Home / Hôn nhân gia đình / Có bầu trước khi cưới, nhưng gia đình chồng không chấp nhận

Có bầu trước khi cưới, nhưng gia đình chồng không chấp nhận

Có bầu trước khi cưới, nhưng gia đình chồng không chấp nhận con dâu tương lai, cũng không chấp nhận cháu nội của mình.

Xin chào thám tử tư Đà Lạt, xin chào tất cả mọi người cùng cảnh ngộ hay không cùng cảnh ngộ với tôi, thật sự bây giờ tôi đang quá bế tắc, tôi rất buồn không biết phải làm gì bây giờ. Tôi không biết việc tôi đang làm này có đúng hay không nữa, nên tôi trãi lòng ở đây, mong mọi người tư vấn và củng cố niềm tin giúp tôi, chân thành cảm ơn!

∗ Tìm hiểu thêm về thán tử tư:

Thám tử Mỹ Tho Tiền Giang

Thám tử Quy Nhơn Bình Định

Thám tử Cao Lãnh Đồng Tháp

Chuyện là tôi đang có bầu, khi năm nay tôi mới chỉ đủ tròn 18 tuổi, và tôi với anh ấy thì lại chưa có hôn thú, chưa cưới nhau. Vì gia đình của bên chồng tôi có đạo đức năng họ không cho chúng tôi cưới, mà phải học theo đạo xong rồi 2 đứa mới có thể tiến đến hôn nhân được.

Có bầu trước khi cưới, nhưng gia đình chồng không chấp nhận

Có bầu trước khi cưới, nhưng gia đình chồng không chấp nhận, khổ và khó khăn đủ thứ ( ảnh minh họa )

Tôi biết nhà bên chồng, họ vì danh dự nên cũng không muốn chấp nhận tôi, ( Nhưng vì tôi chỉ mong chồng tôi nhận con, và nhà họ nhận cháu là đc rồi,  vì gia đình tôi không nhiều tiền, không giàu có như gia đình bên nhà chồng, với lại tôi chưa có công việc ổn định, nên khả năng nuôi và chăm sóc con nhỏ của tôi là không bằng bên gia đình nhà chồng.

Có bầu trước khi cưới, nhưng gia đình chồng không chấp nhận

Gia đình bên nhà chồng, họ nói và có hứa với tôi là sẽ lo cho mẹ con tôi đi khám thai định kỳ, và mua thuốc mua sữa cho mẹ con tôi trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh nở, nhưng tính tới nay mới chỉ hơn 2 tháng, nhà bên nhà chồng họ lại hắt hủi và không thèm quan tâm đến mẹ con tôi nữa nữa.

Tôi rất buồn, mà ba mẹ tôi cũng bất lực, 2 ông bà buồn lắm vì gia đình tôi không có điều kiện hay nhiều tiền để lo cho mẹ con tôi. Hiện tại tôi đang mang thai được gần 7 tháng, nhưng tôi vẫn phải ráng đi làm, làm thêm được bao nhiêu, được đồng  tiền nào thì hàng tháng phải mua sữa cho con hết rồi.

Có lẽ, cũng chính vì nguyên nhân nhà chồng hắt hủi thôi mà gia đình bên nội ngoại của tôi cũng hắt hủi tôi. Tất cả mọi người trong gia đình tôi cũng bắt đầu trách móc tôi. Họ chửi mắng tôi cũng không sao, nhưng thật sự đến hôm nay thì mọi chuyện đã đi quá xa rồi, thực sự là mọi người đối xử với tôi đã quá đáng lắm rồi.

Có bầu trước khi cưới, nhưng gia đình chồng không chấp nhận

Có bầu trước khi cưới, nhưng gia đình chồng không chấp nhận, khổ và khó khăn đủ thứ ( ảnh minh họa )

Ở nhà ngoại, cơm tôi còn không dám ăn vì bà vợ 2 của cậu tôi hay bảo tôi ăn bám gia đình họ, 2 bữa nay tôi ở nhà cậu nhưng tôi không dám ăn nhiều, mặc dù rất đói bụng, phần vì ăn cho tôi, phần vì đang mang thai nên phải ăn nhiều cho con nữa. Nến tôi đợi mọi người đi ngủ rồi mới dám xuống ăn thêm chút gì đó còn sót lại.

∗ Tìm hiểu thêm về thán tử tư:

Thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang

Thám tử Phan Thiết Bình Thuận

Thám tử tư tại Pleiku Gia Lai

Hôm nay, vì đã quá mệt mỏi với thái độ của gia đình nhà cậu và mợ 2 rồi,  nên tôi cũng đã có hành động khá xấu, tôi có mặt nặng mặt nhẹ khó chịu với vợ cậu. Nhưng mọi người có biết tại sao không? Bà cũng thuộc dạng ăn không ngồi rồi, luôn mang chuyện của tôi ra để nói, để trách móc, để chỉ trích tôi khiến tôi thực sự không thể kìm chế được cơn tức trong người.

Như những lần khác, tôi đều cố gắng nhịn nhục và bỏ ngoài tai những lời nói của bà, nhưng thật sự lần này tôi ức lắm, tôi rất bức xúc với thái độ của bả. Mọi người hãy nghĩ, tại sao có thể nói với tôi là 1 đứa trẻ sơ sinh, sau khi đẻ xong đủ tháng thì vứt cho gia đình bên nội nuôi chứ đừng có vứt về bên này , bả không có cưu mang và cũng không có chịu nuôi đâu có nuôi

1 người phụ nữ đang mang thai ở tháng thứ 7 mà lại phải nghe những lời chỉ trích, trách móc và miệt thị từ 1 người xa lạ hoàn toàn,  thậm chí bả còn không có mặt trong gia đình mình mọi người thấy có quá đáng không?

Tôi phần vì quá ức nghẹn với bà di ghẻ này, nên tôi mới nói lại và có phần hơi láo với bả. Khi tôi nói những điều hiển nhiên thì bà ấy lại nói tôi là hỗn láo, thứ mắt dạy, không được dạy dỗ đàng hoàng tử tế… Em nghe mà tức điên muốn liều sống liều chết với bả ngay tức thì.

Nhưng bây giờ tôi chẳng còn gì khác, không có nơi nào để nương tựa nữa, bây giờ tôi nên làm gì bây giờ?

Theo thám tử tại Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!