Home / Tin tức thám tử / Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco lừa đảo

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco lừa đảo

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng Telco là một trong những hình thức lừa đảo trắng trợn, tuy có vẻ như sâu xa bí hiểm, nhưng thực ra hình thức lừa đảo này rất giống với hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt mà công ty thám tử Tuấn Kiệt có phân tích cụ thể.

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco lừa đảo

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng Telco là gì? Nó chả là gì cả, chả có ý nghĩa gì cả, nó chỉ là một cái tên tào lao mía lao do mấy thằng lừa đảo nghĩ ra, mà nó cũng chẳng cần nghĩ ra, chỉ vơ đại 1 cái tên rồi gán cho nó thôi, sau đó đi lừa phỉnh những người không có hiểu biết ( Nói chính xác hơn là đi lừa đảo những người ngu dốt, đần độn )

Telco là gì? Telco là nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông có tiếng trên thế giới, đây chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ mạng viễn thông, ví dụ như 3G, 4G, 5G, wifi. Nhà mạng Telco hiểu đơn giản cũng giống như là nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mà thôi.

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng Telco lừa đảo trắng trợn

Phải nói rõ ràng từ đầu là, hình thức này chính là lừa đảo. Không các bạn lại thấy Tuấn Kiệt viết bài, chỉ đọc cái tiêu đề xong lại gọi điện hỏi theo dõi định vị như thế nào? Giá bao nhiêu tiền? Trả lời mấy câu hỏi ngớ ngẩn như vậy đúng là một cực hình 🙁 🙁

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco lừa đảo

Hình thức lừa đảo

Nhiều người lại nói rằng, Tuấn Kiệt không làm được những công nghệ như trên, không tiếp thu được các công nghệ đó nên Tuấn Kiệt mới nói họ lừa đảo, chứ người ta vẫn làm được, người ta đang quảng cáo kìa, thấy nhiều người mua và sử dụng được, rồi khen quá trời đó thôi …. bla…

Vâng, thưa các bạn, Tuấn Kiệt không thể nào làm được hình thức này, Tuấn Kiệt cũng không có đủ sự thông minh, siêu nhân đến mức để có thể cung cấp được chình thức công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco này. Bởi vì chỉ có 1 lý do duy nhất, đó chính là lương tâm của Tuấn Kiệt không thể cho phép mình đi lừa đảo người khác được.

Nếu như chịu khó đi lừa đảo, chắc bây giờ Tuấn Kiệt phải giàu lắm rồi ấy nhỉ, bây giờ có lẽ Tuấn Kiệt phải sống ở một căn biệt thự ven biển, có hồ bơi riêng, siêu xe các loại, hàng ngày có mấy em chân dài sexy tắm chung rồi… Nghĩ tới mà thèm hết cả người luôn ấy 😀 😀 😀

1. Tại sao công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco là hình thức lừa đảo?

Hãy nhìn hình bên dưới này, sau đó các bạn sẽ hiểu tại sao nó lại lừa đảo ngay thôi. Theo dõi điện thoại của người khác không cần làm bất kỳ một cái gì, chỉ cần biết số điện thoại là theo dõi được. Cái này nghe nó vô lý làm sao, vô lý ầm ầm mà cũng có người tin được, tôi cũng đến ạ các bạn luôn 😀 😀 cười ra nước mắt.

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco lừa đảo

Hình thức lừa đảo

Nếu như chỉ cần biết số điện thoại là có thể định vị vị trí, đọc tin nhắn, nghe lén cuộc gọi trên điện thoại của người khác từ xa được thì chẳng việc gì ai phải đi làm cái gì cho mệt, đi nghe lén điện thoại của tổng thống, chủ tịch nước, giám đốc công ty… Rồi bán thông tin cho đối thủ, như vậy có phải ngon hơn không.

Phải công nhận 1 điều rằng, người Việt Nam thông minh, nghĩ ra được một công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco mà ngay cả những tên khủng bố khét tiếng trên thế giới cũng không thể nghĩ ra được. Nếu những tên khủng bố mà biết được hình thức này, tụi nó sẽ đánh bom chết con mẹ hết mấy đối tượng mà tụi nó đang nhắm tới.

