Home / Tin tức thám tử / Sim Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Sim Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Sim Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber… là một trong những vấn đề được nhiều người liên hệ đến dịch vụ thám tử tại Nha Trang trực thuộc văn phòng thám tử Tuấn Kiệt để nhờ giải đáp cũng như nhận lời khuyên liệu có nên mua loại sim Zalo nano chip này không?

Ở bài viết này, công ty thám tử tư Tuấn Kiệt sẽ phân tích cụ thể nhất để các bạn hiểu về bản chất cũng như nguyên lý hoạt động của các loại chip nano này. Từ đó các bạn sẽ có cái nhìn cũng như sự hiểu biết chính xác nhất về loại sim nano đọc trộm tin nhắn Zalo Faceook này.

Sim Zalo nano chip theo dõi đọc trộm tin nhắn

Hình thức lừa đảo tinh vi

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại chip định vị nghe lén điện thoại của người khác từ xa, và đây chính là hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay. Bên cạnh đó các đối tượng này còn quảng cáo kèm nhiều sản phẩm khác nhau có nhiều tính năng trong việc theo dõi, giám sát cũng như quản lý điện thoại người thân như vợ, chồng, người yêu, con cái… Vậy thực hư nó như thế nào?

Sim Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn

Theo như công ty thám tử Tuấn Kiệt tìm hiểu, điều tra cụ thể thì hiện nay trên các fanpage Facebook xuất hiện rất nhiều đơn vị quảng cáo bán sản phẩm sim Zalo nano chip có tính năng đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người thân một cách dễ dàng, tuy nhiên, khi mua sản phẩm về thì hầu như không sử dụng được.

1. Sim ghép nano không có tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Theo như phản ánh của rất nhiều người đến công ty thám tử Tuấn Kiệt, các đơn vị này quảng cáo thiết bị có mức giá rất rẻ, chỉ dưới 2 triệu đồng / thiết bị. Nhưng thực chất những con chip này chỉ là những chiếc sim ghép dùng trong việc mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone lock được xách tay từ nước ngoài về.

Sim Zalo nano chip theo dõi đọc trộm tin nhắn

Hình thức lừa đảo

Theo như dịch vụ thám tử tại Đà Lạt tìm hiểu thì các loại sim ghép này có rất nhiều cách gọi khác nhau, cụ thể như: Zalo nano chip, chip định vị spyx đọc tin nhắn, sim ghép nghe lén điện thoại, chip ghép định vị, sim ghép theo dõi ngoại tình… Tất cả những loại liệt kê ở trên đều là một loại sim ghép dùng trong mở khóa mạng iPhone lock mà thôi.

Bản chất của loại sim ghép này không có bất kỳ một tính năng nào trong việc đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook hay định vị nghe lén điện thoại của người khác. Vì vậy, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại sim Zalo nano chip định vị này để tránh bị lừa đảo.

Loại sim ghép này hoạt động như thế nào? Tính năng và ứng dụng của nó như thế nào? Theo chia sẽ từ văn phòng thám tử tại Đà Nẵng thì loại sim ghép này chỉ có một tính năng duy nhất, đó chính là mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone lock để hoạt động được bình thường.

iPhone lock là gì? Là chiếc điện thoại bị khóa mạng từ nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông, do đó, nếu muốn sử dụng được những chiếc điện thoại này thì bắt buộc phải mở mạng nó, và chiếc sim ghép này có tính năng mở mạng cho dòng điện thoại iPhone lock này, ngoài ra nó không có bất kỳ một tính năng nào khác nữa.

2. Lừa đảo bằng sim ghép nano Zalo Facebook chip định vị nghe lén

Theo nhận định của các thám tử tư tại Vũng Tàu: Nhiều đơn vị lợi dụng loại sim này ít phổ biến trên thị trường để thực hiện hành vi lừa đảo trục lợi, bằng cách đặt tên nó với một cái tên khác, chính là cái tên sim Zalo nano chip mà chúng ta đang bàn luận ở đây. Đồng thời thổi phồng tính năng của nó lên để bán với mức giá cao hơn rất nhiều so với mức giá thực tế trên thị trường.

Sim Zalo nano chip theo dõi đọc trộm tin nhắn

Đây là chiếc sim ghép nano đọc tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo rất nhiều người

Mức giá thực tế của loại sim ghép này bao nhiêu tiền? Thực tế nó chỉ có giá 50.000 VNĐ, nhưng khi vào tay những đối tượng lừa đảo này và được thay tên và tự gán tính năng cho nó thì nó đã bị đội giá lên rất nhiều, lên tới 1.000.000 VNĐ, cao hơn gấp 20 lần so với giá thực tế của nó.

Hình thức lừa đảo bằng sim Zalo nano chip này cũng tương tự như hình thức lừa đảo bằng hình thức trạm BTS mini theo dõi điện thoại không càn cài đặt. Tất cả những loại thiết bị này đều là những loại thiết bị điện tử thông thường và nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác.

Những tính năng như theo dõi, định vị, đọc trộm tin nhắn Zalo Faebook, nghe lén cuộc gọi… Tất cả đều do các đối tượng lừa đảo này tự nghĩ ra và tự gán chức năng cho nó, chứ bản thân nó không hề có tính năng này.

Vì vậy, một lần nữa dịch vụ thám tử tại Biên Hòa thuộc trung tâm thám tử Tuấn Kiệt khuyến cáo mọi người tuyệt đối không nen mua và sử dụng các loại sim ghép nghe lén hay các loại chip nano Zalo Facebook này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sim ghép Zalo nano chip siêu nhỏ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Ngoài hình thức lừa đảo bằng chip nano Zalo Facebook này ra, các bạn cũng lưu ý đối với một số hình thức lừa đảo cong nghệ sau đây.

Sim ghép nghe lén điện thoại

Dịch vụ hack Zalo Facebook

Chip định vị spyx đọc tin nhắn

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!