Home / Hôn nhân gia đình / Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình (phần 2)

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình (phần 2)

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình (tiếp phần 2). Đúng là một người đàn ông mưu mô toan tính thâm hiểm, thật không ngờ được đằng sau sự bao dung tha thứ đó của người chồng là cả một âm mưu thâm hiểm.

Không lâu sau, anh ta muốn nhà, nói rằng món đồ đó đang phát triển tốt, nhưng tiền mặt của anh ta đã cạn kiệt, nếu không còn tiền để đổ vào dự án đang khai thác này, thì đó sẽ là nỗ lực không công, mọi sự cố gắng hay đầu tư từ đầu đến giờ sẽ thành công cốc, sẽ bị phá sản, hoặc ít nhất là dự án sẽ bị tạm ngưng, điều này là không tốt cho việc kinh doanh hiện tại của anh ta.

– Xem các hoạt động theo dõi của thám tử tư tại Vũng Tàu theo dõi giám sát chuyên nghiệp tới mức nào

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình ( ảnh minh họa )

Chị cũng chóng mặt đau đầu theo chồng vì tiền. Anh ấy nói, về phía gia đình anh ấy, anh ấy đã mượn tất cả những nơi anh ấy có thể mượn, vì vậy bây giờ anh ấy yêu cầu cô ấy trở về nhà của mẹ cô ấy để xem có ai có thể vay tiền không. Cho đến khi thu được tiền lãi, anh ta sẽ không để mọi người phải chịu thiệt.

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình

Nếu công việc hoành thành, dự án đến khi thành công thì anh ta sẽ có nguồn thu ổn định, cuộc sống vợ chồng cũng đỡ khổ hơn, bên cạnh đó còn có tiền cho gia đình 2 bên, lúc đó 2 vợ chồng không còn chạy vạy cực khổ như bây giờ nữa.

– Xem thêm dịch vụ và mức giá thuê thám tử tại Nha Trang theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Cô lắng nghe chồng nói thấy hợp lý, và cô đã nhờ bố mẹ và chị gái giúp đỡ, một khoản tiền kha khá cô gom được từ gia đình bên ngoại, cô đưa cho chồng để đầu tư vào công việc kinh doanh của chồng. Anh nhận được tiền, vui mừng khôn xiết, ôm chầm lấy cô. Cô cảm thấy hạnh phúc vì anh hạnh phúc, chỉ cần chồng vui là cô cũng vui theo.

Cô có thể giúp chồng, muốn giúp đỡ chồng thật nhiều, cô muốn chăm sóc chồng thật tốt, để thể hiện lòng biết ơn mà anh đã dành cho cô từ trước, khi cô ngoại tình, phản bội nhưng vẫn được chồng rộng lượng khoan dung tha thứ cho lỗi lầm của mình, chỉ như vậy thôi là cô cũng vui rồi.

Nhưng sau thời gian đó, anh tiếp tục yêu cầu cô vay tiền để giúp cho công việc làm ăn đang gặp khó khăn về tài chính, điều này khiến cô cảm thấy rất bối rối và kinh hoàng, cô không biết công việc kinh doanh hiện tại của chồng như thế nào, nhưng bao nhiêu tiền trong nhà đã ra đi một cách không rõ ràng.

– Tìm văn phòng cung ứng dịch vụ thám tử tại Đà Lạt điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp.

Thậm chí là những nơi có thể vay được, những nơi có thể mượn từ gia đình, bạn bè, người quen.. tất cả tiền cô vay mượn được đã đổ vào công việc kinh doanh của anh ta, nhưng lợi nhuận vẫn không thấy, và anh vẫn liên tục kêu than thiếu vốn, cần phải đầu tư thêm nữa.

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình ( ảnh minh họa )

Cô cảm thấy việc kinh doanh của anh thật mạo hiểm. Cô ấy nói điều đó với chồng, rằng nên xem xét lại vấn đề kinh doanh, thật sự bao nhiêu tiền cũng không đủ cho công việc kinh doanh của anh, có nên dừng lại không, càng sớm càng tốt, thà dừng đúng lúc còn hơn khi không còn một cái gì mới dừng thì hậu quả khó lường.

