Home / Tin tức thám tử / Muốn Block chặn Facebook người khác nhưng vẫn là bạn bè?

Muốn Block chặn Facebook người khác nhưng vẫn là bạn bè?

Block chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè? Chặn Facebook của người khác thì người đó có biết không? Thật là buồn cười khi mà mọi người đang tìm cách chặn nick Facebook của người khác nhưng vẫn là bạn bè, trường hợp này tôi phải thốt lên rằng: Bạn bè như cái bẹn bè, lộn cái bàn – Bạn cái lol 😀 😀

Thú vị thật với câu hỏi tôi muốn block chặn Facebook của người khác thì người đó có biết không? Khi nhận được câu hỏi này của các bạn, Tuấn Kiệt và cộng sự phải cười tới rụng răng, cười không ngậm được mồm, đã chặn người ta thì sợ đếch gì người ta biết, có gan làm không có gan chịu 😀 😀

Cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè

Đây cũng giống như kiểu lúc nào nào cũng bô bô cái miệng mãi mãi là anh em, sống chết vẫn là anh em, nhưng lại đang tìm cách chặn Facebook của họ 😀 😀 Đúng thật buồn cười. Nhưng dù sao, câu hỏi của độc giả gửi về, Tuấn Kiệt vẫn có trách nhiệm giải đáp các bạn.

Block chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè

Phải nói được rằng, bạn bè như cái bẹn bà, đ*t mẹ bạn bè mà Block nick người ta, xong vẫn muốn làm bạn bè, thật là VL khi có những ý tưởng điên rồ này, nhận được câu hỏi này thực sự tôi không thể nào nhịn được cười, tôi không thể đích thân đi tìm giải pháp cho mấy thằng trẻ trâu này được, thôi để cộng sự thám tử tại Nha Trang giải đáp các bạn vậy.

Để tìm được cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè này, các bạn phải thực sự khâm phục và cảm kích trước sự chịu đựng, nhẫn nhịn và sự dằn lòng của cộng sự, các bạn phải cảm ơn cộng sự của Tuấn Kiệt nhé! Thôi vào phần chính cho các bạn luôn.

1. Chặn Facebook của người khác thì người đó có biết không?

Khi chúng ta chặn nick Facebook của người khác thì sẽ có nhiều lựa chọn, tùy vào cách các bạn tùy chọn mà người đó có biết hay không. Ở dưới tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè, nghĩa là chặn nick của họ nhưng người đó không hề biết bạn đang Bloock nick của họ.

Hai cách block chặn nick Facebook của người khác:

– Phương pháp 1: Từ màn hình News Feed, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng ổ khóa ở phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn Làm cách nào để ngăn ai đó làm phiền tôi?

Cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè

Sau đó nhập tên hoặc email của người đó vào ô bên dưới. Tới đây là xong.

Cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè

– Phương pháp 2: Truy cập vào nick của người bạn muốn chặn, sau đó bấm vào cài đặt ( nút có hình răng cửa ở góc phải ) -> Các bạn chọn Báo cáo / Chặn -> chọn Chặn …> bấm Xác nhận.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi chặn nick Facebook của người khác?

– Đầu tiên, các bạn sẽ không gặp nhau trên Facebook ( theo đúng nghĩa của nó là chặn nhau, không ưa nhau, không thích nhau, không muốn thấy mặt nhau, ghét nhau thì sẽ không thấy nhau trên dòng thời gian của mình nữa ).

Ngay cả khi các bạn có sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên người đó, số điện thoại đăng ký nick Facebook của người đó, hoặc tìm bằng địa chỉ email của người đó, thì cũng sẽ không xuất hiện nữa. Thỏa mãn chặn nhau rồi nhé.

– Khi một người bị chặn tìm kiếm trên Google bằng cú pháp “tên của bạn bè trên Facebook”, họ vẫn sẽ nhận được kết quả, nhưng khi nhấp vào, họ sẽ không thể xem hồ sơ của bạn.

Tuy nhiên, nếu người đó đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình, và người đó cũng thực hiện công việc tìm kiếm theo cách tương tự với Google như trên, thì họ vẫn có thể thấy nội dung mà bạn để lại ở chế độ Công khai.

– Người bị bạn block chặn nick trên Facebook sẽ không thấy các bình luận bạn viết trên dòng thời gian của họ, ngay cả khi bạn viết bình luận trên dòng thời gian của một người khác.

Cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè

Các trường hợp các bạn vẫn có thể vô tình thấy nhau:

– Nếu bạn và người bị chặn được mời tham gia một cuộc trò chuyện nhóm.

– Nếu người bị chặn đăng một bức ảnh với thẻ của người bạn chung của họ (Người bạn chung).

– Nếu người bị chặn được gắn thẻ bởi người bạn chung thì bạn vẫn thấy họ và ngược lại

– Nếu bạn là cả hai thành viên của một nhóm trên Facebook, hoặc khi cả hai bạn đều được mời tham gia một sự kiện nào đó.

Rốt cuộc, nếu cả hai đang chơi cùng một trò chơi hoặc sử dụng cùng một ứng dụng, họ vẫn có cơ hội nhìn thấy tên của nhau 🙂 🙂 🙂

2. Cách block chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè:

– Bước 1: Vào dòng thời gian của người đó

Đầu tiên, các bạn vào dòng thời gian của người cần chặn nick nhưng vẫn muốn làm bạn bè, sau đó nhìn ở dưới có dòng chữ Friends, hãy nhấp vào đó. Xem và làm theo hình bên dưới.

Cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè

Chọn vào phần Friends

– Bước 2: Chọn phần Edit Friends Lists

Sau khi kích vào tùy chọn này, Facebook sẽ cho các bạn nhiều lựa chọn, các bạn có thể lựa chọn theo từng mục đích của các bạn. Xem và làm theo hình bên dưới.

Cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè

– Bước 3: Chọn vào phần Restricted

Lựa chọn tùy chọn Restricted là hạn chế người này có thể theo dõi, xem các hoạt động của các bạn, nhưng họ không hề biết rằng bạn đã hạn chế họ, đây là cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè mà không sợ người đó biết các bạn đã không ưa gì nó rồi 😀 😀 Xem và làm theo hình bên dưới.

Cách chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè

Trên đây là giải thích về cho câu hỏi chặn Facebook của người khác thì người đó có biết không? và hướng dẫn các Block chặn Facebook nhưng vẫn là bạn bè, chúc các bạn thành công!

Biên soạn: Thám tử tại Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!