Home / Tin tức thám tử / Zalo nano chip là gì? Cách kích hoạt chip zalo nano sim ghép

Zalo nano chip là gì? Cách kích hoạt chip zalo nano sim ghép

Ở bài viết này, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn cách bạn cách kích hoạt chip zalo nano chip với 3 bước đơn giản nhất. Các bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo thứ tự sẽ kích hoạt thành công.

Thời gian vừa qua, vấn đề liên quan đến sim zalo nano chip là một trong những chủ đề nóng hơn bao giờ hết, nhiều đối tượng quảng cáo, bán các loại sim ghép và chip nano theo dõi điện thoại, nhưng lại không có hướng dẫn cách kích hoạt chip zalo nano cho người mua.

Như vậy, sau khi bán sản phẩm xong chỉ biết thu tiền, không có trách nhiệm với khách hàng, không có sự uy tín. Nhiều người sau khi mua sản phẩm nhưng không sử dụng được, sau đó gọi điện và nhắn tin đến các shop bán sản phẩm, nhưng họ lại phủi bỏ trách nhiệm, bằng cách khóa máy, chặn số, chặn Zalo… Thật là tắc trách.

Cách kích hoạt chip zalo nano sim ghép theo dõi điện thoại

Dưới đây, văn phòng thám tử tại Biên Hòa của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, sử dụng sản phẩm chip nano theo dõi điện thoại cho các bạn, cùng xem nào.

Cách kích hoạt chip zalo nano sim ghép

– Bước 1: Truy cập website https //zalo.shopnoidia.vn/kich-hoat pdjakoiww2

– Bước 2: Nhập số điện thoại cần theo dõi để kích hoạt chip zalo nano

Đây là số điện thoại Zalo của người mà bạn muốn theo dõi. Ví dụ, bạn muốn theo dõi Zalo của chồng thì nhập số điện thoại của chồng vào, muốn theo dõi số điện thoại của vợ thì nhập số điện thoại của vợ vào.

– Bước 3: Nhập dãy mã 10 số bí mật vào ô ở dưới

Dãy mã 10 số bí mật là là mã số được ghi trong giấy hướng dẫn sử dụng khi mua sản phẩm, giấy hướng dẫn được gửi kèm với chip nano theo dõi.

– Bước 4: Bấm vào phần kích hoạt ngay

Sau khi nhập các thông số ở trên, các bạn bấm vào khung kích hoạt ngay ở bến dưới.

– Bước 5: Tháo sim zalo nano chip ra khỏi máy và vứt đi.

Tới bước này là hoàn thành. Sau khi nhập các thông tin, thông số theo 4 bước ở trên, các bạn hãy tháo sim ghép zalo nano chip đó ra khỏi máy điện thoại của bạn và vứt đi.

Quá trình tháo chip tùy theo tâm trạng của bạn. Nếu bạn đang tức giận, các bạn có thể đập bể luôn cả chiếc điện thoại, hoặc vứt luôn cả cái điện thoại đó đi. Nếu bạn đang bình thường, có thể tháo từ từ chiếc sim đó ra theo thao tác ngược lại khi gắn vào.

Tại sao lại vứt nó đi? Bởi vì có sử dụng được đâu mà chả vứt nó đi, giữ lại làm gì? Nói tóm lại, đây là hình thức lừa đảo, nếu các bạn lỡ mua rồi, hãy gọi ngay cho công an an ninh mạng để tố cáo và được hỗ trợ.

Xem ngay số điện thoại đường dây nóng tố cáo lừa đảo qua mạng để tố giác các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet. Các bạn có trách nhiệm và nghĩa vụ tố cáo tội phạm lừa đảo để giúp nhiều người khác không bị lừa đảo. Chúc các bạn thành công!

Sim ghép chip nano theo dõi theo dõi điện thoại là gì?

– Zalo nano chip là gì? Là loại sim ghép dùng trong mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock, nó chỉ có một tính năng duy nhất là mở khóa mạng các dòng điện thoại bị khóa mạng bởi các nhà mạng hợp đồng với công ty Apple, ngoài ra nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi, đọc tin nhắn trên điện thoại của người khác.

– Chip zalo nano sim ghép giá bao nhiêu tiền? Giá trị thực tế của nó trên thị trường chỉ khoảng 50.000 VNĐ / 1 sim mà thôi, nhiều đối tượng lợi dụng bán sản phẩm mới mức giá gấp 20 lần, lên tới gần 1.000.000 VNĐ / 1 sim. Đây là một hình thức lừa đảo qua mạng tinh vi và rất nhiều người bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản thời gian vừa qua.

Các đối tượng lừa đảo đã lợi dụng sự không hiểu biết của nhiều người về loại sim ghép này, sau đó quảng cáo và bán sản phẩm với mức giá cao hơn rất nhiều lần giá trị thực tế của nó, bằng cách tự thêm thắt các tính năng, cũng như thổi phồng tính năng của nó để bán với giá cao.

Các tính năng được các đối tượng lừa đảo này thổi phồng là có thể nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, định vị điện thoại… Do vậy, nhiều người đã bị lừa đảo. Các bạn lưu ý rằng, để làm được những điều trên chỉ có 1 cách duy nhất là cài phần mềm vào máy điện thoại mà thôi.

Các bạn có thể tham khảo về loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất đang được nhiều người sử dụng. Đây là loại phần mềm chạy ẩn, được cài đặt trên điện thoại đối phương và gián điệp mọi thông tin có trên điện thoại đối phương một cách chuyên nghiệp.

Kèm theo giấy hướng dẫn khi mua sản phẩm, người dùng sẽ nhận được các đường dẫn hướng dẫn sử dụng như zalo.shop noi dia/kich-hoat, website https //zalo.shopnoidia.vn/kich-hoat pdjakoiww2, website https zalo shop noi dia vn kich hoat, zalo manager… Tuy nhiên, khi vào các website theo đường dẫn này đều không thể thao tác.

Do vậy, một lần nữa công ty thám tử Tuấn Kiệt khuyến cáo mọi người không nên mua các loại thiết bị này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan khác:

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Sim ghép theo dõi, định vị, nghe lén điện thoại

Con chip siêu nhỏ gắn vào điện thoại để nghe lén

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình spy 865

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!