Khi nghe vợ khuyên, phân tích về việc này, nhưng anh ấy không những không lắng nghe lời khuyên của vợ, mà anh ta còn gạt đi, thậm trí còn cáu gắt với cô ấy và trở nên bực bội, sau đó thường anh cũng sẽ không về nhà mà qua đêm ở nhà một người bạn, hoặc qua đêm ở nơi làm việc, mặc kệ vợ con.

– Hệ thống hoạt động, cung cấp dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt, văn phòng hoạt động điều tra ở khu vực Miền Trung chuyên nghiệp.

Dù cô nói anh không nghe, anh cũng không trì hoãn công việc kinh doanh hiện tại của mình. Cô ấy đã rất bối rối về những việc cần làm, và cô ấy thậm chí không thể liên lạc với chồng, gọi điện hoặc nhắn tin cho anh ấy cũng không thấy phản hồi, cô cũng đang rất lo lắng cho chồng.

Một ngày nọ, tin tức anh đang sống cùng nhân tình cũng bay đến tai cô. Cô ấy đã tìm mọi cách đến căn hộ đó, vì vậy tất cả những lời đồn đó đều là sự thật, tại chung cư này, anh ta đang ngoại tình với một cô gái khác.

Hóa ra, anh ta không ở nhà làm việc hay ở nhà của bất kỳ người bạn nào, nhưng anh luôn ở nhà của người yêu, anh ta thậm trí còn chăm sóc người tình còn chu đáo hơn vợ mình. Và cô biết rằng, tất cả những điều trước đây, chỉ là do anh ta đang  cố tình làm một cái cớ để không cần về nhà, để có thể thoải mái được ở bên nhân tình của mình.

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình

Mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình ( ảnh minh họa )

Cô khóc và chất vấn chồng về chuyện này, trong khi cô đang khóc và chất vấn anh, thì anh ta ném tờ giấy ly hôn vào mặt cô, rồi buông một câu: Tôi đã ký, cô hãy ký vào tờ giấy này, rồi về nhà và gói đồ thật nhanh, ra khỏi nhà tôi ngay lập tức. Ngôi nhà đã được đặt theo tên của bố mẹ tôi, và việc ly hôn của chúng ta, căn nhà này cũng sẽ không được chia”

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Phú Yên chuyên theo dõi, bắt quả tang ngoại tình, tìm chứng cứ ngoại tình uy tín lâu năm nhất hiện nay.

Cô ấy nhìn chằm chằm vào chồng đau khổ mà không thể nói được câu nào. Anh ta cười khinh bỉ mà không thèm nhìn cô, quay lại phòng ngủ. Bạn gái anh ta thấy, liền nói:” Anh và tôi làm kinh doanh với nhau, cô không biết à?

Cô ta nói tiếp: Nói về điều này, tôi cũng phải cảm ơn cô, nếu cô không có tiền, nếu cô đã không vay cho chúng tôi làm ăn, chúng tôi sẽ không thể làm điều đó, cô có phiền khi trả anh ta lại cho tôi?? Bây giờ tôi không muốn nhìn thấy khuôn mặt của cô nữa!

Cô buồn bã đến nỗi trái tim cô đau nhói như muốn chết đi. Hóa ra đó chẳng khác gì một âm mưu quỷ quyệt không kém của người mà cô gọi là “người chồng”! Anh không có ý định tha thứ cho cô vì lỗi lầm đó. Anh ta giả vờ phớt lờ nó để lợi dụng sự khó chịu của cô và vung tiền, sau đó đuổi cô đi không thương tiếc để ở với nhân tình của mình.

– Tìm hiểu về công việc của thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Không chỉ ngôi nhà của hai vợ chồng bị mất, mà số tiền cô đã vay cho anh ta, giờ đây tự động trở thành món nợ mà cô phải trả. Cô đã ngoại tình, cô có lỗi, nhưng tính toán xấu xa của anh thậm chí còn đáng sợ hơn bất kỳ điều gì mà cô từng chứng kiến, đúng là người đàn ông có âm mưu thâm độc.

Quay lại đọc mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình (phần 1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!