Home / Hôn nhân gia đình / Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều, vu khống, nói xấu sau lưng

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều, vu khống, nói xấu sau lưng

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều nói xấu vu khống người khác khiến mẹ chồng và con dâu cãi nhau, hàng xóm chuyên moi móc chuyện của người khác, nói xấu, đặt điều, bôi xấu danh dự người khác, tất cả những lời nói của người hàng xóm nhiều chuyện này khiến tôi và mẹ chồng cãi nhau kinh điển.

Từ ngày mẹ chồng tôi chuyển đến ở cùng vợ chồng tôi, không có ngày nào để tôi được yên, không có ngày nào là không có chuyện xảy ra, ngày nào tôi cũng phải nghe những lời nói từ bà khiến tôi không thể nào mà cam chịu được, cảm giác không được an toàn trong căn nhà này.

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều nói xấu người khác

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều, vu khống, nói xấu sau lưng người khác ( ảnh minh họa )

Mẹ chồng tôi là một người rất dễ tin người, bà luôn lắng nghe những lời nói không có thật của hàng xóm bà tán về tôi, bà cũng từ những lời nói của hàng xóm đó mà suy luận và áp đặt mọi thứ cho tôi, rằng con dâu đang ngoại tình, con dâu đang cặp kè với trai, con dâu không chung thủy…

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều nói xấu người khác

Chồng tôi và tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh, sau khi đám cưới được diễn ra, chúng tôi không sống cùng gia đình chồng ở quê, bởi vì chúng tôi đều học hành và làm việc ở thành phố, do đó nếu về quê thì chúng tôi sẽ không biết phải làm gì để nuôi cả gia đình.

∗ Tìm hiểu về hám tử tư:

– Thuê các thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng để điều tra người yêu, con dâu, con rể tương lai

– Thuê thám tử tư ở Bà Rịa Vũng Tàu để điều tra thu thập chứng cứ chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín

– Sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng theo dõi thu thập bằng chứng chồng ngoại tình giá rẻ

Cuộc sống của chúng tôi khi sống riêng ở thành phố thì rất suôn sẻ, khi mẹ chồng tôi gọi điện thoại cho tôi biết là bà sẽ đến sống với chúng tôi. Mẹ chồng không sạch sẽ, không gọn gàng ngăn nắp theo nếp sống thành phố, mẹ chồng tôi luôn theo nếp sống ở quên, bà có thể dùng khăn trải bàn để lau nhà, lau tay, rửa bát mà không vấn đề gì…

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều, vu khống, nói xấu sau lưng người khác

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều, vu khống, nói xấu sau lưng người khác ( ảnh minh họa )

Vì cả hai vợ chồng chúng tôi phải đi làm cả ngày nên mẹ chồng chấp nhận nấu bữa tối cho vợ chồng chúng tôi. Tuy nhiên, tôi không hiểu làm thế nào mà mẹ chồng tôi khi nêm nếm bất kỳ món ăn nào cũng rất mặn, tôi và chồng thực sự không thể ăn được những món ăn mặn do mẹ chồng nầu. Do đó, tôi nhờ chồng nói với mẹ để giúp giảm khẩu vị nhưng tình hình không được cải thiện nhiều.

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều nói xấu, vu khống khiến mẹ chồng hiểu nhầm con dâu.

Vì vợ chồng chúng tôi không có nhiều thời gian ở nhà, mẹ chồng tôi lại chơi thân nhất với một người hàng xóm, mà bà hàng xóm này nhiều chuyện thì khỏi nói rồi, bà nổi tiếng là người nhiều chuyện, đặt điều nói xấu sau lưng người khác, bà hàng xóm này thực sự rất nổi tiếng, khắp xóm không ai là không biết bà nói nhiều.

Bà hàng xóm ấy nói với mẹ chồng  tôi rằng tôi có thói quen mỗi khi cãi nhau với chồng và bỏ nhà ra đi, mang theo rất nhiều đồ dùng cá nhân như quần áo, mỹ phẩm, tiền bạc… Bà hàng xóm còn bịa đặt chuyện tôi viện lý do cãi nhau với chồng để bỏ nhà đi tiện lợi cho việc cặp bồ, cặp kè với trai, ngoại tình lăng nhăng nhiều người mà không sợ chồng biết…

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều, vu khống, nói xấu sau lưng người khác

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều, vu khống, nói xấu sau lưng người khác ( ảnh minh họa )

Khi nghe những điều đó do người hàng xóm nói về con dâu mình, mẹ chồng tôi luôn nói những câu nói ám chỉ con dâu không ngoan ngoãn, lăng nhăng, thế này thế kia thì trước sau gì cũng bị lộ mà thôi, cái kim để tỏng bọc lâu ngày cũng lòi ra… Những lời nói ám chỉ đó khiến tôi thực sự bị sitr nhục và rất tủi thân.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư uy tín:

Thám tử tư Mỹ Tho Tiền Giang

Thám tử Cao Lãnh Đồng Tháp

Thám tử tư Rạch Giá Kiên Giang

Nhiều khi tôi nói thẳng với mẹ chồng là tôi hiểu những những câu nói vu vơ đó của mẹ chồng, sau đó tôi và mẹ chồng cũng có những tranh cãi và xảy ra mâu thuẫn, tôi không chịu đựng được, và tôi cũng muốn tạm lãnh mặt mẹ chồng một thời gian, tôi quyết định dọn đồ về nhà mẹ để để ở một thời gian cho sự nóng nãy của tôi và mẹ chồng lắng xuống thì tôi sẽ quay lại.

Nhưng khi tôi dọn về nhà mẹ đẻ thì bà hàng xóm lại nói tôi chỉ đang viện lý do để đi ra khỏi nhà tiện bề cặp bồ bịch mà thôi, nghe vậy thì mẹ chồng tôi lại càng tin rằng tôi đang đi cặp kè với trai bên ngoài, mặc dù tôi chỉ về nhà mẹ đẻ.

Không rõ sự việc là gì, nhưng chồng tôi nghe mẹ tôi nói vậy và mắng tôi là con dâu hư hỏng, nào là con dâu không biết an phận, con dâu hổn láo, người vợ lăng loàng, trai gái phù phiếm đủ kiểu…Sau đó đòi đuổi tôi ra khỏi nhà…

Hàng xóm nhiều chuyện, đặt điều, vu khống, nói xấu sau lưng người khác. Tôi cảm thấy rất đau khổ và tủi thân, bây giờ tôi phải làm sao? Có nên tiếp tục mối quan hệ này không? Có nên khuyên chồng bán nhà và chuyển sang khu khác ở để tránh bà hàng xóm nhiều chuyện này không?

Theo thám tử tư ở Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!