Mấy thằng lừa đảo bằng công nghệ định vị điện thoại qua tần sóng Telco này giấu kỹ công nghệ của mình nhé, đừng để loạt ra ngoài, đặc biệt đừng bán công nghệ cho mấy tay trùm khủng bố nhé, không thì nó lại khủng bố đánh bom chết hết cả lũ các ông. 😀 😀 😀

2. Tần sóng Telco không thể nghe lén, định vị và đọc trộm tin nhắn

Thế túm lại, muốn định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu thì phải làm như thế nào? Để thực hiện được bất kỳ một công nghệ nào đó cũng cần phải tuân thủ các nguyên lý hoạt động nhất định của nó, hơn nữa với lĩnh vực công nghệ lại càng phải tuân thủ nguyên lý hoạt động cụ thể.

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco lừa đảo

Nguyên lý hoạt động của trạm thu phát sóng

Nó không đơn giản như mấy anh chị hay nghĩ, thời buổi bây giờ công nghệ phát triển, việc có một công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco này là hoàn toàn có thể, hơn nữa nó lại quá chi là rẻ, hợp túi tiền, lại đáp ứng được tất cả nhu cầu về theo dõi chồng ngoại tình của tôi.

Mơ đi, làm gì có chuyện đó, nếu có loại công nghệ đó, nó chỉ được phục vụ cho ngành công an, cảnh sát, an ninh quốc phòng mà thôi. Mà nói túm lại, trên thế giới, trên hành tinh của chúng ta hay trên bất kỳ một hành tinh nào khác cũng không có công nghệ này.

Không tin ư? Hãy thử lên cung trăng hỏi chú cuội và chị hằng xem, liệu có hành tinh nào có công nghệ theo dõi định vị điện thoại người khác chỉ cần biết số điện thoại không? Chắc chắn các bạn sẽ không nhận được câu trả lời đâu, bởi vì vừa mới hỏi, chú cuội đã đấm các bạn không trượt phát nào vì quá ngu. 😀 😀 😀

Thông tin chính xác nhất: Để làm được tất cả những công việc như trên thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại lên máy của người cần theo dõi định vị.

Cụ thể, muốn theo dõi cái điện thoại nào thì cài phần mềm lên cái điện thoại đó. Yêu cầu là phải cầm trực tiếp cái điện thoại đó và cài 1 phần mềm vào.

Ví dụ cụ thể: Nếu bạn muốn theo dõi cái điện thoại của chồng để định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn… Thì bắt buộc, bạn phải cầm cái điện thoại của chồng bạn, sau đó mở khóa màn hình cái điện thoại đó ra ( Cái điện thoại đó là cái điện thoại của chồng bạn ), rồi cài một phần mềm lên máy điện thoại của chồng bạn.

Theo ví dụ trên thì các bạn đã hiểu chưa nhỉ? Hàng ngày trả lời hàng trăm câu hỏi liên quan vấn đề cài phần mềm lên máy người khác từ xa được không? Nghe mà nao lòng, chán nản cuộc đời thực sự. Nếu cài được từ xa thì Tuấn Kiệt cũng không cài cho các bạn nhé, Tuấn Kiệt sẽ cài vào máy điện thoại của tổng thống, các ông chủ doanh nghiệp… rồi sau đó…. Kiếm được nhiều tiền hơn là cài cho các bạn 😀 😀 😀

Công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco lừa đảo

Túm lại, không sư dụng cái công nghệ theo dõi định vị qua tần sóng mạng telco khỉ khô chết tiệt này để tránh bị lừa đảo, tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản, hay nói cách khác là tránh bị mất tiền ngu 😀 😀 😀

Tham khảo thêm:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tư tại Đà Lạt

Thôi, tới bữa trưa rồi, Tuấn Kiệt đi kiếm gì ăn lót dạ đã, các bạn ở đây ai muốn định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Viettel thì liên hệ Tuấn Kiệt nhé, thông tin chính xác là Tuấn Kiệt có thể định vị số điện thoại của 3 nhà mạng này một cách nhanh chóng, tùy vào nhu cầu của các bạn mà sẽ có những gói định vị khác nhau.

Hay khi các bạn muốn thuê thám tử theo dõi để chụp ảnh, quay video làm bằng chứng ngoại tình, muốn bắt quả tang ngoại tình thì liên hệ với Tuấn Kiệt nhé, Tuấn Kiệt có đội ngũ nhân viên, anh em thám tử tư chuyên nghiệp, đông đảo và lành nghề đang trực đợi và nhận nhiệm vụ của các bạn. chúc các bạn vui vẻ! 🙂 🙂 🙂

Biên soạn: Thám tử Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!