Home / Tin tức thám tử / Cách định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook của người khác

Cách định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook của người khác

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác được thực hiện như thế nào? Dưới đây văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn cách định vị, xác định vị trí của người khác qua Zalo Facebook hiển thị trên bản đồ chính xác.

Chắc hẳn, khi các bạn lang thang trên internet để tìm cách xác định vị trí của một người khác qua Zalo, Facebook, và các bạn tham khảo hàng trăm ngàn cách khác nhau, nhưng cuối cùng vẫn không có một cách nào thực sự hiệu quả đúng không?

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook chính xác

Vậy thì, các bạn may mắn lắm đấy, bởi vì lò mò tới đây, các bạn sẽ được giải đáp mọi câu hỏi, khúc mắc cũng như tìm những hướng dẫn bổ ích và hoàn toàn chính xác, tất cả đều đã được Tuấn Kiệt nghiên cứu, thử nghiệm thành công rồi mới hướng dẫn các bạn.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook

1. Định vị số điện thoại người khác qua Messenger Facebook

Trước tiên Tuấn Kiệt cũng có một thông tin chính xác cho các bạn về hướng dẫn định vị vị trí của người khác qua Facebook bằng cách gửi tin nhắn cho người đó bằng một tấm hình —> Kêu người đó kích vào tấm hình —> Sau đó lấy địa chỉ IP của tấm hình đó —> Copy url tấm hình rồi dán vào trình duyệt nào đó —> Tìm vị trí Facebook người khác qua url tấm hình… Cách này không chính xác, các bạn khỏi mất thời gian cho cách này.

Hướng dẫn đại loại như nếu các bạn muốn định vị xác định vị trí của một người qua Facebook, các bạn vào phần Messenger rồi gửi cho người đó một tấm hình kích thích theo sở thích của họ, để họ kích vào tấm hình đó, rồi sau đó chúng ta sẽ lấy được địa chỉ ip của người dùng, xác định vị trí của người dùng.. bla… bla.

Cách này giống như nói chuyện với trẻ con, chả có tí tác dụng gì, người ta đang mãi đâu đâu cứ đưa về Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu các bạn đã làm theo hướng dẫn cách đó mà không thành công, các bạn đừng thắc mắc, đừng cố gắng làm lại, bởi vì nó chả có ích gì cả, định vị sai tè le hạt me.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook chính xác

Để xác định vị trí, định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook không phải đơn giản, nếu đơn giản như vậy thì lại hay quá, Tuấn Kiệt cũng đang muốn có 1 cách đơn giản như vậy để theo dõi vợ mình. Dưới đây Tuấn Kiệt sẽ liệt kê tất cả những phương pháp có thể thực hiện được để các bạn tham khảo.

2. Cách xác định vị trí của người khác qua Zalo, Facebook

Khoan đã, các bạn có muốn định vị số điện thoại người khác đang ở đâu mà số điện thoại đó không sử dụng hoặc không online Zalo Facebook không? Tuấn Kiệt cũng cất công cực nhọc nghiên cứu ra những phương pháp hiệu quả cho các bạn tham khảo, vì vậy đừng phụ lòng Tuấn Kiệt nhé 🙂 😀

Hiện nay trên ứng dụng nhắn tin Zalo đã có tính năng live vị trí ( Chia sẽ vị trí online ) và gửi vị trí hiện tại. Đây là 2 tính năng cực kỳ hay của ứng dụng này. Vậy thì chúng ta sẽ lợi dụng 2 tính năng này để định vị và xác định vị trí hiện tại của một đối tượng cụ thể.

2.1. Kêu người đó gửi vị trí hiện tại trên Zalo cho mình

Cách này đơn giản và nhanh nhất, kêu người đó gửi vị trí hiện tại trên Zalo cho mình, chắc chắn các bạn sẽ biết họ đang ở vị trí nào, và vị trí này là chính xác gần như 100% nhé. Phương pháp này là nhanh nhất và chính xác nhất.

