, hoặc số chứng minh nhân dân của một người, chúng tôi thực hiện công việc tra cứu và in sao kê lấy danh sách trong thời gian nhanh nhất.

3. Trường hợp cần sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

– Sao kê tài khoản ngân hàng của đối tác kinh doanh chung nhằm đảm bảo cho quá trình hợp tác được thuận lợi, tránh những hậu quả và hệ lụy về sau này.

– Sao kê lịch sử giao dịch số tài khoản ngân hàng khi bạn nghi ngờ người thân trong gia đình có quỷ đen ở trong ngân hàng mà bạn không biết.

– Sao kê lịch sử giao dịch số tài khoản ngân hàng của nhân viên doanh nghiệp khi chuẩn bị bổ nhiệm lên chức vụ quan trọng, hoặc tuyển dụng nhân sự vào bộ phận kiểm toán trong công ty.

– Sao kê lịch sử giao dịch của một người mà bạn đang chuẩn bị hùm vốn làm ăn chung nhằm tìm hiểu kinh tế của người đó đảm bảo cho quá trình doanh được hiệu quả không bị gian đoạn khi cần huy động thêm vốn đầu tư.

– Sao kê lịch sử giao dịch giao dịch của một con nợ không chịu chi trả số tiền đã vay trước đó, hoặc chuẩn bị cho họ vay số tiền lớn để đầu tư một vấn đề cụ thể.

– Hoặc vì một mục đích, lý do hay một sự việc nào khác cần thiết phải sử dụng dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi cho trung tâm thám tử Tuấn Kiệt để được hỗ trợ.

Khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra liên quan đến số tài khoản ngân hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết hơn.

 

3 comments

  1. Tôi cần tìm tên và số đt của chủ tk, nếu bên bạn làm được hãy phản hồi giúp tôi qua mail hoặc tele @rubyskyred

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!