Home / Tin tức thám tử / Chip định vị spyx nghe lén theo dõi điện thoại lừa đảo

Chip định vị spyx nghe lén theo dõi điện thoại lừa đảo

Con chip định vị spyx theo dõi điện thoại nghe lén cuộc gọi, nano chip sim ghép đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, chíp định vị sn06, mini spy xc recorder theo dõi ngoại tình, sim ghép định vị GPS, chip spyx định vị nghi âm nghe lén và đọc trộm tin nhắn,… Tất cả những hình thức này hiện nay đều là những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay.

Theo như dịch vụ thám tử tại Nha Trang trực thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tìm hiểu, thời gian vừa qua rất nhiều chị em phụ nữ bị lừa đảo bằng hình thức mua con chip định vị spyx, sn06 mini spy xc recorder này để theo dõi ngoại tình và giám sát người khác từ xa mà không cần cài đặt.

Con chip định vị điện thoại spyx theo dõi nghe lén

Không chỉ chị em phụ nữ bị lừa đảo, rất nhiều ông chồng khi muốn theo dõi vợ ngoại tình cũng bị những đối tượng này tiếp cận trên Facebook và quảng cáo bán sản phẩm, do không tìm hiểu kỹ cũng như không rành về công nghệ, nhiều ông vẫn bị các đối tượng lừa đảo bằng con chip định vị nghe lén điện thoại một cách dễ dàng.

Con chip định vị spyx theo dõi nghe lén điện thoại

Phải công nhận một điều rằng, những đối tượng lừa đảo này quả thực rất tinh vi, bằng việc tự nghĩ ra một loại thiết bị công nghệ đỉnh cao và tự gắn cho nó nhiều tính năng ưu việt trong việc theo dõi, giám sát, quản lý cũng như đọc trộm tin nhắn của người khác.

Bằng cách đánh vào tâm lý người dùng đang muốn sở hữu con chíp định vị sn06 mini spy xc recorder để theo dõi và nghe lén cũng như đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, người yêu… Nhiều đơn vị lừa đảo bằng cách quảng cáo một loại sản phẩm có thể tích hợp tất cả những tính năng trên vào một thiết bị duy nhất.

1. Chip định vị nghe lén spyx chỉ là loại sim ghép iPhone Lock

Theo dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng tìm hiểu cụ thể về loại chip spyx định vị ghi âm theo dõi điện thoại này, thực chất, đây chỉ là những loại sim ghép dùng trong điện thoại di động. Đây là những chiếc sim ghép chỉ dành riêng cho các dòng điện thoại iPhone Lock bị khóa mạng từ nước ngoài được xách tay hoặc nhập về Việt Nam.

Con chip định vị spyx theo dõi nghe lén điện thoại

Các loại nano chip này thực chất chỉ là những chiếc sim ghép dùng cho các dòng điện thoại iPhone Lock thông thường

Nếu muốn sử dụng được những chiếc điện thoại iPhone Lock này thì bắt buộc phải mở mạng do đã bị khóa từ bên nước ngoài, do đó mới xuất hiện một loại sim ghép để mở khóa mạng dòng điện thoại này. Nó chỉ có 1 tính năng duy nhất là mở mạng điện thoại để gắn sim hoạt động bình thường như những chiếc điện thoại iPhone quốc tế khác.

Nhiều đối tượng lợi dụng loại sim đặc biệt này để lừa đảo người khác. Bằng cách đặt cho nó một cái tên khác hoàn toàn, ví dụ như sim ghép nghe lén điện thoại di động từ xa, con chip định vị spyx, sn06 mini spy xc recorder theo dõi điện thoại, Nano chip đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok… Tất cả những cái tên này đều là một loại, và nó chính là loại sim ghép dùng cho điện thoại iPhone lock thông thường.

Thông tin chính xác về chip spyx:

– Chỉ là loại sim ghép iPhone Lock bình thường

– Mức giá thực tế của nó chỉ khoảng 50.000 VNĐ

– Không có tính năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều

– Không có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS

– Không thể đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook

– Không có tính năng định vị vị trí điện thoại

– Không có tính năng nghi âm cuộc gọi 2 chiều

– Nó càng không có tính năng theo dõi từ xa.

2. Lừa đảo bằng chip định vị spyx nghe lén điện thoại

Với tất cả những thông tin chính xác ở trên, chắc chắn chúng ta sẽ có cái nhìn chính xác nhất về loại chip định vị theo dõi ngoại tình này rồi. Vì vậy, một lần nữa các thám tử tư tại Vũng Tàu thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt khuyên các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo.

Con chip định vị điện thoại spyx theo dõi nghe lén

Hình thức quảng cáo của các đối tượng lừa đảo

Chỉ là một loại sim ghép iPhone Lock thông thường, các đối tượng này gán cho nó một cái tên chip định vị spyx có nhiều tính năng như đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi… Sau đó bán với mức giá cao hơn gấp hơn 20 lần so với mức giá thực tế. Do vậy, các bạn không nên mua nó để tránh tạo thêm điều kiện cho những đối tượng này tiếp tục lừa đảo thêm nhiều người.

Nhiều người chia sẽ với các thám tử tư Biên Hòa như sau: Bỏ ra một số tiền không nhiều, nếu bị lừa đảo thì số tiền tôi bị mất, bị chiếm đoạt cũng không đáng là bao, số tiền quá nhỏ, nó không thấm vào đâu, nếu hên thì có thể sử dụng được một loại thiết bị công nghệ đỉnh cao giúp tôi có thể theo dõi vợ, chồng ngoại tình….

Tuy nhiên, ở đây chúng ta chưa nói tới số tiền, mà chính vì sự nhẹ dạ cả tin của các bạn mà đã vô tình tiếp sức cho những đối tượng này tiếp tục lớn mạnh hơn và lừa đảo thêm rất nhiều người. Do đó, liên tục công ty thám tử Tuấn Kiệt nhận được những khiếu nại cũng như phản ánh về tình trạng lừa đảo thông qua con chip định vị điện thoại spyx này.

Lưu ý thêm các hình thức sau:

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Con chip định vị điện thoại spyx theo dõi nghe lén

Đây là con chip spyx lừa đảo rất nhiều người.

Thời buổi công nghệ thông tin ngày nay có những bước phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên những hình thức lừa đảo công nghệ lại càng tinh vi hơn, một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay chính là loại chip định vị theo dõi đọc trộm tin nhắn spyx này. Vì vậy, các bạn nên cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nó.

Một lần nữa dịch vụ thám tử tại Đà Lạt khuyên chân thành các bạn, trước khi có quyết định sở hữu bất kỳ một loại thiết bị công nghệ nào đó, đặc biệt là các loại chip theo dõi định vị nghe lén điện thoại người khác để tránh bị lợi dụng và lừa đảo dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Biên soạn bởi thám tử tư Tây Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!