Chắc chắc có người lại đang nói, như vậy mà cũng là hướng dẫn à? Như vậy thì còn gì là bí mật nữa… Bla các kiểu. Nhưng Tuấn Kiệt có nói là hướng dẫn định vị số điện thoại người khác qua Zalo Facebook bí mật đâu, đây cũng là một cách áp dụng cho trường hợp giám sát quản lý trẻ em.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook chính xác

Kêu người khác gửi vị trí hiện tại và cách xác định vị trí qua Zalo của người khác hiệu quả. Các bạn khoan hãy nóng vội, từ từ sẽ có cách hay hơn cho các bạn thực hiện bí mật, cái gì cũng phải từ từ, nóng vội không tốt đâu 😀 😀

Nếu các bạn không thực sự kiên nhẫn, đọc tới đây đã vội nóng trong người, thì chắc chắn các bạn sẽ không thể làm theo hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook bí mật mà các thám tử tư tại Đà Nẵng của văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu ở dưới đây.

2.2. Kêu người đó live chia sẽ vị trí trên Zalo cho mình

Kêu người đó live, chia sẽ vị trí trên Zalo là cách theo dõi vị trí, xac định vị trí hiện tại của một người rất hay, tính năng live của Zalo sẽ cho ta biết người đó đang ở đâu, di chuyển như thế nào, từ vị trí của bạn tới vị trí của người đó đi đường nào, nó tương tự như trên Gooogle Maps mà các bạn hay sử dụng thường ngày vậy.

Lại bảo Tuấn Kiệt nói loanh quanh, chưa vào việc chính chứ gì? Khoan đã nào, các bạn đừng nóng vội, từ từ rồi khoai cũng sẽ chín. Độc giả của Tuấn Kiệt ai cũng dễ thương, ai cũng xinh trai đẹp gái, ai cũng có tính kiên nhẫn hết, phải không nào 😀 😀 😀 Thôi được rồi, vào phần chính luôn nào.

3. Cách định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook

Thật là không may, vì trên 2 ứng dụng đình đám này chưa có tính năng nào để định vị vị trí của người khác cả, nhưng như Tuấn Kiệt đã nói ở trên, lợi dụng 2 tính năng chia sẽ vị trí và tính năng gửi vị triws hiện tại để chúng ta xác định vị trí của một người.

3.1. Hack nick tài khoản Zalo, Facebook của người đó

Cụ thể, Tuấn Kiệt mạnh dạn đưa ra một đề xuất, hãy hack nick của người đó. Sau khi đã hack thành công nick của người đó, chúng ta có thể vào tài khoản, âm thầm gửi vị trí hiện tại trên nick Zalo của người đó cho mình, sau đó nhanh chóng xóa tin nhắn vị trí này trên máy họ, rồi thoát ra.

Trên máy mình, bấm vào thông tin vị trí đó và chúng ta sẽ biết được vị trí hiện tại của người đó đang ở đâu một cách chính xác, cách này như vậy đã là bí mật chưa nhỉ?

Vậy thì hack nick bằng cách nào? Chắc chắn rồi, chúng ta phải nhờ người khác, phải nhờ tới một hacker chuyên nghiệp, hoặc phải sử dụng dịch vụ hack Zalo Facebook chuyên nghiệp mới có thể làm được, 1 thân 1 mình, không có hệ thống, không có siêu máy tính thì khó mà hack nick của người khác được.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook chính xác

Thuê hacker để tìm cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook người khác, coi chừng mất tiền oan

Nói chung, các này không không ăn thua lắm, bởi vì hiện nay mấy đứa nhận hack nick trên mạng xã hội toàn mấy thằng trẻ trâu, chả biết làm cái gì, chả có hiểu biết gì về công nghệ thông tin, nhưng toàn quảng cáo để lừa đảo. Nếu các bạn biết một đơn vị cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp, chắc chắn chúng ta sẽ thành công!

