Home / Hôn nhân gia đình / Đừng bao giờ tin vào quảng cáo và lời hứa của đàn ông

Đừng bao giờ tin vào quảng cáo và lời hứa của đàn ông

Trên đời này có hai thứ không thể tin: Một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông. 😀 😀 😀 Nghe có vẻ buồn cười, nhưng sự thật luôn như vậy. Đàn ông là chúa nói điêu, nhất là khi đang tán tỉnh bạn, miệng lưỡi đàn ông có thể khiến chị em phụ nữ rơi vào lưới tình mềm nhũn, không lối thoát…

Người ta hay nói, quảng cáo luôn khác xa sự thật, nếu không tin, bạn hãy thử nghe một hãng mỳ tôm quảng cáo thử xem, trong gói mỳ có con tôm nào không? Quảng cáo chỉ mang tính chất minh họa, thậm trí là lố bịch, bịp bợm khách hàng.

Trên đời này có hai thứ không thể tin, một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông

Đừng bao giờ tin vào quảng cáo và lời hứa của đàn ông!

Thế nhưng, những siêu phẩm quảng cáo của những nhãn hàng chưa bao giờ kinh khủng và điêu ngoa bằng miệng lưỡi đàn ông khi tán gái, anh ta có thể vẽ ra cho bạn vô vàn những thứ tuyệt đẹp, anh ta có thể rót từng giọt mật vào tai bạn, bạn chỉ có cách ngoan ngoãn nghe theo anh ta mà thôi.

Trên đời này có hai thứ không thể tin: Một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông

Phụ nữ có biết có hai điều trên thế giới không thể tin được dù chỉ 1% là gì không? Đó chính là quảng cáo và thứ hai là lời hứa của bọn đàn ông. Nghe có vẻ vô lý, bởi vì hai điều này không liên quan gì đến nhau? Và tại sao không tin hai điều này.

1. Đừng bao giờ tin vào quảng cáo

Có người khi nghe tới đây đã thốt lên rằng: ” Úi giời, khi nhắc tới lời hứa của đàn ông á hả? tôi đã ngán tới tận cổ rồi, trãi qua bao nhiêu cuộc tình, bao nhiêu mối tình đượm thắm, duyên tơ hồng xanh đỏ tím vàng… Nghe rất nhiều lừa hứa của bọn đàn ông, nhưng chưa được lời hứa nào trở thành sự thật, ngoại trừ sự thật là họ có hứa “.

– Tìm hiểu bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt.

Phụ nữ luôn là người đơn giản, bạn có thể thấy như thế này và họ sẽ tin như vậy, quảng cáo luôn hấp dẫn và phụ nữ thường bị quảng cáo đánh lừa, đặc biệt là trong các mặt hàng tiêu dùng, ăn uống, thời trang, may mặc…. Những lĩnh vực này thường phụ nữ sẽ chi tiền nhiều nhất.

Trên đời này có hai thứ không thể tin, một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông

Trên đời này có hai thứ không thể tin, một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông ( ảnh minh họa )

Ví dụ, khi một nhà hàng quảng cáo thực đơn của họ, họ luôn biết cách quảng cáo một cách rất ngon, chỉ cần nhìn vào món ăn đó cũng khiến chị em phụ nữ nhao nhao lên, rủ người này người đi đi ăn rồi.

Hay khi đi mua sắm thời trang, quần áo, phụ nữ thường bị các shop thời trang trưng bày rất nhiều mẫu mã đa dạng đẹp mắt ở trước shop, thế nhưng khi vào thì bên trong rất ít sản phẩm, thậm trí khi thử quần áo, phụ nữ cũng bị ánh đèn vàng hồng bên trong cửa hàng đánh lừa thị giác, những ánh đèn vàng hồng này luôn tạo cho phụ nữ cảm giác họ xinh đẹp hơn, mặc quần áo cũng hợp hơn.

