Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo, Facebook lừa đảo kiểu mất dạy

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo, Facebook lừa đảo kiểu mất dạy

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook Viber SMS thời gian gần đây có thể nói được là quá lộng hành, không coi người khác ra gì, không coi pháp luật ra gì. Nói vậy thì các bạn chắc cũng đã hiểu ra vấn đề ở đây là gì rồi chứ?

Thật là khổ, hết hình thức lừa đảo này lại đến hình thức lừa đảo khác, có thể nói rằng, các thằng lừa đảo bằng những hình thức cung cấp dịch vụ hoặc bán các loại thiết bị có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook thường nhắm vào những đối tượng không có hiểu biết, hay nói chính xác hơn là chúng nó nhắm vào những thành phần ngu dốt.

Dịch vụ đọc tin nhắn zalo facebook viber sms lừa đảo

Tôi nói vậy chắc nhiều người cũng tức lắm nhỉ, trót sử dụng dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook Viber, SMS và bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi, lại còn bị chửi nữa thì ai mà chẳng tức, chẳng cay, chẳng điên tiết, nhưng thôi, chấp nhận đi bạn à. Ngu thì chấp nhận là ngu.

Tôi chửi thì tôi cũng có sung sướng gì đâu, tôi chửi xong tôi cũng có được hả hê gì đâu? Tôi có được đồng tiền cắc bạc nào đâu? Thậm trí tôi còn rước thêm bực bội vào người, tôi còn tốn thêm thời gian để tìm hiểu, để viết bài… Thế tại sao tôi vẫn chửi? tôi có trách nhiệm là phải nói cho các bạn hiểu, để các bạn không bị lợi dụng lừa đảo.

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook

Nhắm vào những người đang muốn theo dõi tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội của người yêu, vợ hoặc chồng, nhiều đối tượng đã cung cấp dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook Viber SMS và nhiều ứng dụng mạng xã hội khác, chỉ cần cung cấp số điện thoại của người khác là có thể tự động đọc được tin nhắn của người đó.

Nghe có vẻ vô lý nhỉ, chẳng tuân thủ bất kỳ một nguyên tắc hay nguyên lý hoạt động nào. Vậy thì đọc tin nhắn bằng cách nào? Bằng niềm tin à? Chỉ cần số điện thoại đăng ký Zalo, Facebook là có thể đọc được tin nhắn Zalo, Facebook của người đó, vậy thì nó đọc mẹ tin nhắn của những người khác như chủ tịch nước, tổng thống, hay giám đốc ngân hàng mẹ nó đi, bán chi dịch vụ chỉ mấy triệu đồng.

1. Nhắc nhẹ: Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook là lừa đảo

Đã rất nhiều lần các thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Tuấn Kiệt có phân tích, viết bài, lao tâm khổ cực rồi chia sẽ đủ các kiểu mà vẫn nhiều người bị lừa đảo, thật là buồn.

Dịch vụ đọc tin nhắn zalo facebook viber sms lừa đảo

Rõ ràng là lừa đảo còn gì, cần gì phải phân tích, bóc tách vấn đề chi cho mệt. Nếu nó có khả năng đó, thì nó sẽ đọc tin nhắn của Facebook của tất cả mọi người trên thế giới này, kể cả facebook của tổng thống Mỹ. Lúc đó thằng chủ của Facebook là Mark Zuckerberg phải quỳ lại chúng nó, đại khái như tao xin mày, đừng làm phá sản công ty tao nữa.

Đúng là, ở cái thời buổi công nghệ internet 4.0 này rồi mà còn nhiều người ngu thật, Việt Nam đúng là thị trường béo bở cho mấy thằng lừa đảo công nghệ, chẳng cần phải học hành con mẹ gì, chẳng cần lao tâm khổ nhọc nghiên cứu hay suy nghĩ gì, chỉ cần có trí tưởng tượng bay cao là có thể làm giàu.

Đơn cử như thằng này, thằng chuyên bán loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác, vào đó mà xem, mà mở mắt ra, trống mắt lên mà đọc, mà suy nghĩ, chứ đừng để mấy thằng oát con vắt mũi chưa sạch lừa tiền của mình.

Hình thức cung cấp dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook của người khác với mấy thằng bán loại thiết bị định vị, theo dõi nghe lén và đọc trộm tin nhắn của người khác là những thằng lười lao động nhưng thích tiêu xài hoang phí, tụi nó thường ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác, nên tụi nó tiêu tiền không tiếc tay.

Dịch vụ đọc tin nhắn zalo facebook viber sms lừa đảo

Tính tới thời điểm hiện tại, có hơn 2.000 người bị lừa đảo, mỗi người tụi nó lừa đảo chiếm đoạt tài sản trung bình khoảng 1 triệu thôi, tính ra bây giờ tụi nó cũng có khoảng 2 tỷ trong tay mà đếch cần phải làm cái gì. Thế đấy, lừa đảo rất nhanh giàu.

2. Nhắc mạnh: Ngu mới đi tin mấy thằng lừa đảo này

Chỉ có những người ngu dốt, đần độn, thiếu suy nghĩ, không có hiểu biết, đầu óc u mê mới đi mua các loại thiết bị nghe lén điện thoại cũng như thuê các dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook này.

Nhiều lần chúng tôi có viết bài đăng lên các diễn đàn, website về những hình thức lừa đảo tương tự, nhưng hầu như mọi người không thèm quan tâm, chỉ thích quan tâm tới mấy cái gì thuộc về hư ảo, thuộc về sexy tình dục, còn những cái thuộc về sự thật thì lướt qua.