Tuấn Kiệt biết một nơi có thể cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp, nhưng các bạn phải lên núi để gặp họ, chính là văn phòng thám tử tại Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng. Để lên tới Đà Lạt, Tuấn Kiệt sẽ có bài hướng dẫn các bạn cách lên Đà Lạt sao cho dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất ở bài viết sau. 😀 😀 😀

3.2. Cài phần mềm theo dõi điện thoại lên máy người đó

Đây là cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo Facebook chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất và bí mật nhất hiện nay.

Nhưng nó lại có một nhược điểm, là chúng ta phải cài phần mềm lên máy người muốn định vị từ trước, nghĩa là trước khi muốn định vị số điện thoại của một ai đó, chúng ta phải cài phần mềm lên máy của người đó trước đã.

Phần mềm không những có tính năng định vị vị trí không đâu, nó còn có khả năng đọc trộm các tin nhắn SMS, Zalo, Faceobok, nghe lén các cuộc gọi, chụp ảnh hiện tại… Các bạn có thể xem chi tiết về cách thức cài phần mềm theo dõi điện thoại mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp cho các bạn dùng thử miễn phí.

3.3. Nhờ chính công ty phát triển ứng dụng Zalo định vị người đó

Nhờ 4 ông này làm: Ông Lê Hồng Minh, ông Nguyễn Thanh Bình, ông Trịnh Bảo và ông Cao Toàn Mỹ ( 4 cổ đông lớn nhất và cũng là nhà sáng lập Zalo ). Cách này nghe có vẻ không khả thi cho lắm, để 4 ông này định vị vị trí của người dùng rồi cung cấp cho chúng ta mà không có đều kiện gì cho họ, thì họ sẽ ngó lơ yêu cầu của chúng ta.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook chính xác

Cách định vị số điện thoại qua Zalo bằng cách nhờ nhà phát triển ứng dụng? Có vẻ không khả thi rồi.

Vậy thì yêu cầu để họ thực hiện ý muốn của chúng ta là gì? Chắc chắn rồi, phải bơm tiền cho họ, phải bơm rất nhiều tiền, nhớ nhé, phải bơm thật là nhiều tiền cho họ thì may ra, Tuấn Kiệt nói may ra họ mới giúp đỡ mình.

Trường hợp muốn 4 ông này tự nguyện định vị số điện thoại người khác qua Zalo cho mình mà không phải tốn tiền thì làm như thế nào? Chỉ có 1 cách là hợp tác với công an. Công an sẽ có quyền yêu cầu công ty xác định vị trí của một số điện thoại qua Zalo để hỗ trợ điều tra phá án.

Mà muốn nhờ công an thì phải như thế nào? Lại phải bơm tiền, bơm thật nhiều tiền, phải bơm rất rất rất nhiều tiền thì may ra, Tuấn Kiệt nhắc lại, may ra họ mới ngó tới yêu cầu của mình.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook chính xác

Lằng nhằng thật, để định vị, xác định vị trí của 1 số điện thoại qua Zalo, Facebook thôi mà lằng nhằng, phức tạp, quá tốn kém, thôi thì chi bằng bỏ luôn ý định cho rồi 😀 😀 😀

Trên đây là những cách định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook từ đơn giản tới phức tạp, từ bí mật tới công khai, từ miễn phí tới tốn tiền… Hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình được một cách đơn giản nhất, bí mật nhất, và tiết kiệm nhất. ( Thám tử tư tại Vũng Tàu nhiều chuyện, nhắc nhẹ các bạn cái: Chả có gì đơn giản mà lại bí mật, lại còn không tốn tiền đâu 😀 😀 😀 )

Tóm lại, Tuấn Kiệt có một thông tin chính xác nhất cho các bạn đây: Hiện nay không có bất kỳ một cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo, Faceobok nào miễn phí, thậm trí phải tốn tiền cũng không có cách nào, vì vậy các bạn không nên tốn thời gian và công sức của mình để tìm hiểu về phương pháp này nữa. Chúc các bạn vui vẻ! 🙂 🙂 🙂

Biên soạn: Thám tử Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!