Home / Tin tức thám tử / Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24/7 lừa đảo

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24/7 lừa đảo

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7, thiết bị theo dõi ngoại tình số 1 Việt Nam có thể đọc trộm tin nhắn là từ khóa được nhiều người thời gian vừa qua tìm kiếm nhiều.  Tình trạng lừa đảo bằng việc cung cấp các sản phẩm công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 và các loại thiết bị khác hiện nay trên những Fanpage Facebook hiện nay đang ở mức đáng báo động.

Thời gian vừa qua nhiều người đã liên hệ đến dịch vụ thám tử tại Nha Trang trực thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để được giải đáp về những sản phẩm thiết bị theo dõi ngoại tình số 1 Việt Nam mà những đối tượng lừa đảo đang quảng cáo trên Facebook thời gian vừa qua.

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam

Hình thức lừa đảo bằng thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình

Liên quan đến thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam, công ty thám tử Tuấn Kiệt đã đi vào tìm hiểu và điều tra thực tế, và chúng tôi có những thông tin chính xác nhất cho các bạn, rằng tất cả những sản phẩm liên quan đến đọc trộm tin nhắn và nghe lén cuộc gọi đều là lừa đảo.

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam

Theo như thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang của công ty thám tử Tuấn Kiệt tìm hiểu, các đối tượng lừa đảo người khác thường đánh vào tâm lý các bà vợ đang muốn theo dõi và tìm bằng chứng chồng ngoại tình, các đối tượng lừa đảo đã lợi dụng lòng tin của khách hàng nhằm mục đích lừa đảo trục lợi bản thân.

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam

Hình thức lừa đảo bằng thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình

Cụ thể các đối tượng này thường quảng cáo những sản phẩm có thể đọc tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Facebook, Viber, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều… Những tính năng này là một trong những ưu điểm lớn nhất để theo dõi ngoại tình.

1. Công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 lừa đảo

– Theo thám tử tư tại Vũng Tàu chia sẽ: Tình trạng lừa đảo công nghệ ngày nay quả thực đang ở mức báo động đỏ, tình trạng quảng cáo sản phẩm lừa đảo một cách công khai và rộng rãi, hiện nay rất nhiều người đã bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức bán các loại thiết bị theo dõi ngoại tình số 1 Việt Nam này.

Một trong những hình thức lừa đảo công nghệ theo dõi ngoại tình tinh vi và phổ biến nhất hiện nay chính là loại sim ghép nghe lén điện thoại của người khác từ xa. Đây là một trong những hình thức đánh vào tâm lý khách hàng muốn sở hữu một loại thiết bị giá rẻ nhưng nhiều tinsdh năng trong việc theo dõi ngoại tình.

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam

Hình thức lừa đảo bằng thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình

– Các đối tượng lừa đảo nói: Loại sim này khi được gắn vào điện thoại người khác, nó sẽ tự động thu thập các thông tin của chiếc điện thoại đó như tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Facebook, Viber, định vị vị trí chiếc điện thoại, nghe lén các cuộc gọi trên chiếc điện thoại đó… Đây là một trong những loại thiết bị công nghệ theo đõi ngoại tình lừa đảo phổ biến nhất hiện nay.

– Theo thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng chia sẽ: Các loại sim ghép nghe lén này thực chất chỉ là những loại sim ghép thông thường, nó chỉ được dùng trong những dòng điện thoại iPhone Lock, nó chỉ có một chức năng duy nhất là mở mạng điện thoại, ngoài ra nó không có bất kỳ một chức năng nào khác.

2. Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình từ xa lừa đảo

Nhiều đối tượng lừa đảo hiện nay còn quảng cáo các loại phần mềm theo dõi điện thoại từ xa không cần cài đặt lên máy người khác, phần mềm có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và các tin nhắn trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác… Đây chính là hình thức lừa đảo bằng công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 trắng trợn nhất hiện nay.

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam

Hình thức lừa đảo bằng thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình

– Đối tượng lừa đảo nói: Không cần cầm máy người khác, muốn theo dõi điện thoại của ai thì chỉ cần cung cấp cho họ số điện thoại của người đó, dòng máy điện thoại là xong, không cần phải làm gì thêm. họ có thể tự động theo dõi điện thoại người đó từ xa và cung cấp các thông tin như tin nhắn, vị trí, cuộc gọi cho bạn một cách đầy đủ.

Vậy thì họ theo dõi điện thoại của người khác bằng cách nào? Không có phần mềm, chỉ cần số điện thoại và tên máy điện thoại là có thể theo dõi từ xa được.

Thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định chia sẽ: Nghe rất vô lý như vậy mà rất nhiều người cũng bị lừa đảo, quả thực, nếu có một loại phần mềm như vậy nó sẽ được phục vụ cho những vấn đề như thế nào? Chỉ được phục vụ trong ngành công an, an ninh quốc gia, quốc phòng mà thôi.

3. Thiết bị theo dõi ngoại tình số 1 Việt Nam lừa đảo.

Nhiều ngày qua, các đối tượng lừa đảo liên tục tung ra thị trường rất nhiều hình thức và các loại thiết bị theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, dưới đây là một số loại thiết bị lừa đảo tinh vi các bạn nên cẩn thận để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lừa đảo bằng trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Đây là loại thiết bị được nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng sự không phổ biến của nó trên thị trường, sau đó tự gắn cho nó những tính năng trong việc theo dõi ngoại tình như có thể đọc tin nhắn, nghe cuộc gọi…

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam

Hình thức lừa đảo bằng thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình

– Đối tượng lừa đảo nói: Chỉ cần mua thiết bị về, sau đó cài đặt, cấu hình số điện thoải chủ nhân, email chủ nhân là xong. Thiết bị có thể theo dõi đồng thời được 5 số điện thoại. Thiết bị có thể đọc tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, định vị vị trí…

Thám tử tư tại Rạch Giá Kiên Giang nhận định: Đây chính là một trong những loại thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình lừa đảo trắng trợn nhất hiện nay. Loại thiết bị này thực chất chỉ là bộ thu phát wifi, bộ kích sóng wifi của hãng Mercury, nó chỉ có một tính năng duy nhất là thu wifi từ nơi mạnh và phát lại về nơi yếu.

Giá thực tế trên thị trường của nó chỉ 499.000 VNĐ / Bộ. Những đối tượng lừa đảo thường thổi phồng tính năng của nó lên như có thể đọc tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí mà không cần phải cài đặt. Sau đó bán với mức giá gần 7.000.000 VNĐ. Cao hơn gần 20 lần so với mức giá thực tế của nó trên thị trường.

Thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam

Hình thức lừa đảo bằng thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình

Lừa đảo bằng con chip định vị nghe lén đọc tin nhắn điện thoại người khác. Thời gian gần đây quả thực rất nhiều người đã bị lừa đảo bằng loại thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình này. Hình thức lừa đảo này cũng tương tự như hình thức lừa đảo bằng sim ghép. Thực chất nó cũng là một loại sim ghép dùng trong điện thoại iPhone Lock mà thôi.

Trên đây là một số hình thức lừa đảo bằng các loại thiết bị công nghệ theo dõi ngoại tình 24 7 số 1 Việt Nam mà các đối tượng thường sử dụng, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Công ty thám tử Tuấn Kiệt chúc các bạn thành công.

Biên soạn thám tử tư Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!