Home / Tin tức thám tử / Hướng dẫn cách copy tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hướng dẫn cách copy tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ copy tin nhắn của viettel, mobifone, vinaphone, dịch vụ sao lưu, sao chép, copy và chuyển tiếp tin nhắn của các nhà mạng là một trong những hình thức rất nguy hiểm, được đánh giá là lợi cho các bà vợ và hại cho các ông chồng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bà vợ có thể nhanh chóng chuyển tất cả các tin nhắn trên máy điện thoại của chồng sang máy mình, và rõ ràng là các bà vợ rất thông minh khi lợi dụng dịch vụ copy sao lưu tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone để tìm bằng chứng chồng ngoại tình.

Dịch vụ copy sao lưu tin nhắn của viettel, mobifone, vinaphone

Thực hiện sao chép tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone của người khác sang máy của mình như thế nào? Dưới đây văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn.

Dịch vụ copy tin nhắn của Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Trước khi đến phần hướng dẫn sao lưu, sao chép tin nhắn của các nhà mạng, thám tử Tuấn Kiệt cũng nhấn mạnh đến các bạn một vấn đề quan trọng nhất. Bất kỳ một hành vi nào thuộc về táy máy, tò mò trên điện thoại người khác thì không có gì tốt đẹp, thậm trí còn vi phạm quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân.

Trong cuộc sống của chúng ta, ai mà chẳng có những bí mật riêng tư của mình, trên máy điện thoại của các bà vợ cũng ẩn chứa rất nhiều nội dung nhạy cảm, có thể các bà vợ đang lưu nội dung tin nhắn của bồ cũ, người yêu cũ, hoặc lưu hình ảnh của những anh chàng hotboy 6 múi nào đó, vậy đây là gì? Là riêng tư bí mật cá nhân đó.

Sao lưu, copy, sao chép tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone để làm gì?

Chẳng cần hỏi Tuấn Kiệt cũng thừa biết, các bà vợ đang nhắm vào dịch vụ sao lưu copy tin nhắn của các nhà mạng này để tìm chứng cớ chồng ngoại tình, hoặc các nam thanh – nữ tú đang muốn tìm cách kiểm soát người yêu của mình.

Dịch vụ copy sao lưu tin nhắn của viettel, mobifone, vinaphone

Phải nói rằng, sử dụng dịch vụ sao lưu copy tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone là một cách theo dõi, giám sát người thân tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, cái gì cũng nên có giới hạn của nó, tin tôi đi, có thể chính bạn sẽ là người đau khổ vô cùng sau khi sao lưu và copy những tin nhắn đó về máy mình.

Hãy tưởng tượng, đang yên đang lành chả có gì, tự nhiên đùng đùng đi sử dụng dịch vụ sao copy lưu tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone trên máy chồng về máy mình, rồi vô tình phát hiện ra những vết đen kinh hoàng, những bí mật động trời của chồng, rồi lúc đó lại đau khổ, dằn vặt mệt mỏi.

Mặc dù, những thông tin, những tin nhắn trên đó nó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của gia đình các bạn, nó chỉ là quá khứ, hoặc chỉ là một chút trêu đùa nhất thời… Nó không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, nhưng một khi chúng ta biết, chắc chắn nó sẽ làm cho chúng ta khó thở.

Nói dông nói dài quá, bây giờ một thám tử tại Nha Trang của công ty thám tử Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng dịch vụ copy tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone, mọi hậu quả ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cũng như mối quan hệ hiện tại của các bạn, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Dịch vụ copy sao lưu tin nhắn của viettel, mobifone, vinaphone

2 bước thực hiện dịch vụ copy tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Trước tiên, các bạn cần đăng ký dịch vụ của nhà mạng, ở đây Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện với nhà mạng Viettel trước nhé.

– Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DKF gửi 9595

Ở bước này sẽ có một tin nhắn của nhà mạng gửi tới cho bạn, bao gồm mật khẩu và lựa chọn dịch vụ. Khi lựa chọn dịch vụ, các bạn nhớ chọn gói dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn.

Nghĩa là, khi điện thoại của chồng bạn nhận được 1 tin nhắn của người yêu, nó sẽ tự động gửi về máy chồng bạn và tự động chuyển tiếp đến máy bạn, hoàn toàn bí mật nhé.

– Bước 2: Soạn CH <SDT nhan> <mat khau> gửi 9595.

Các bạn chọn gói chuyển tiếp tin nhắn, sau đó soạn thêm một cú pháp nữa: CH <SDT nhan> <mat khau> gửi 9595.

Trong đó:

– SDT nhận là số điện thoại của bạn: Các bạn điền số điện thoại của mình vào.

– Mật khẩu: Các bạn điền mật khẩu tin nhắn của nhà mạng ở bước 1 vào.

– Giữa các số hoặc trường văn bản, thì các bạn đều phải có dấu cách ở giữa.

Dịch vụ copy sao lưu tin nhắn của viettel, mobifone, vinaphone

Ví dụ: Tuấn Kiệt muốn chuyển tiếp tin nhắn trên máy vợ ( SĐT của vợ là 0938.094.234 ) sang máy của Tuấn Kiệt ( SDT của Tuấn Kiệt là 0934.169.234 ) Tuấn Kiệt sẽ làm như sau:

Lấy máy của vợ, trên máy của vợ, Tuấn Kiệt soạn tin nhắn DKF gửi 9595. Sau đó, Tuấn Kiệt soạn tiếp 1 tin nhắn nữa với nội dung như sau: CH 0934169234 123NHT -> gửi 9595.

Ở giữa chữ CH có dấu cách với dãy số 0934169234, và tiếp theo có dấu cách với dòng mật khẩu 123NHT.

Như vậy là xong. Nếu thằng nào léng phéng đòi tán tỉnh vợ Tuấn Kiệt mà nhắn tin tới thả thính, hay vợ Tuấn Kiệt thả thính với thằng nào, Tuấn Kiệt sẽ biết ngay, hehe.

Dịch vụ copy sao lưu tin nhắn của viettel, mobifone, vinaphone

Lưu ý, ở trên chỉ là ví dụ về hình thức dịch vụ copy sao lưu tin nhắn của nhà mạng Viettel để các bạn dễ hình dung, chứ thực ra Tuấn Kiệt chưa có vợ, vẫn còn độc thân, vì vậy độc giả nữ của Tuấn Kiệt yên tâm nhé! 😀 😀

Trên đây là hướng dẫn 2 bước đơn giản để thực hiện dịch vụ sao chép tin nhắn của Viettel, Tuấn Kiệt đã thành công, bây giờ đến lượt các bạn thử để theo dõi người thân của mình. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm tin tức khác:

4 cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Muốn định vị số điện thoại của người khác

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!