Con người ngày nay có thể nói rằng, nhu cầu giải trí quá cao, cũng từ đó mà làm cho con người chúng ta trở nên ngu dốt, đần độn. Nên nhớ một điều, làm ơn lấy giấy bút ra ghi lại cái này giùm tôi, ghi xong thì đốt nó đi, xong pha với nước uống để cho nhớ: để định vị điện thoại, nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Gmail, Viber thì chỉ có một cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại lên máy người đó.

Nghĩa là như thế nào? Tương tự, lấy giấy bút ra và ghi lại… Muốn theo dõi cái điện thoại nào, thì cài phần mềm vào cái điện thoại đó. Nhớ nhé, muốn theo dõi cái điện thoại nào thì cài phần mềm vào cái điện thoại đó, mà muốn cài phần mềm vào máy điện thoại của người đó thì phải biết mật khẩu mở khóa màn hình của cái điện thoại đó.

Dịch vụ đọc tin nhắn zalo facebook viber sms lừa đảo

Như vậy là đã rõ ràng chưa nhỉ? Cần tôi nhắc lại 1 lần nữa không? Muốn theo dõi cái điện thoại nào thì cài phần mềm vào cái điện thoại đó, chứ không có chuyện tôi không cầm được máy của họ, tôi không biết mật khẩu điện thoại của họ, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt có thể cài phần mềm lên máy người đó từ xa được không?

Ồ, tất nhiên là được chứ, được bằng niềm tin nhé! Đừng trình bày, đừng kể khổ, đừng kể hoàn cảnh, hoàn cảnh của bạn tôi hiểu, nhưng tôi cũng không thể giúp bạn được, tôi nói ra sự thật thì nói tôi tào lao, trên mạng tụi nó có bán mà, rồi nào thì nói tôi không hiểu công nghệ thông tin, bla…

3. Nhắc lại: Tuyệt đối không thuê dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook

Khuyên can đừng mua, nhưng vẫn cố đâm đầu vào mua, xong bị lừa đảo thì quay lại than phiền với tôi, ủa gì kỳ vậy? Tôi là cái gì đây? Tôi là người để bạn trút bực tức à? Tôi là người phải chịu trách nhiệm với quyết định sai lầm của bạn à?

Nói thẳng ra là, ngu thì chịu chứ trách ai bây giờ, chỉ biết trách bản thân quá ngu, quá u mê, quá “dễ tin người” ( Cái “dễ tin người” tôi nói vậy thôi, chứ thực ra là ngu dốt, đần độn, thiếu hiểu biết )

Thậm trí, còn có nhiều khách hàng khi Tuấn Kiệt tư vấn dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình, tư vấn xong không làm với Tuấn Kiệt mà đi làm với bên khác, xong cũng bị lừa đảo, rồi cũng quay lại than phiền với Tuấn Kiệt. Buồn thật, chả được gì, suốt ngày nhận mấy câu hỏi liên quan đến thám tử lừa đảo.

Dịch vụ đọc tin nhắn zalo facebook viber sms lừa đảo

Đồng ý Tuấn Kiệt nói chuyện không được hay, không được dẻo miệng như mấy ông lừa đảo kia, lúc nào Tuấn Kiệt cũng nói sự thật, mà sự thật thì luôn mất lòng, thậm trí còn làm mọi người khó chịu, thành ra, thật thà quá có lẽ cũng không hay, nhỉ?

Độc giả của Tuấn Kiệt nhiều người cũng có gọi điện chân tình với Tuấn Kiệt, nói sao ông nói năng gì mà cộc lốc vậy, sao không nể mặt ai hết vậy, cứ như vậy thì sao mà làm ăn… Tuấn Kiệt cũng chân thành cảm ơn những lời góp ý của độc giả, Tuấn Kiệt sẽ xem xét lại hành vi khi viết bài của mình. Có lẽ, trước viết bài, Tuấn Kiệt nên uống nước mía thay vì uống thứ cafe đắng nghét này.

Thật tình mà nói, lúc trước Tuấn Kiệt cũng là người hiền lắm, cũng là một anh chàng thích nhẹ nhàng, ưa lãng mạn, nhưng giờ thì khác, cộc lốc, cộc cằn, thậm trí còn vô duyên nữa, chả được gì cứ thích ôm vào người, chả hiểu sao lại vậy.

Quay lại chủ đề dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Tóm lại, không thuê dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook để tránh bị lừa đảo, không mua thiết bị đọc trộm tin nhắn, không mua thiết bị nghe lén điện thoại hay các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào diện thoại… Những loại nào có những chức năng về định vị, nghe lén, đọc tin nhắn đều là lừa đảo.

Tại sao lại lừa đảo, chắc bạn chưa đốt tờ giấy kia và pha với nước uống rồi, quay lên trên, lấy giấy bút ra và ghi lại giùm tôi phần đó, ghi xong thì đốt đi, pha với nước uống cho nhớ: Để định vị điện thoại, nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn thì chỉ có 1 cách duy nhất là cài phần mềm vào cái điện thoại đó.

Dịch vụ đọc tin nhắn zalo facebook viber sms lừa đảo

Nói đi nói lại mệt quá, các bạn thân mến! Hiện nay Tuấn Kiệt đang bị stress, stress vì mấy thằng lừa đảo, vì những người bị lợi dụng niềm tin chiếm đoạt tài sản. Thật ra các bạn có bị lừa đảo hay không thì Tuấn Kiệt cũng không bị ảnh hưởng gì, nhưng với trách nhiệm là công ty thám tử tư, Tuấn Kiệt có trách nhiệm phải nhắc nhở các bạn, mong các bạn hiểu rõ vấn đề để không bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

Chúc các bạn thành công! Nếu thấy hữu ích, các bạn hãy giúp Tuấn Kiệt chia sẽ rộng rãi để  nhiều người biết và cùng tránh bị lừa đảo nữa nhé!

Biên soạn: thám tử Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!