Home / Hôn nhân gia đình / Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai? Vợ sau khi sinh con thì nhan sắc xuống cấp, cơ thể phì nhiêu, mập và lười làm đẹp, còn chồng thì làm giám đốc, trẻ tuổi hơn vợ và đặc biệt rất đẹp trai, 2 người lấy nhau liệu có xứng và tồn tại được lâu bền không?

Xin chào mọi người, hôm nay tôi ngồi đây, nghĩ lại sự việc và tự mình viết những lời này và tôi vẫn đang cảm thấy mình thật hạnh phúc. Hạnh phúc đó thật ngọt ngào đến nỗi tôi không thể quên được nó. Bởi vì người mang nó đến cho tôi là chồng hiện tại của tôi, người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

– Tìm hiểu về thám tử Đà Lạt chuyên theo dõi điều tra ngoại tình

Tôi đã từng phá vỡ cuộc hôn nhân của mình, nghĩa là tôi là người đàn bà một đời chồng. Lúc đó tôi còn quá nhỏ và trẻ để học được sự kiên cường và kiên nhẫn trong tình yêu hôn nhân và gia đình. Vợ chồng tôi khi sống chung thì liên tục xảy ra những khúc mắc, những vấn đề không riêng của cặp vợ chồng nào, do vậy chúng tôi không ngừng cãi nhau.

Vợ lớn tuổi hơn chồng lấy nhau có hợp?

Ngoài vấn đề vợ chồng chúng tôi bất hòa và thường xuyên cãi nhau ra, thì mẹ chồng đứng giữa súc sắc bén, cũng là một vấn đề lớn giữa vợ chồng tôi, khiến chúng tôi nhanh chóng tan rã trong cuộc hôn nhân đầu tiên của chúng tôi.

Khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi thực sự rất hoang mang, bất ổn mất một lúc mọi nơi, từ công việc, mối quan hệ xã giao bên ngoài xã hội của tôi…. tất cả đều bị ảnh hưởng theo khi hôn nhân gia đình bị tan vỡ. Cho đến khi gặp lại anh, tôi mới biết cảm giác yên bình trong hôn nhân là như thế nào.

Chồng tôi, tuy còn rất trẻ, anh nhỏ hơn tôi 2 tuổi, nhưng anh đang có một sự nghiệp rất đáng nể, anh có công việc và thu nhập mà bao nhiêu người phải ao ước, phải trầm trồ khen ngợi, bởi vì sự nghiệp của anh đang rất phát triển so với độ tuổi của anh.

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

– Xem thêm tin tức về thám tử tư Nha Trang chuyên nghiệp

Sau khi đi du học, anh được nhận vào một công ty bất động sản uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường trong nước, sau nhiều năm cố gắng làm việc và phấn đấu cho sự nghiệp, và hiện giờ anh đang giữ vị trí giám đốc điều hành của chi nhánh. Chúng tôi gặp nhau tình cờ trong một bữa tiệc của công ty.

Lạ thay, anh lại theo đuổi, tán tỉnh tôi. Ngày cưới lần thứ 2 của chúng tôi, mọi người đều bất ngờ. Vì tôi lớn tuổi, công việc rất bình thường, chỉ là tôi có chút nhan sắc, có chút vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ có tuổi, ngoài ra mọi thứ tôi đều thua anh, từ sự nghiệp, sự trẻ trung….

Sau khi tôi kết hôn, tôi nghỉ việc ở công ty để ở nhà để chăm sóc gia đình và sinh cùng lúc 2 đứa con. Cuộc sống trôi qua bình yên như thế, tôi lười biếng việc trang điểm, lúc nào cũng lười biếng và bừa bộn, bê tha.

– Tìm hiểu về thám tử Long An giá rẻ uy tín

Một mình ở nhà với hai đứa con 3 tuổi và một tuổi, các mẹ có lẽ hiểu được sự lười biếng trong việc chăm sóc sắc đẹp cũng như cơ thể của mình như thế nào rồi, còn thời gian đâu nữa mà qua tâm tới bản thân mình. Đôi khi tự nhìn vào gương, tôi cũng tự cảm thấy chán chính bản thân mình.

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

Mỗi khi vợ chồng gần gũi, tôi thường hỏi anh có chán tôi không? Anh cười, nói rằng nếu anh chán, anh sẽ phải đi cái này cái kia. Ngẫm lại, chồng tôi có quá nhiều tiền và có thể làm được nhiều thứ, có thể tán tỉnh thêm được nhiều cô gái xinh đẹp dễ thương hơn tôi nhiều.

Nhưng không, sau giờ làm việc, anh ngay lập tức phi về nhà với vợ con. Khi đi tiếp khách, đi công tác xa nhà… Tất cả anh ấy đều sẽ thông báo trước cho tôi để tôi không chờ đợi, và một đặc điểm mà tôi yên tâm nhất ở chồng mình là anh luôn trở về đúng giờ.

Chỉ trong một thời gian dài chúng tôi chưa bao giờ được ở cùng nhau ở một nơi đông đúc. Vì vậy, vài ngày trước, chồng tôi bảo tôi mua váy đi dự tiệc của công ty, tôi đã từ chối việc đó. Sau khi sinh hai đứa con liên tiếp, cơ thể tôi không còn thon thả như trước kia nữa, đặc biệt là bụng đầy mỡ.

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

Vợ vừa già vừa xấu có xứng với chồng giám đốc trẻ, đẹp trai?

– Tìm hiểu về thám tử Bến Tre chuyên nghiệp

Tôi sợ đi chung với chồng, tôi cũng sợ sẽ làm anh xấu hổ, làm anh mất mặt với bạn bè và đối tác. Nhưng anh cứ ép tôi phải đi cùng anh. Anh nói: “em đã ở nhà một thời gian rất dài rồi, bây giờ em hãy cùng anh ra ngoài, đừng tự nhốt mình ở nhà một mình nữa, vợ chồng mình bây giờ đi đâu cũng phải có nhau”

Khi tôi ra khỏi xe, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào tôi, khiến tôi cảm thấy thấp kém và khó xử. Tại các quán ăn, một cô gái xinh đẹp trong bộ váy bó sát gợi cảm đã đến mời tôi. Nhưng cô ấy mỉa mai nói với tôi, “chị nghĩ vợ của Giám đốc là như thế nào? Bất cứ ai cũng nghĩ sẽ là một cô gái đều khiêu gợi, trẻ trung và xinh xắn, nhưng chị bây giờ quá già và xấu, không phù hợp với Giám đốc.”

Tôi tái mặt vì một tuyên bố táo bạo như vậy. Thấy vợ bị chỉ trích là già và xấu, chồng tôi liền ôm lấy vai tôi và cười lại với cô: “Với tôi, vợ tôi có thể xấu, nhưng với tôi cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo nhất. Tôi không cần cô ấy phải xinh đẹp với cô hay với bất kỳ một ai khác, chỉ cần vợ tôi xinh đẹp với một mình tôi là đủ rồi”

Những lời nói nhẹ nhàng, trong sáng, sâu sắc của chồng tôi làm mọi người ngạc nhiên. Cô gái kia cũng xấu hổ và ngượng ngùng, phải tìm lý do để rời đi. Và tôi hạnh phúc và tự hào. Sau đó, mọi người xung quanh cũng đối xử với tôi nhẹ nhàng và tử tế hơn.

Theo thám tử Tiền Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!