Home / Tin tức thám tử / Ứng dụng nghe lén, ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS

Ứng dụng nghe lén, ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS

Phần mềm và ứng dụng nghe lén cuộc gọi SMS ghi âm cuộc gọ, ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email là một trong những loại phần mềm được nhiều người tìm kiếm, việc xây dựng một ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, đọc trộm tin nhắn SMS… Là một trong những hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi nhất hiện nay.

Thời gian vừa qua dịch vụ thám tử tại Nha Trang thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các loại phần mềm và ứng dụng nghe lén cuộc gọi SMS ghi âm cuộc gọi và gửi về email chủ nhân có thực sự hoạt động theo dõi và giám sát cũng như quản lý được những thông tin trên chiếc điện thoại của người khác được hay không?

Ứng dụng nghe lén, ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS

Để giải đáp các câu hỏi liên quan đến phần mềm ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm, đọc tin nhắn SMS và gửi về email chủ nhân, các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai thuộc công ty thám tử Tuấn Kiệt đã tìm hiểu, nghiên cứu và trãi nghiệm thực tế, dưới đây chúng tôi có phân tích và có câu trả lời chính xác nhất cho các bạn.

Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS, ghi âm và gửi về email

Theo như dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu tìm hiểu thì có những nơi quảng cáo một ứng dụng tiện lợi trong việc theo dõi và giám sát điện thoại của người khác từ xa không cần cài đặt lên máy người đó. Người dùng chỉ cần tải phần mềm này về máy mình, sau đó nhập số điện thoại của người khác vào là có thể nghe lén, ghi âm cũng như đọc trộm tin nhắn SMS của người đó một cách dễ dàng.

Với sự tiện lợi như vậy, nhiều người rất muốn sử dụng ứng dụng này để theo dõi người thân, đặc biệt các bà vợ muốn theo dõi chồng ngoại tình, người yêu muốn theo dõi và giám sát lẫn nhau. Vậy thì, nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng công ty thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi tìm hiểu qua bài phân tích sau đây.

1. Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS lừa đảo

– Theo như dịch vụ thám tử tại Đà Lạt tìm hiểu, các đối tượng lừa đảo hiện nay thường lợi dụng sự cần thiết của nhiều người trong việc quản lý và giám sát người thân, đặc biệt những người mà các đối tượng lừa đảo này thường nhắm tới đó chính là các bà vợ đang muốn theo dõi chồng ngoại tình.

Ứng dụng nghe lén, ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS

– Đối tượng lừa đảo nói: Chỉ cần cài đặt ứng dụng vào máy của mình, sau đó muốn theo dõi ai thì nhập số điện thoại người đó vào là được. Sau khi cài đặt ứng dụng vào máy mình, muốn theo dõi chồng thì nhập số điện thoại của chồng vào, muốn theo dõi người yêu thì nhập số điện thoại người yêu vào…. Ứng ứng dụng nghe lén cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS, ghi âm cuộc gọi và sao lưu tự động để người dùng theo dõi nó.

– Các thám tử tại Tây Ninh chia sẽ: Khi đồng ý mua phần mềm này, khách hàng sẽ phải đặt tiền cọc theo hình thức chuyển khoản, sau đó sẽ được chuyển phát nhanh qua bưu điện một chiếc đĩa CD hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng vào máy.

Tuy nhiên, sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng sở hữu được một chiếc CD vô nghĩa. Bởi vì bản thân chiếc CD này không hề hướng dẫn cài đặt hoặc tải bất kỳ một phần mềm nào mà có tính năng ghi âm cuộc gọi, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và các tin nhắn SMS 2 chiều như những gì họ đã quảng cáo.

Đây là một hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi, lừa đảo bằng hình thức tự tưởng tượng ra một loại phần mềm có nhiều tính năng trong việc theo dõi cũng như quản lý giám sát điện thoại của người khác mà không cần phải cài đặt lên máy người đó. Vì vậy, một lần nữa các bạn không nên mua và sử dụng các loại này để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

2. Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email lừa đảo

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng tìm hiểu: Các đối tượng này thường cung cấp sản phẩm với những phiên bản khác nhau, trong đó có phiên bản thông thường và phiên bản nâng cấp, còn được gọi là phiên bản pro. Phiên bản thông thường là phiên bản ở mục số 1 trên, phiên bản pro là phiên bản mà các đối tượng này nhắm tới nhiều nhất.

Ứng dụng nghe lén, ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS

Bổ xung thêm tính năng khác, các đối tượng này lại tung ra một phiên bản khác, còn gọi là bản pro có thêm một tính năng khác nữa là những thông tin trên điện thoại của người khác sẽ được thu thập và gửi về email, người dùng sẽ xem những nội dung đó trên email mà không cần đăng nhập trên điện thoại, vì dĩ nhiên, với bản pro này thì mức giá của nó cũng sẽ cao hơn bản bình thường.

Cần phải nói thêm rằng, để có thể ghi âm, nghe lén, đọc trộm tin nhắn thì bắt buộc chúng ta sẽ phải cài một phần mềm theo dõi điện thoại lên máy người đó, ngoài ra không có bất kỳ một phần mềm, ứng dụng, thiết bị nào có thể đảm nhiệm được chức năng này mà không cần cài đặt lên máy người đó.

– Đối tượng lừa đảo nói: Đây là phiên bản nâng cấp, nghĩa là bản pro. Phiên bản này sẽ có thêm tính năng ưu việt hơn là ứng dụng có thể tự động thu thập các thông tin trên chiếc điện thoại đối phương như nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS… Sau đó gửi về email chủ nhân. Người dùng sẽ theo dõi và xem những thông tin đó trên email mà không cần phải đăng nhập trên điện thoại di động hay máy tính.

Đây cũng là một hình thức lừa đảo tương tự như hình thức số 1, cũng là bán những chiếc CD vô nghĩa, nhưng nó có mức giá cao hơn so với bản số 1. Và đây là hình thức lừa đảo nhằm đánh vào tâm lý người dùng trong sự tiện lợi của nó. Do đó, nhiều người đã mua phải những chiếc CD không có bất kỳ một tính năng nào với mức giá lên tới 4.000.000 VNĐ / sản phẩm.

– Các thám tử tư ở Mỹ Tho Tiền Giang nhận định: Hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào có thể nghe lén, ghi âm cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS, sau đó gửi về email cả, nếu có một ứng dụng như vậy, chắc chắn nó sẽ không được sử dụng công khai như vậy, nó sẽ chỉ được sử dụng trong những mục đích như công an, an ninh quốc gia… Và mức giá để sở hữu nó sẽ phải lên tới hàng chục tỉ USD chứ không phải chỉ có mấy triệu VNĐ.

Vì vậy, một lần nữa chúng tôi khuyến cáo mọi người tuyệt đối không nên sử dụng cũng như mua các loại phần mềm ứng dụng này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Các bạn cũng nên lưu ý đối với những hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi khác qua những hình thức sau đây:

Sim ghép nghe lén theo dõi điện thoại

Con chip định vị nghe lén điện thoại

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Zalo Nano chip đọc trộm tin nhắn

Chip định vị spyx đọc trộm tin nhắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!