Home / Hôn nhân gia đình / Nếu đàn bà phụ nữ thống trị thế giới thì sẽ như thế nào?

Nếu đàn bà phụ nữ thống trị thế giới thì sẽ như thế nào?

Nếu phụ nữ thống trị thế giới thì sẽ như thế nào? Hãy thử hình dung, tưởng tượng vào một thời khắc nào đó, đột nhiên các chức vụ quan trọng trong nhà nước đều thay đổi, đàn ông xuống chức, phụ nữ thống trị lên nắm quyền cao nhất thì thế giới này trông sẽ như thế nào?

Nếu đàn bà phụ nữ thống trị thế giới thì sẽ như thế nào?

Nếu tất cả đàn bà phụ nữ trên thế giới đều nắm quyền thống trị cao nhất trong các bộ máy chính quyền các quốc gia thì thế giới này sẽ như thế nào? Liệu rằng có bớt đi chiến tranh không? Có làm cho thế giới này hòa bình, thịnh vượng hơn được không?

Có thể có, mà cũng có thể không, nếu phụ nữ đột nhiên lên nắm quyền thống trị cao nhất trong bộ máy chính quyền trên thế giới thì sẽ có thể dẫn tới những thảm họa, những thảm kịch chưa từng thấy trong lịch sử, cùng xem nào 😀 😀

Phụ nữ thống trị thế giới thì sẽ như thế nào?

Nếu đàn bà lên thống trị thế giới, nắm quyền trong các bộ máy nhà nước như thủ tướng, chủ tịch, tổng thống… Thì chắc chắn, nền kinh tế cũng như xã hội của thế giới sẽ thay đổi rất nhiều.

1. Thay đổi trong cuộc sống, xã hội thường ngày:

– Nếu phụ nữ thống trị thế giới thì các nước sẽ tụ tập lại nói xấu lẫn nhau, quốc gia này nói xấu  quốc gia khác.

– Trong công sở, nhân viên sẽ thường xuyên buôn dưa lê, tám chuyện, kinh tế từ đó mà cũng khó mà phát triển

– Những mặt hàng đáng kinh doanh nhất là quần áo, son môi, giầy dép, túi xách… sẽ là những món hàng được các nước ưa chuộng quan tâm đầu tư phát triển mạnh mẽ.

Nếu đàn bà phụ nữ thống trị thế giới thì sẽ như thế nào?

Nếu phụ nữ thống trị thế giới thì siêu nhân sẽ mặc áo màu hồng 😀

– Các quán ăn vặt, quán ăn vỉa hè, quán trà sữa, sinh tố cũng sẽ được nhà nước quan tâm nhiều hơn do chị em rất thích các món này

– Có thể sẽ có thêm một bộ luật quy định rõ ràng, chê phụ nữ xấu, mập, lùn … thì sẽ bị phạt hành chính, mức án cao nhất có thể sẽ là phạt tù

– Kinh nghiệm về nói xấu người khác có lẽ cũng là một ưu điểm khi đi phỏng vấn xin việc ở công sở tư nhân hoặc nhà nước, nói càng nhiều thì chức vụ càng cao, càng nói nhiều thì càng có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

– Nếu phụ nữ thống trị thế giới, có thể nếu không may mắn thì 1 bộ luật nói nhiều cũng sẽ được ban hành và áp dụng cho đàn ông bắt buộc phải nghe khi phụ nữ muốn nói.

– Các hoạt động thể thao cũng dần bị lãng quên, bóng đá, bóng chày, cầu mây cũng dần bị thay thế bằng các môn khác như khiêu vũ, múa hiện đại hoặc sexy dance.

Nếu đàn bà phụ nữ thống trị thế giới thì sẽ như thế nào?

Nếu đàn bà phụ nữ thống trị thế giới thì nạn buôn bán đàn ông và trẻ em sẽ xảy ra 😀

– Sẽ có thêm một dịch vụ hỏi đường, chỉ dẫn đường ở những thành phố lớn dành cho phụ nữ, thậm trí có thể còn có cả 1 bộ luật về luật chỉ đường dành riêng cho phụ nữ.

– Công an giao thông sẽ không bao giờ dám bắt người nào đi xe xi nhan bên phải mà quẹo bên trái, do nhà nước không quy định vấn đề này.

– Có thể, thời gian nghỉ ngơi dành cho việc sinh hoạt cá nhân phụ nữ cũng được nâng cao hơn, đàng ông sẽ làm việc với thời gian dài hơn phụ nữ.

– Nạn buôn bán đàn ông và trẻ em có thể cũng sẽ bị tăng cao hơn, do lúc này người ta bắt đầu chuyển sang trạng thái trọng nữ khinh nam.

– Nếu phụ nữ thống trị thế giới, các bộ phim tình cảm cũng sẽ được phát triển mạnh mẽ, những bộ phim về khoa học viễn tưởng, phim hành động cũng dần bị trôi vào quên lãng.

2. Thay đổi trong khoa học, sản xuất máy móc:

– Nếu phụ nữ thống trị thế giới thì các nhà máy sản xuất bia rượu, thuốc lá có thể sẽ dần bị đóng cửa do không được nhà nước hoặc các cấp ban ngành quan tâm trú trọng đầu tư phát triển.

Nếu đàn bà phụ nữ thống trị thế giới thì sẽ như thế nào?

Nếu phụ nữ thống trị thế giới thì đèn tín hiệu giao thông cũng mặc váy 😀 

– Sẽ không có sự cải tiến trong máy móc, xe cộ trong tương lai. Nhưng thật may mắn, cho tới thời điểm hiện tại đàn ông đã tạo ra rất nhiều máy móc giá trị như những cỗ máy siêu khổng lồ, máy bay, xe oto, tàu biển…

– Các nhà máy sản xuất vũ khí cũng dần sẽ biến mất do nhà trức trách không quan tâm tới vấn đề vũ khí quân sự, có thể thế giới sẽ giảm dần đi chiến tranh, bạo lực.

– Nếu phụ nữ lên nắm quyền thì các nhà máy sản xuất son môi, phấn trang điểm, giày dép, túi xách, quần áo sẽ phát triển rực rỡ.

– Chúng ta sẽ không bao giờ nghe tới khái niệm bay ra ngoài vũ trụ thêm một lần nào nữa, tất cả công trình nghiên cứu về không gian cũng sẽ bị đóng băng.

– Ngành viễn thông điện thoại di động cũng sẽ được ưu tiên phát triển mạnh nhất về camera chuyên dùng trong việc tự sướng, sống ảo.

Chúc các bạn vui vẻ! 😀

Theo thám tử Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!