Home / Tin tức thám tử / Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại

Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại

Hướng dẫn cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại chính xác cập nhật mới nhất, cách tra cứu thông tin chủ sở hữu biển số xe oto, xe máy online qua website của cục đăng kiểm chính xác nhất hiện nay thực hiện như thế nào? Số tem giấy chứng nhận hiện tại là gì? ở đâu? Dưới đây các thám tử tại Đà Lạt sẽ giải thích, hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho các bạn.

Trước đây, trên website của cục đăng kiểm cho phép người dân có thể tra cứu thông tin xe oto online mà không cần số tem, nghĩa là chỉ cần nhập chính xác thông tin biển số là có thể kiểm tra các thông tin liên quan đến phương tiện, chủ sở hữu phương tiện… Đây là một website rất hữu ích trong việc tìm kiểm các thông tin liên quan đến phương tiện oto xe máy.

Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem chính xác mới nhất

Kiểm tra thông tin phương tiện qua website cục đăng kiểm

Tuy nhiên, hiện tại website của cục đăng kiểm không cho phép người dân tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem nữa, nghĩa là thông tin này hiện tại không được công khai, các thông tin sẽ chỉ được cung cấp đối với người nào biết được số tem, giấy chứng nhận hiện tại. Như vậy, chỉ có một mình chủ nhân chiếc xe đó mới có thể kiểm tra, tra cứu thông tin tình trạng phương tiện hiện tại của mình.

Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem

Nếu không có giấy chứng nhận hiện tại, số tem thì chúng ta kiểm tra thông tin phương tiện cũng như chủ sở hữu chiếc xe oto, xe máy bằng cách nào? Nếu chúng ta muốn mua chiếc xe đó thì phải tra thông tin đăng ký hiện tại như thế nào cho an toàn trước khi mua xe? Hãy cùng văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1. Số tem, giấy chứng nhận hiện tại là gì? nằm ở đâu?

Số tem giấy chứng nhận hiện tại xe máy, oto là gì?

Số tem, giấy chứng nhận hiện tại xe máy, oto là giấy nhận diện phương tiện kinh doanh dịch vụ vận tải hoặc chuyên chở hành khách, nó cũng giống như giấy chứng minh nhân dân vậy.

Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem cập nhật mới nhất

Đây là số tem giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện xe oto

Ví dụ chúng ta là con người có giấy chứng minh nhân dân, nhìn vào chứng minh nhân dân thì biết người này tên gì, ở đâu, ngày tháng năm sinh… thì phương tiện cũng có giấy chứng nhận phương tiện nhằm nhận diện phương tiện này thuộc loại phương tiện cá nhân hay phương tiện kinh doanh.

Nghĩa là, đây là số nhận dạng phương tiện, mã số của phương tiện khi tham gia giao thông. Nó không phải là số khung, số máy, số tem do bộ Giao Thông Vận Tài cấp cho phương tiện khi đi đăng kiểm làm dịch vụ vận chuyển cụ thể của loại phương tiện đó.

Số tem giấy chứng nhận hiện tại oto xe máy ở đâu?

Số tem, giấy chứng nhận hiện tại xe máy, oto nằm ở kính lái phía trước của phương tiện. Nếu các bạn để ý một chút, trên kính lái của các chiếc xe như xe tải, xe chở khách, xe bus, xe taxi, xe oto chạy Grab Car… Đều có một miến giấy nhỏ dán ở trên, trong đó có nhiều thông tin về số và chữ.

Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem cập nhật mới nhất

Số tem, giấy chứng nhận hiện tại nằm ở kính lái phương tiện

Đây chính là số tem, giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện do bộ Giao Thông Vận Tải cấp cho các loại phương tiện kinh doanh ngành nghề cụ thể. Số tem giấy chứng nhận hiện tại bắt buộc phải nằm ở kính lái phái trước, thường thì nằm ở góc bên trái, chổ tay lái của tài xế.

2. Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem

Như vậy, các bạn đã hiểu rõ khái niệm số tem giấy chứng nhận oto xe máy là gì, nằm ở đâu rồi thì việc kiểm tra thông tin phương tiện, tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem cũng sẽ dễ thực hiện hơn.

Nếu các bạn không biết số tem giấy chứng nhận hiện tại của chiếc xe đó thì có thể kiểm tra thông tin của phương tiện cũng như kiểm tra thông tin chủ sở hữu chiếc xe oto, xe máy đó được không? Chắc chắn là không thể được.

Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem chính xác mới nhất

Số tem giấy chứng nhận hiện tại là gì? Xem ở đâu?

Nhưng các bạn vẫn có thể kiểm tra thông tin chủ sở hữu phương tiện cũng như các thông tin của một chiếc xe máy, oto một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi bằng cách sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe máy oto của công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi.

Hiện tại, công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân sở hữu biển số xe máy, oto chuyên nghiệp. Tất cả các thông tin liên quan đến phương tiện cũng như chủ sở hữu phương tiện sẽ được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

Chỉ với khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ, từ khi nhận yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn một cách đầy đủ. Chỉ với 2 tiếng đồng hồ, các bạn sẽ có đầy đủ thông tin của phương tiện cũng như chủ sở hữu phương tiện. Các thông tin mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt cung cấp cho các bạn bao gồm những thông tin sau:

Thông tin chủ sở hữu phương tiện:

– Họ và tên chủ sở hữu (Ngày, tháng, năm sinh)

– Số chứng minh nhân dân (Ngày cấp, nơi cấp)

– Địa chỉ ở theo số chứng minh nhân dân

– Chủ phương tiện là cá nhân hay là công ty

– Có thể sẽ có số điện thoại của chủ sở hữu

Thông tin liên quan của xe máy, oto:

– Số khung, số máy oto, xe máy

– Ngày đăng ký phương tiện đầu tiên

– Ngày đăng ký lại mới nhất

– Tình trạng hiện tại của phương tiện

– Các thông tin hồ sơ phương tiện

– Và nhiều thông tin liên quan khác nữa

Như vậy, sau khi sử dụng dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto của công ty thám tử Tuấn Kiệt, các bạn sẽ có toàn bộ thông tin liên quan đến phương tiện cũng như chủ sở hữu phương tiện.

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe: Liên hệ trực tiếp. Thời gian chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ.

 

Công ty thám tử Tuấn Kiệt cung cấp dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi nhận điều tra tất cả các loại phương tiện trên 64 tỉnh thành, do đó các bạn ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam, các bạn cũng sẽ được công ty thám tử Tuấn Kiệt điều tra và cung cấp thông tin chỉ trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Như vậy, trên đây là bài chia sẽ do các thám tử tại Nha Trang – Khánh Hòa của công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi biên soạn giải thích về số tem giấy chứng nhận hiện tại là gì? Nằm ở đâu? Tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem có được không… Hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mình trong việc kiểm tra thông tin phương tiện và chủ phương tiện.

Hiện tại, công ty thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra và xác minh thông tin khác nhau, phục vụ cho tất cả các nhu cầu thực tế của các bạn, dưới đây là một số loại hình dịch vụ điều tra thông tin chuyên nghiệp của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, công ty

– Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại

– Dịch vụ định vị số điện thoại Vina, Mobi, Viettel

Các bạn khi cần tra thông tin biển số xe máy, ô tô và điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện, hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điều tra xác minh thông tin khác, các bạn liên lạc với công ty thám tử Tuấn Kiệt qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!