Thế nhưng, thực tế khi mua về nhà và mặc lại thì nhìn rất xấu, nhàm chán và rồi cũng chỉ mặc được 1 vài lần là cũng bỏ xó. Vậy nên phụ nữ cũng đừng bao giờ tin lời quảng cáo, hãy cảm nhận bằng chính sự trãi nghiệm, con mắt tinh tế của mình để lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý chất lượng tốt nhất.

Đừng bao giờ tin vào lời hứa của đàn ông

Tất cả bọn đàn ông chỉ giỏi nịnh nọt, lấy lòng phụ nữ là giỏi, và trong khi đó phụ nữ rất thích nhiều thứ, do vậy để chiều và lấy lòng người đẹp, đàn ông không còn cách nào khác là bắt buộc phải hứa, nhưng đàn ông hứa thật nhiều rồi thất hứa cũng thật nhiều.

Trên đời này có hai thứ không thể tin, một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông

Trên đời này có hai thứ không thể tin, một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông ( ảnh minh họa )

Thật là tuyệt vời nếu như đàn ông cũng giống như quảng cáo. Lúc đầu, phụ nữ sẽ dễ dàng chết vì những lời ngọt ngào của anh ta. Nhưng chính tại thời điểm khi sống với một người đàn ông, hay đơn giản là sống chung được một thời gian rồi thì bộ mặt thật của một người đàn ông mới được tiết lộ.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Đà Lạt chuyên điều tra, theo dõi, thu thập chứng cứ uy tín.

Ban đầu bạn thấy anh ấy lịch thiệp, lịch sự và gương mẫu như thế nào, hòa hoa phong nhã, đĩnh đạc chín chắn và phòng khoáng bao nhiêu, thì cuối cùng bạn sẽ càng thất vọng khi con người họ dần lộ ” bản chất đểu giả vốn có của giống đực “.

Nhiều bà vợ khi sống chung với chồng được một thời gian, họ phải thốt lên rằng: “Chồng tôi trước khi cưới và bây giờ là hai con người hoàn toàn khác nhau “. Đúng là đàn ông đều giống nhau, trước khi cưới thì hứa hẹn rất nhiều, quan tâm lo lắng rất nhiều. thế nhưng, khi cưới rồi thì mới dần lộ bản chất con người của họ ra

Do đó, một người đàn ông nói gì, hứa gì, thì tốt nhất, chị em phụ nữ chỉ nên tin một nửa trong số những lời hứa của họ, tôi tin rằng bạn thật ngu ngốc nếu như anh ta nói gì bạn cũng tin, đặc biệt là những lời hứa hảo huyền của mấy lão.

Trên đời này có hai thứ không thể tin, một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông

Trên đời này có hai thứ không thể tin, một là quảng cáo, hai là lời hứa của đàn ông ( ảnh minh họa )

Đừng thấy anh ấy nói những điều tốt đẹp, hứa hẹn trong tương lai như thế nào, vẽ vời các mơ ước cao siêu ra sao… Phụ nữ khi nghe những lời này rất thích, vội vàng trao cơ thể của mình cho đàn ông, rồi sau này mới ngỡ ra, đàn ông toàn xạo xạo giống nhau.

Phụ nữ thông minh, đừng nhìn đàn ông bằng lời nói, đừng nhìn anh ấy ga lăng với bạn như thế nào, đừng thấy những thứ anh ta sốt sắng vì bạn mà nghĩ rằng bạn thật may mắn khi có một người đàn ông tuyệt vời như vậy. Nếu bạn không muốn bị sốc sau khi kết hôn, thì tuyệt đối đừng tin vào những lời hứa của đàn ông, hãy nhìn cách anh ta thực hiện lời hứa của mình như thế nào.

Vì vậy, phụ nữ sống trên thế giới không muốn đau khổ, chắc chắn có hai điều không thể tin được: quảng cáo trên truyền hình và lời hứa của đàn ông. Hai điều này giống nhau ở chỗ ‘bao bì bên ngoài’ rất đẹp, rất hấp dẫn nhưng bên trong thì thực sự nhàm chán.

Theo thám tử Biên Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!